Xem múa rối nước giữa trung tâm Sài Gòn

Các tiết mục múa rối nước diễn ra vào đêm thứ 3, 5, 7 và Chủ nhật hàng tuần ở nhà hát Rex Sen Vàng, khách sạn Rex TP HCM.

Múa rối nước từ xưa đã trở thành 1 loại hình nghệ thuật dân gian nhận được sự yêu mến của nhiều người. Những năm gần đấy, nghệ thuật múa rối nước đã, đang tiếp cận đến một vài khán giả càng ngày càng nhiều và rộng hơn, từ thế hệ lớn nhỏ trong nước, cho đến du khách nước ngoài. Văn hóa truyền thống của Việt Nam đang được khách hàng bè quốc tế đón nhận và chấp nhận tích cực.

Du khách có thể xem một vài tiết mục biểu diễn múa rối nước đặc trưng ngay ở Sài Gòn và thưởng thức nhiều món ăn, thức uống phong phú.

Du khách có thể xem một vài tiết mục biểu diễn múa rối nước đặc trưng ngay ở Sài Gòn và thưởng thức nhiều món ăn, thức uống phong phú.

Nhà hát Rex Sen Vàng là nhà hát múa rối nước Thứ nhất được thi công trong lòng khách sạn 5 sao. Đặc biệt, lần Thứ nhất, du khách đến nghỉ ngơi ở khách sạn Rex – TP HCM, có thể xem màn trình diễn đặc trưng này mà không cần tìm kiếm đâu xa. Nhà hát này được thi công ở Vườn Hồng – vườn đứng Thứ nhất trong khách sạn có quy mô lớn nhất – được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam công nhận năm 2013. Đây sẽ là nơi sẽ truyền tải nét đẹp văn hóa Việt Nam đến có du khách trong và ngoài nước.

Cùng sự phối hợp của đối tác danh tiếng và giàu bí kíp trong lĩnh vực múa rối nước là Công ty Sân Khấu – Nghệ Thuật Thái Dương, khách sạn Rex sẽ tổ chức chương trình biểu diễn múa rối nước vào mỗi đêm thứ 3, 5, 7 và Chủ nhật. Nơi đấy còn phục vụ song song một vài món ăn và thức uống phong phú, quyến rũ.

“Thưởng thức nghệ thuật dân gian trong không gian xanh mát và đồng thời sử dụng một vài dịch vụ 5 sao từ Rex là các trải nghiệm mới mẻ dành cho du khách đến TP HCM”, đại diện khách sạn Rex chia sẻ.

Nhà hát Rex Sen Vàng được thi công ở Vườn Hồng

Nhà hát Rex Sen Vàng ở Vườn Hồng là nơi truyền tải nét đẹp văn hóa Việt Nam đến có du khách.

Du khách cư ngụ ở khách sạn Rex sẽ luôn được ưu tiên hưởng mức giá ưu đãi khi mua vé xem chương trình biểu diễn múa rối nước đơn thuần. Ngoài ra, giá vé trọn gói cộng có bữa tối hoặc thức uống sẽ có nhiều chọn lọc, chắc chắn du khách luôn hài lòng cao nhất có dịch vụ và giá thành bỏ ra.

Giá vé đơn thuần cho 1 buổi diễn là 300.000 đồng 1 vé. Chương trình khuyến mãi đặc trưng vào tối thứ 3 hàng tuần có giá chỉ 150.000 đồng 1 vé.

Nhà hát Rex Sen Vàng – Rex Golden Lotus Theater

Địa chỉ: Vườn Hồng Khách sạn Rex – 141 đại lộ Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM. Liên hệ đặt phòng và vé: 028 3829 2185 hoặc 028 3829 3115 máy nhánh 7721. Website: http://www.rexhotelvietnam.com/

(Nguồn: Khách sạn Rex)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách hàng biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một vàih tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *