Wisium hỗ trợ kỹ thuật chăn nuôi cho công ty Hàn Quốc

Doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi danh tiếng của Pháp sẽ hỗ trợ công nghệ, kiến thức và nhân lực chất lượng cao cho công ty Jeil Feed.

Hai công ty đầu ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi của Pháp và Hàn Quốc là Wisium và Jeil Feed vừa ký thỏa thuận gia hạn hợp tác kỹ thuật vào ngày 29/6 ở TP HCM. Đây là lần thứ tư đôi bên gia hạn mối quan hệ hợp tác xác lập từ năm 2012.

Theo thỏa thuận lần này, Wisium tiếp tục cung cấp kiến thức, trợ giúp về đào tạo nhân lực và hỗ trợ kỹ thuật cho Jeil Feed nhằm cải tiến quy trình, công nghệ sản xuất thức ăn dành cho động vật, cung cấp tốt hơn nhu cầu của phân khúc trong tương lai.

“Chúng tôi mong muốn hỗ trợ nông dân ngành chăn nuôi tăng năng suất nuôi trồng thông qua các sản phẩm dinh dưỡng được sản xuất nhờ công nghệ cao”, ông Jin Park, đại diện ngành sản xuất thức ăn gia súc của Jeil Feed nói.

Ông Eric Nojac, Gíam đốc điều hành Neovia châu Á và ông Yoon Ha Un, Giám đốc điều hành Jeil Feed ký biên bản hợp tác.

Ông Eric Nojac, Gíam đốc điều hành Neovia châu Á và ông Yoon Ha Un, Giám đốc điều hành Jeil Feed ký biên bản hợp tác.

Cụ thể đôi bên sẽ có các vận hành chung trong các lĩnh vực nghiên cứu kỹ và phát triển, biện pháp quản lý trang trại, dinh dưỡng thức ăn cho vật nuôi… Các biện pháp và sản phẩm của công ty áp dụng được cho các ngành chăn nuôi như trâu bò, lợn, gia cầm, thủy sản và thức ăn cho thú cưng.

Wisium cũng sẽ tiếp tục triển khai các chương trình đào tạo kiến thức và kỹ thuật cho đội ngũ kinh doanh của Jeil Feed. Ngoài ra nhiều chương trình thực tập, thực nghiệm ở tập đoàn ở Pháp cũng sẽ được tổ chức nhằm giúp đội ngũ phía Hàn Quốc tiếp cận sâu sát hơn công nghệ tiên tiến.

Mục tiêu của hai công ty là ứng phó tốt hơn có các vấn đề trong ngành thức ăn chăn nuôi như nỗ lực loại bỏ dư lượng thuốc trong thực phẩm, cắt giảm kinh phí sản xuất, cải thiện chất lượng thành phẩm, cung cấp nhu cầu của phân khúc…

Ông Eric Carfi, Giám đốc phát triển kinh doanh của Wisium ở châu Á khẳng định hợp tác lần này đóng vai trò quan trọng đối có hai công ty.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục biểu hiện năng lực của công ty trong việc cung cấp các dịch vụ giá trị tăng lên và hỗ trợ về mặt công nghệ chuyên sâu cho các đối tác lớn”, ông Carfi nói.

Eric Carfi, giám đốc phát triển kinh doanh của Wisium ở Châu Á:

Ông Eric Carfi, Giám đốc phát triển kinh doanh Wisium châu Á (thứ hai từ phải sang) cho biết Wisium sẽ giải đáp, hỗ trợ Jeil Feed nắm bắt xu hướng phân khúc và cung cấp các biện pháp hiệu quả, bền vững trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi.

Trực thuộc tập đoàn công nghệ thức ăn chăn nuôi của Pháp – Neovia, Wisium có 60 năm bí kíp trong lĩnh vực dinh dưỡng cho động vật. Wisium là nhà cung cấp biện pháp thức ăn chăn nuôi có sản lượng tương đương 30 triệu tấn, hiện diện ở hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Còn Jeil Feed là 1 trong các nhà sản xuất thức ăn vật nuôi lớn nhất Hàn Quốc có sản lượng 1,4 triệu tấn thành phẩm 1 năm. Doanh số trung bình các năm qua ghi nhận 560 triệu USD. Thành lập vào năm 1962, công ty trực thuộc tập đoàn Harim Group – công ty danh tiếng Hàn Quốc trong lĩnh vực chăn nuôi gia cầm.

Nam Anh

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn cách tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số các Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách hàng biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn cách tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *