Vua Nệm ra mắt website thương mại điện tử mới

Chuỗi phân phối lẻ nệm và chăn ga gối do Mekong Capital đầu tư vừa công bố giao diện website vuanem.com có nền móng thương mại điện tử.

Website mới của Vua Nệm có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, có đầy đủ 1 vài tính năng của 1 website thương mại điện tử tân tiến, tương thích có đa số 1 vài hệ điều hành và có khả năng tự động hiệu chỉnh để thích hợp có 1 vài thiết bị truy cập như máy tính, laptop, smart điện thoại, máy tính bảng… Không chỉ giúp KH dễ dàng trong việc nghiên cứu tài liệu, chọn lọc sản phẩm website mới tích hợp nhiều tính năng có thể thực hiện 1 vài giao dịch trên 1 1 vàih mau chóng, tiện lợi.

Giao diện website mới của Vua Nệm.

Giao diện website mới của Vua Nệm.

Giống như khi mua sắm trực tiếp ở 1 vài cửa hàng Vua Nệm, website mới này cũng có đến KH phong phú 1 vài sản phẩm nệm và chăn ga gối chính hãng đến từ 1 vài thương hiệu danh tiếng trong và ngoài nước như Dunlopillo (Anh Quốc); Aeroflow (Nhật Bản); Goodnight by Color Foam (Nhật Bản); Amando; Hanvico; Liên Á; Kim Cương; Everon; Tuấn Anh;…

Với tính năng lọc sản phẩm và so sánh sản phẩm thông minh, KH sẽ thuận lợi chọn lọc sản phẩm thích hợp có nhu cầu, tài chính. Đây là điểm khác biệt của website này.

Website có các tính năng thông minh hỗ trợ tối ưu cho người dùng.

Website có các tính năng thông minh hỗ trợ tối ưu cho người dùng.

Khi thực hiện giao dịch đặt hàng trên website, KH có thể chọn lọc chi trả khi nhận hàng, chi trả trực tuyến ngay qua thẻ ATM hay 1 vài thẻ tín dụng quốc tế phổ biến như Visa, MasterCard, JCB.

Thông qua giao thức truyền tải dữ liệu https (Hypertext Transfer Protocol Secure) có khả năng mã hóa dữ liệu trong quá trình truyền tải tài liệu, tất cả tài liệu người dùng cung cấp trên website sẽ được chắc chắn an toàn, bảo mật.

Bên cạnh đấy, KH còn nhận được sự hỗ trợ trực tuyến từ hệ thống Live chat, tra cứu được bản đồ từ địa điểm của mình đến 1 vài cửa hàng Vua Nệm. Khách hàng cũng có thể bấm gọi trực tiếp đến tổng đài phân phối hàng trực tuyến 1800 2092 và tổng đài chăm sóc KH 1800 2093, hay chuyển liên kết mau chóng đến trang Fanpage Facebook hay kênh YouTube của Vua Nệm.

Giờ đấy, không cần phải ra khỏi nhà, KH cũng sẽ được Vua Nệm phục vụ mọi khi, mọi nơi có dịch vụ mua sắm tân tiến, an toàn, mau chóng và tiện lợi qua website này. Đại diện Vua Nệm cho biết chỉ mất 3 tuần để đã đi vào hoạt động website thương mại điện tử này.

Nhân dịp công bố website mới, bên cạnh 1 vài ưu đãi như khi mua hàng trực tiếp ở cửa hàng, Vua Nệm dành thêm khuyến mãi nhằm khuyến khích KH khám phá và trải nghiệm đặt hàng online Cụ thể, từ ngày 8/9 khi truy cập vào địa chỉ vuanem.com và để lại hòm thư đăng ký, KH sẽ nhận 1 voucher trị giá 100.000 đồng dùng để mua nệm hoặc bộ chăn ga gối trực tuyến trên chính website này.

Việc công bố website mới là 1 trong các nỗ lực của Vua Nệm nhằm hướng tới mục tiêu trở thành chuyên gia trong ngành phân phối lẻ nệm và chăn ga gối. Thời gian tới, Vua Nệm sẽ tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ và đầu tư phát triển hệ thống cũng như nguồn nhân lực để phục vụ KH tốt Bên cạnh đấy.

Hệ thống phân phối lẻ nệm và chăn ga gối chính hãng Vua Nệm (Dem.vn) hiện có hệ thống 46 cửa hàng đặt ở 23 tỉnh thành lớn trong cả nước. Vua Nệm cam đoan đặt lợi ích KH làm trọng tâm, có đến các sản phẩm chất lượng, chính sách phân phối hàng phân phối hàng, hậu mãi, bảo dưỡng. Với kế hoạch mở rộng hệ thống lên tới 70 cửa hàng vào năm 2018, Vua Nệm đang hướng tới mục tiêu trở thành hệ thống phân phối lẻ nệm và chăn ga gối danh tiếng Việt Nam.

Liên hệ

Website: vuanem.com

Fanpage: www.facebook.com/vuanem.vn, www.facebook.com/dem.vn/

Gọi mua hàng: 1800 2092, Gọi CSKH: 1800 2093 (miễn phí cước)

Hệ thống cửa hàng Vua Nệm xem ở đấy

(Nguồn: Vua Nệm)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp KH biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 vàih tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *