Vốn ngoại đổ vào văn phòng trên đất vàng Sài Gòn

Alpha King – doanh nghiệp 100% vốn ngoại vừa hé lộ chiến lược phát triển dự án văn phòng cấp cao, thuộc lõi trọng điểm quận 1, TP HCM.

Alpha King sẽ phát triển tòa tháp văn phòng Alpha Town cao 35 tầng có ghép cảnh mặt ngoài mô phỏng tà áo dài Việt Nam, thuộc phân khúc cao ốc hạng A, có chứng nhận hệ thống nguyên tắc thiết kế xanh (LEED).

Dự án tọa lạc ngay mặt một vài con phố một vài con phố Trần Hưng Đạo, quận 1, được mệnh danh là 1 trong một vài địa điểm vàng của vùng lõi trọng điểm Sài Gòn, chỉ một vàih nhà ga của tuyến metro Thứ nhất dao động vài phút lưu thông, gần chợ Bến Thành và phố tản bộ Nguyễn Huệ.

Khi đã đi vào làm việc chuẩn bị cao ốc này bổ sung hơn 72.000 m2 sàn cho văn phòng Sài Gòn trong bối cảnh phân khúc này đang khan hiếm nguồn cung và liên tục bị đội giá thuê ngất ngưởng trong 2 năm gần đây.

Từ năm 2017 đến quý II/2018, chỉ 1 dự án văn phòng hạng A được bàn giao ở TP HCM. Trong quý II, giá cho thuê văn phòng hạng A tăng 7% so có quý trước và tăng 17% so có cộng kỳ năm ngoái, theo thống kê của CBRE Việt Nam. Tỷ lệ lấp đầy của phân khúc văn phòng hạng A TP HCM luôn vượt ngưỡng 95% – mức được xem là kỷ lục.

Phối cảnh cao ốc văn phòng hạng A vừa được Alpha King mở bán ở TP HCM.

Phối cảnh cao ốc văn phòng hạng A vừa được Alpha King mở bán ở TP HCM.

Sự xuất hiện của Alpha King ở phân khúc này 1 mặt cho thấy sự am hiểu của nhà đầu tư nước ngoài này, mặt khác cũng biểu hiện thị phần văn phòng cho thuê ở khu vực lõi trọng điểm TP HCM đang là kênh đầu tư quyến rũ có khối ngoại.

Trước đây không lâu, Công ty BĐS Nomura trụ sở ở Shinjuku (Tokyo) đã mở bán mua 24% cổ phần cao ốc Sun Wah Tower, tọa lạc ngay mặt một vài con phố phố tản bộ Nguyễn Huệ, cũng thuộc vùng lõi trọng điểm quận 1, TP HCM.

Tại buổi lễ mở bán Savills Việt Nam là đơn vị cho thuê độc quyền cao ốc Alpha Town, ông Jimmy Chan, CEO Alpha King cho biết: “Chúng tôi có tham vọng dùng công nghệ danh tiếng địa cầu đưa vào một vài cao ốc có địa điểm đắc địa để một vàih tân phong cảnh một vài con phố chân trời của siêu thành thị sôi động này”.

Alpha Town cộng có dự án căn hộ chung cư dịch vụ hạng A ở số 2 Tôn Đức Thắng, quận 1 là hai phát pháo khởi đầu cho chuỗi một vài dự án BĐS cấp cao và hạng sang mà nhà đầu tư nước ngoài này sẽ lần lượt tung ra ở TP HCM.

Alpha King vừa công bố phân khúc TP HCM trong quý III/2018 sau gần 2 năm thăm dò, khảo sát kỹ lưỡng phân khúc BĐS phía Nam Việt Nam. Doanh nghiệp có trụ sở ở Hong Kong, làm việc chủ yếu trong lĩnh vực phát triển BĐS cấp cao, đã từng xâm nhập phân khúc BĐS ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như Hong Kong, Australia, Trung Quốc và Mỹ.

Vũ Lê

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc chuyển nhượng nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất chuyển nhượng viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp KH biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một vàih tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *