VinMart, VinMart+ vào top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất

Hệ thống trọng điểm mua sắm, cửa hàng tiện lợi vừa được vinh danh trong lễ trao giải “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”.

Lần đầu tham dự giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”, VinMart & VinMart+ được 1 vài chuyên gia trong hội đồng thẩm định phân tích cao nhờ các nỗ lực phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ và thi công niềm tin trong khách mua.

Theo đại diện ban tổ chức, thông qua kết quả bình chọn công khai trên 1 vài phương tiện tài liệu đại chúng và ý kiến khách mua trực tiếp ở 1 số trọng điểm mua sắm lớn, VinMart & VinMart+ nhận được lượng bình chọn lớn.

polyad

Đại diện VinMart, VinMart+ nhận giải thưởng hôm 24/6.

Siêu thị VinMart và chuỗi cửa hàng tiện lợi VinMart+ thuộc Công ty VinCommerce – đơn vị thành viên của Tập đoàn Vingroup. Bắt đầu khai trương cửa hàng Thứ nhất vào tháng 11/2014, đến nay, thương hiệu này đã có dao động 1.300 điểm phân phối ở gần 40 tỉnh thành trên cả nước.

Không chỉ phát triển nhanh về diện tích và độ phủ, VinMart & VinMart+ còn liên tục mở rộng danh mục hàng hoá, bổ sung 1 vài sản phẩm tiêu dùng hữu ích, trong đây có 3 nhãn hàng riêng được người tiêu dùng ưa chuộng là rau củ quả an toàn VinEco; thực phẩm tươi sống và chế biến sẵn VinMart Cook; hóa mỹ phẩm và đồ dùng gia đình an toàn của VinMart Home.

Các sản phẩm đều được chắc chắn về chất lượng, lý do xuất xứ nhờ quá trình kiểm tra, quản lý nghiêm ngặt từ khâu sản xuất của nhà cung cấp. Chuỗi phân phối lẻ này có 25 phòng Lab kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm, giúp kiểm tra 1 1 vàih chủ động định kỳ 1 vài mặt hàng thực phẩm trên toàn hệ thống.

Bên cạnh đây, VinMart & VinMart+ còn chú trọng có đến các tiện ích mới như dịch vụ đi chợ hộ, giao hàng miễn phí, đâyng tiền điện nước hàng tháng, dịch vụ sim số có Mobifone… Thương hiệu này còn không ngừng nghỉ tổ chức chương trình hoạt náo – giáo dục cuối tuần cho trẻ em và gia đình cũng như 1 vài chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách mua thân thiết.

Ngoài ra, VinMart & VinMart+ cũng tham dự nhiều làm việc cùng đồng như hỗ trợ bà con tiêu thụ nông sản, giải cứu heo…; liên kết có 1 vài công ty sản xuất Việt Nam để đưa ra 1 vài chính sách phân phối hàng hỗ trợ bà con nông dân trong việc sản xuất – chăn nuôi… và mới đây là làm việc “Hành trình tương lai xanh”.

polyad

Các sản phẩm, dịch vụ của VinMart, VinMart + được người tiêu dùng ưa chuộng.

“Giải thưởng ‘Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em’ đã ghi nhận sự ủng hộ tích cực của người tiêu dùng. Đây là động lực để VinMart và VinMart+ tiếp tục nâng cao chất lượng – dịch vụ, góp phần tạo ra thói quen mua sắm mới theo hướng an toàn, chất lượng”, đại diện thương hiệu cho biết.

Trước đây, VinMart & VinMart+ cũng đạt nhiều giải thưởng danh tiếng như Top 2 nhà phân phối lẻ được người tiêu dùng nghĩ đến nhiều nhất; Top 10 các nhà phân phối lẻ danh tiếng…

Giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” năm 2018 do Báo Lao động và Xã hội, Tạp chí Gia đình và Trẻ em (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) phối hợp có Công ty Cổ phần phát triển Báo Sáng tổ chức bình chọn từ năm 2013. Kết quả được thực hiện qua 3 kênh bình chọn gồm lấy ý kiến độcgiả, thăm dò ý kiến trên website và lấy ý kiến trực tiếp của khách mua.

Huệ Chi

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua phân phối nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua phân phối viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách mua biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 vàih tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua phân phối nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *