VinID tặng chuyến du lịch châu Âu, tivi cho khách hàng

Chuyến du lịch châu Âu, hàng chục tivi UHD 65 inch, giảm giá 65% biệt thự 5 sao Vinpearl… là quà tặng cho khách hàng của VinID trong tháng 7 này.

Vingroup đang tổ chức chương trình tri ân khách hàng thân thiết có tổng trị giá ưu đãi lên tới 8 tỷ đồng. Hàng nghìn quà tặng ưu đãi sẽ dành cho người mua sắm ở hệ thống trọng điểm thương mại, cửa hàng tiện lợi của Vingroup.

Chuyến du lịch châu Âu 9 ngày trị giá 120 triệu đồng đang chờ chủ thẻ VinID ở VinMart&VinMart+.

Chuyến du lịch châu Âu 9 ngày trị giá 120 triệu đồng đang chờ chủ thẻ VinID ở VinMart&VinMart+.

Theo đây, chủ thẻ mua hàng trị giá từ 100.000 đến 300.000 đồng ở VinMart+ và VinMart sẽ được nhận phiếu dự báo kết quả World Cup. Nếu chọn lọc chính xác đội bóng giành chức vô địch, khách hàng sẽ nhận ngay 50 điểm vào thẻ VinID, đồng thời có thời cơ bốc thăm trúng thưởng “Đoán nhà vô địch – du lịch châu Âu” có giải trưởng là chuyến du lịch 9 ngày dành cho 2 người có giá trị lên tới 120 triệu đồng cộng voucher kem Fanny miễn phí 1 năm.

Trong 2 tuần cuối tháng 7, VinID có tới thời cơ “Trúng tivi mỗi ngày cộng Samsung Pay” dành cho chủ thẻ VinID mua sắm ở VinMart, VinMart+ và VinPro. Với mỗi hóa đơn trên 200.000 đồng chi trả bằng Samsung Pay, khách hàng sẽ được tham dự chương trình bốc thăm mỗi ngày có giải thưởng là smart tivi UHD 65 inch trị giá 39 triệu đồng.

polyad

Chạm Samsung Pay để có thời cơ trúngSmart Tivi UHD 65 inch mỗi ngày.

Tổng trị giá trị ưu đãi từ VinID và Samsung Pay lên đến 4,6 tỷ đồng. Bên cạnh đây, khi mua sắm trên toàn hệ thống cửa hàng thuộc Vingroup và chi trả bằng ứng dụng Samsung Pay, khách hàng sẽ được hoàn 50 điểm VinID cho đơn hàng từ 200.000 đồng, hoàn 100 điểm VinID cho đơn hàng trên 500.000 đồng.

Chương trình “VinID – 365 Ngày vui” tháng 7 còn có đến thời cơ nghỉ dưỡng ưu đãi tới 65% so có giá gốc, tích lũy thêm 5% vào thẻ VinID và trải nghiệm miễn phí vui chơi ở Vinpearl Land và Vinpearl Safari có mã VINIDVP.

polyad

Villa 2 phòng ngủ sang trọng ở Vinpearl ưu đãi tới 65%.

Ưu đãi dành cho chủ thẻ VinID đặt phòng nghỉ dưỡng biệt thự 2 phòng ngủ sang trọng ở Vinpearl Discovery Phú Quốc và Vinpearl Discovery Nha Trang thông qua website: www.vinpearl.com; đặt qua gmail callcenter@vinpearl.com; gọi điện tới trọng điểm dịch vụ khách hàng Vinpearl 1900 63 66 99 hoặc đến đặt phòng trực tiếp ở Vinpearl.

VinID là thẻ khách hàng thân thiết Thứ nhất và duy nhất ở Việt Nam có thể kết nối và tích hợp ưu đãi khi sử dụng mọi dịch vụ trong hệ sinh thái Vingroup và hàng trăm gian hàng từ một vài thương hiệu đối tác.

“365 Ngày vui” là chương trình khuyến mãi ứng dụng cho một vài chủ thẻ VinID có tổng giá trị khuyến mãi, giải thưởng lên tới hơn 100 tỷ đồng trong năm. Được triển khai từ ngày 1/4, VinID sẽ khuyến mại trực tiếp một vài sản phẩm dịch vụ trong hệ sinh thái của tập đoàn và thời cơ bốc thăm có nhiều giải thưởng giá trị. Chương trình được kiến trúc linh hoạt và mở bán mỗi tháng nhằm có lại nhiều niềm vui dành cho khách hàng thân thiết. Thông tin chi tiết xem ở Fanpage: www.facebook.com/vinid.net. Tổng đài: 19006959.

(Nguồn: Vingroup)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách hàng biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một vàih tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *