Vingroup ưu đãi chủ thẻ Napas thanh toán bằng Samsung Pay

Bên cạnh tặng điểm VinID, khách hàng có mua bán từ 200.000 đồng còn được tham dự quay số trúng thưởng có giải thưởng mỗi ngày là 1 smart TV.

Từ nay đến 14/8, Samsung Pay phối hợp Vingroup triển khai chương trình khuyến mại dành cho một vài chủ thẻ Napas chi trả bằng Samsung Pay. Khách hàng được tích điểm VinID và có thời cơ trúng smart TV mỗi ngày khi mua sắm hàng hóa, dịch vụ ở hệ thống Vingroup như Vinmart, Vinmart+, Vinschool, Vinmec, Vinpro, Vinpearl trên cả nước.

Cụ thể, người dùng mua bán bằng thẻ Napas của ngân hàng qua tiến hành Samsung Pay sẽ được tặng 50 điểm VinID (tương đương 50.000 đồng) cho một vài mua bán từ 200.000 đến 500.000 đồng. Tặng 100 điểm VinID (tương đương 100.000 đồng) cho một vài mua bán trên 500.000 đồng. Chương trình tiến hành có thẻ Napas của một vài ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Agribank, Sacombank, Shinhan Bank, TPBank, SeABank, ABBank và Wooribank.

Ngoài ra, mỗi mua bán có giá trị từ 200.000 đồng sẽ nhận mã tham dự quay số trúng thưởng (mã dự thưởng là 16 chữ số trên thẻ VinID của khách hàng). Giải thưởng mỗi ngày của chương trình là 1 TV Samsung smart 65 inch UHD trị giá 39,9 triệu đồng. Chương trình tiến hành cho khách hàng có thẻ VinID và mua bán bằng thẻ ghi nợ nội địa/ thẻ ATM qua tiến hành Samsung Pay ở Vinmart, Vinmart+ và Vinpro.

“Thanh toán qua POS bằng tiến hành Samsung Pay có đến cho khách hàng sự tiện lợi, an toàn, hưởng nhiều ưu đãi và tiếp cận xu hướng chi trả tân tiến”, đại diện Napas chia sẻ.

Là đơn vị cung cấp hạ tầng chuyển mạch tài chính và hạ tầng số hóa chi trả, biện pháp của Napas cho phép chủ thẻ ngân hàng Việt Nam chi trả bằng hotline thế hệ mới của Samsung đã cài tiến hành Samsung Pay. Ứng dụng có thể chi trả ở hệ thống POS trên toàn quốc mà không cần có theo thẻ ngân hàng.

Đơn vị đang hoạt động mạng lưới kết nối tới 46 ngân hàng thành viên, xử lý mua bán ở 290.000 máy POS trên toàn quốc. Hầu hết một vài máy POS ở Việt Nam đều nhận lời chi trả bằng Samsung Pay. Theo kế hoạch, doanh nghiệp chuẩn bị sẽ mở rộng từ 11 lên tới hơn 20 ngân hàng nhận lời chi trả bằng Samsung Pay từ nay đến cuối năm.

Ánh Thúy

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua bán viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách hàng biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một vàih tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua bán nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *