VinEco đạt giải ‘Thương hiệu vàng Nông nghiệp Việt Nam’

Thương hiệu này được vinh danh nhờ hàng loạt thành quả nông nghiệp, khả năng sản xuất nông nghiệp trên diện tích lớn, ứng dụng công nghệ hiện đại…

Ngày 1/7, Công ty TNHH Đầu tư Sản xuất Phát triển Nông nghiệp VinEco vừa nhận danh hiệu “Thương hiệu vàng Nông nghiệp Việt Nam”. Giải thưởng này do Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam bình chọn nhằm tôn vinh những sản phẩm nông nghiệp có chất lượng, an toàn, có đầu ra tốt nhờ liên kết sản xuất.

Lần đầu tham dự chương trình, VinEco được phân tách cao nhờ vào vô vàn những thành quả nông nghiệp được người tiêu dùng và đối tác trong cũng như ngoài nước đón nhận. Bên cạnh đó, giải thưởng này cũng là sự ghi nhận về vai trò lan tỏa ý thức làm nông nghiệp sạch của VinEco.

polyad

Đại diện VinEco nhận chứng nhận “Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam”.

“Thương hiệu vàng Nông nghiệp Việt” được khởi xướng bởi Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam và Phòng Thương mại – Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Chương trình không chỉ tôn vinh những sản phẩm, đặc sản nông nghiệp vùng, miền trong cả nước, nông dân, công ty, hợp tác xã mà còn nhằm kết nối giao thương, góp phần hỗ trợ tích cực trong việc sản xuất, tiêu thụ sản phẩm hiệu quả.

Các công ty được bình chọn phải có hướng đi đúng đắn, có những đầu tư cụ thể trong việc thi công thương hiệu cho sản phẩm nông nghiệp của mình. Thương hiệu của công ty sẽ đại diện cho những sản phẩm cộng loại để bước ra địa cầu.

Tham gia phân khúc từ tháng 3/2015, Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Sản xuất Nông nghiệp VinEco mau chóng trở thành thương hiệu rau an toàn được người tiêu dùng ưa chuộng. Với sự đầu tư bài bản của Tập đoàn Vingroup, VinEco có khả năng triển khai sản xuất nông nghiệp trên diện tích lớn và ứng dụng những công nghệ hiện đại từ những nước phát triển như Nhật Bản và Israel, nhằm tối ưu hóa hiệu quả và chất lượng sản phẩm. Đến nay, VinEco đã có gồm 3 vùng sản xuất lớn ở miền Bắc, miền Nam, Lâm Đồng có 15 nông trường đã và đang dự tính đưa vào canh tác.

Công ty cũng trực tiếp triển khai chương trình “Đồng hành, hỗ trợ và thúc đẩy sản xuất nông nghiệp Việt”. Sau 2 năm, VinEco đã hợp tác cộng 1.000 hộ sản xuất trên khắp Việt Nam thông qua những làm việc cụ thể: hỗ trợ vốn, giống, công nghệ , bán sản phẩm…

Không chỉ được phân tách cao bởi người tiêu dùng trong nước mà VinEco còn lôi kéo nhiều đối tác nước ngoài. Tại hội chợ Thaifex (tháng 5/2018), VinEco trình làng những sản phẩm “Made in Vietnam” có nước láng giềng Thái Lan. Trong khi đó, “Tuần hàng nông sản Việt Nam” ở chợ đầu mối lớn nhất nước Pháp Rungis (tháng 6/2018), VinEco đã nhận được những lời khen ngợi từ 1 trong những thi ̣trường khó tính của châu Âu.

polyad

Gian hàng của VinEco ở hội chợ Thaifex (tháng 5/2018) gây ấn tượng cũng như tạo thiện cảm có khách mua.

Hiện nay, VinEco trình làng tới phân khúc những dòng sản phẩm chủ lực như những loại rau mầm, những loại rau thủy canh (xà lách, rau cải); rau gia vị, hoa quả (dưa lưới, dưa lê, bưởi…); những loại nấm… được người tiêu dùng ưa chuộng. Tất cả nông sản của VinEco được kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu trồng trọt, thu hoạch, sơ chế và vận chuyển đến hệ thống bán ở siêu thi ̣VinMart và chuỗi cửa hàng VinMart+ trên toàn quốc.

Từ tháng 6/2018 đến hết tháng 12/2018, VinEco kết hợp cộng siêu thi ̣ VinMart, cửa hàng VinMart+ dành tặng 80 suất mỗi tuần tham dự tour “Hành trình tương lai xanh” cho những gia đình. Tại chương trình, khách mua được tận mắt khám phá những quy trình sản xuất nông nghiệp công nghệ cao danh tiếng địa cầu và tham dự những trò chơi. Đăng ký ở đó.

Huệ Chi

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn nhữngh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số những Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc chuyển nhượng nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất chuyển nhượng viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách mua biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn nhữngh tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *