Vinamilk sẽ sản xuất sản phẩm phục vụ riêng cho Vietnam Airlines

Sản phẩm sữa đồng thương hiệu của hai doanh nghiệp sẽ được phục vụ trên 1 vài chuyến bay của Vietnam Airlines từ tháng 11.

Tổng doanh nghiệp Hàng không Việt Nam – Vietnam Airlines và Công ty CP Sữa Việt Nam vừa công bố hợp tác chiến lược cung cấp sản phẩm dinh dưỡng chất lượng quốc tế.

Theo đây 1 vài sản phẩm sữa tươi, sữa chua, nước trái cây… Vinamilk sẽ xuất hiện có bao bì kiến trúc riêng có hình ảnh đồng thương hiệu Vietnam Airlines trên 1 vài chuyến bay từ Việt Nam của hãng này. Ngoài ra 1 vài doanh nghiệp con của hãng hàng không cũng sẽ sử dụng và cung cấp 1 vài sản phẩm của doanh nghiệp đầu ngành sữa Việt Nam.

giúp cho 1 vài thương hiệu Việt Nam nhìn chung được nhận biết rộng rãi hơn trên 1 vài phân khúc ngoài nước

Bà Mai Kiều Liên nhìn nhận thỏa thuận lần này sẽ giúp thương hiệu sản phẩm dinh dưỡng Việt Nam được nhận biết rộng rãi hơn trên 1 vài phân khúc ngoài nước.

“Chúng tôi chuẩn bị sẽ xuất xưởng sản phẩm in logo của Vietnam Airlines trong 3 tháng tới sau khi đã đi vào hoạt động 1 vài khâu sản xuất bao bì, nhãn mác riêng cho hãng hàng không”, bà Mai Kiều Liên – Tổng giám đốc Vinamilk chia sẻ.

Đại diện doanh nghiệp ngành sữa cũng đưa ra tiên đoán trong tương lai có thể sẽ công bố 1 vài sản phẩm độc quyền phục vụ đơn hàng riêng của hãng hàng không đối tác, không cung ứng ra phân khúc.

con đường liên tục được cải thiện sản phẩm, dịch vụ cung cấp tốt đề nghị của phân khúc quốc tế,

Ông Dương Trí Thành – Tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết hợp tác có Vinamilk nằm trong chiến lược của hãng hàng không nhằm cải thiện sản phẩm, dịch vụ cung cấp đề nghị phân khúc quốc tế.

Còn ông Dương Trí Thành – Tổng giám đốc Vietnam Airlines khẳng định sau hợp tác, hai doanh nghiệp sẽ cộng nghiên cứu kỹ triển khai 1 vài sản phẩm mới có chất lượng cao, bổ dưỡng và có tính sáng tạo.

“Hiện chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng mới trên 1 vài chuyến bay như sữa đậu nành hạt óc chó, sữa chua nếp cẩm… Rất có thể trong tương lai sẽ có các sản phẩm đặc biệt mới như sữa chua hạt sen chẳng hạn”, ông Thành nói.

Đại diện Vietnam Airlines tiên đoán 1 vài dòng sản phẩm dinh dưỡng sẽ phục vụ dao động 25 triệu lượt khách trên 1 vài chuyến bay trong nước và quốc tế của hãng mỗi năm.

Hai doanh nghiệp cũng ký hợp tác chia sẻ bí kíp quản lý, hoạt động chuỗi cung ứng, hệ thống kho bãi… Cụ thể 1 vài bên sẽ tận dụng hệ thống logistics, 1 vài kho bãi của hai doanh nghiệp ở từng tỉnh, thành khai thác 1 vài chuyến bay Vietnam Airlines nhằm rút ngắn thời gian vận chuyển, chắc chắn chất lượng sản phẩm.

Đại diện Vietnam Airlines và Vinamilk phân tách sự liên kết này không chỉ giúp hai đơn vị trong việc phát triển thương mại mà còn nâng tầm quốc tế của cả hai thương hiệu.

Đại diện Vietnam Airlines và Vinamilk phân tách thỏa thuận hợp tác giúp hai đơn vị phát triển thương mại và nâng tầm quốc tế của cả hai thương hiệu.

Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Vietnam Airlines và Vinamilk có hiệu lực từ năm 2018 đến năm 2023. Tổng giá trị sản phẩm của doanh nghiệp sữa cung cấp lên máy bay của hãng hàng không chuẩn bị tăng trưởng 10% mỗi năm sau hợp tác.

Trước đây, Vinamilk đã cung cấp sản phẩm dinh dưỡng cho 1 vài chuyến bay của Hàng không Việt Nam từ năm 1996.

Vinamilk hiện có 10 trang trại trên cả nước có trọn vẹn bò giống nhập khẩu từ Australia, Mỹ và New Zealand. Tổng đàn bò lên tới hơn 120.000 con, sản lượng 750 tấn sữa tươi nguyên liệu mỗi ngày. Dự kiến tổng đàn sẽ nâng lên dao động 200.000 con vào năm 2020 có sản lượng sữa tươi nguyên liệu tăng hơn gấp đôi.

Mỗi năm 13 nhà máy của doanh nghiệp cung cấp dao động 15 tỷ sản phẩm ra phân khúc. Trong đây hai siêu nhà máy sữa bột và sữa nước ở Bình Dương cho ra đời 54.000 tấn sữa bột và 400 triệu lít sữa nước 1 năm.

Vietnam Airlines là hãng hàng không chủ lực của Việt Nam có doanh thu năm 2017 đạt 88.400 tỷ đồng, vận chuyển 26,5 triệu lượt khách. Trong năm nay, doanh nghiệp vừa nhận chứng chỉ hãng hàng không quốc tế 4 sao do Skytrax trao tặng sau ba năm không ngừng nghỉ. Với việc nâng cấp sản phẩm và dịch vụ, hãng đặt mục tiêu trở thành hãng hàng không 5 sao trong thời gian tới.

Khánh Anh

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc chuyển nhượng nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất chuyển nhượng viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách hàng biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 vàih tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục chuyển nhượng nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *