VIFON xác lập kỷ lục ‘Tô phở bò ăn liền lớn nhất thế giới’

Ngày 21/7 vừa qua, nhân kỷ niệm 55 năm thành lập doanh nghiệp, VIFON đã xác lập kỷ lục “Tô phở bò ăn liền lớn nhất địa cầu”.

Kỷ lục này được Tổ chức Kỷ lục Guiness Thế Giới (Guinness World Records – GWR) xác nhận ở TP HCM.

TÔ PHỞ BÒ ĂN LIỀN LỚN NHẤT THẾ GIỚI (xin bài edit)

Kỷ lục “Tô phở bò ăn liền lớn nhất thê giới” của VIFON đã được Tổ chức Kỷ lục Guiness Thế Giới xác nhận.

Bà Bùi Phương Mai, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Công ty VIFON cho biết: “55 năm là 1 chặng một vài con phố gian truân, 1 cột mốc lịch sử quan trọng của doanh nghiệp nên cần đánh dấu bằng 1 sự kiện hoành tráng tương đương và có sức ảnh hưởng rộng đến địa cầu. Chính bởi thế, dưới sự giám định khắt khe của tổ chức Kỷ lục Guiness Thế giới, VIFON đã xác lập kỷ lục Tô phở bò ăn liền lớn nhất địa cầu”

Tô phở đặc trưng này có một vài con phố kính 2,1 m và đã sử dụng 1.963 vắt phở bò ăn liền VIFON, 1.200 lít nước dùng phở, 100 kg thịt bò organic, 22 kg gia vị, 8 kg dầu phở bò và 6 kg tương ớt. Để thực hiện kỷ lục này, 55 người, trong đây có chuyên gia ẩm thực Nguyễn Thị Diệu Thảo đã phải phối hợp cật lực trong suốt quá trình chế biến.

TÔ PHỞ BÒ ĂN LIỀN LỚN NHẤT THẾ GIỚI (xin bài edit) - 1

Tô phở bò ăn liền lớn nhất địa cầu này có trọng lượng lên tới 1.359 kg.

Ông Brian Sobel, đại diện của Tổ chức Kỷ lục Guiness Thế giới đã xác nhận kỷ lục này được thành lập có trọng lượng tô phở lên tới 1.359 kg. Tô phở này đã được có đi phục vụ cho 1.963 người đang có mặt ở khuôn viên Công ty VIFON.

“Rất khó để tạo ra 1 hương vị đúng khi nấu phở, nhưng một vài sản phẩm phở ăn liền VIFON luôn cho toàn bộ một vài gia vị vào, nêm rất vừa phải và đậm đà. Ngày hôm nay, được chứng kiến 1 tô phở khổng lồ thế này, tôi thấy được bất ngờ và hào hứng”, anh Dino Vũ, 1 food blogger cho hay.

Bà Bùi Phương Mai cũng cho biết thêm, để được GWR chính thức công nhận kỷ lục địa cầu, VIFON đã có các bước dự trù cẩn trọng, kỹ càng trong mọi khâu và áp dụng theo đúng một vài đề nghị nghiêm ngặt của nguyên tắc quốc tế từ Tổ chức Guiness đưa ra. Không chỉ vậy, theo đề nghị và sự giám sát nghiêm ngặt của đại diện GWR, tô phở bò VIFON phải chắc chắn vệ sinh an toàn thực phẩm và ép buộc người tham dự sử dụng hết nhằm tránh lãng phí thức ăn.

“Quá trình xác lập kỷ lục có gặp 1 số gặp khó nhưng VIFON vẫn quyết tâm thực hiện kỷ lục này nhằm thúc đẩy và quảng bá món ăn truyền thống này đến có KH bè trên địa cầu nhiều hơn”, bà Phương Mai nhấn mạnh.

TÔ PHỞ BÒ ĂN LIỀN LỚN NHẤT THẾ GIỚI (xin bài edit) - 2

Sản phẩm của VIFON được cam đoan không sử dụng phẩm màu tổng hợp và chắc chắn an toàn thực phẩm.

Được thành lập vào năm 1963, Công ty VIFON là đơn vị tiên phong trong ngành ăn liền của Việt Nam. Đây là đơn vị đi đầu trong việc khởi xướng và tạo ra xu hướng đâyng gói một vài món ăn truyền thống đặc sản ba miền Việt Nam như phở, bánh đa cua, hủ tiếu… Công ty luôn mong muốn một vài món ăn truyền thống này sẽ phát triển thành tiện dụng và đến có nhiều người tiêu dùng hơn.

Các sản phẩm của VIFON được cam đoan không sử dụng phẩm màu tổng hợp và chắc chắn an toàn thực phẩm. Ngoài ra, VIFON còn là 1 trong các doanh nghiệp tiên phong trong một vài sản phẩm có thịt thật. Đồng thời, sản phẩm VIFON còn có 1 chế độ dinh dưỡng chất lượng nhất định, xóa bỏ định kiến cũ về thực phẩm ăn liền.

Sau hơn 55 năm thành lập, hiện, VIFON đã đạt được nhiều danh hiệu do một vài tổ trong và ngoài nước trao tặng. Bên cạnh việc có mặt ở khắp 64 tỉnh thành Việt Nam trong nhiều năm qua, sản phẩm cũng đã có mặt ở hơn 80 nước trên địa cầu. Trong số một vài nước mà VIFON có mặt có cả các phân khúc đòi hỏi đề nghị rất khắt khe về chất lượng hàng hóa như Mỹ, Australia, Nhật, Hàn Quốc và Liên minh châu Âu. Đây là 1 trong các thành tích mà VIFON đã thực hiện được đúng có slogan “Vươn xa Việt Nam” mà doanh nghiệp đưa ra.

(Nguồn: VIFON)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua bán viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp KH biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một vàih tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua bán nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *