Viettel Post trong kỷ nguyên công nghệ số 4.0

Doanh nghiệp không ngừng 1 sốh tân để càng ngày càng cung cấp kỳ vọng cộng 1 số trải nghiệm thú vị cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát.

Đại diện Tổng công ty Bưu chính Viettel (Viettel Post) cho biết, có mục tiêu trở thành “Doanh nghiệp phân phối hàng số 1 ở Việt Nam dựa trên nền móng Logistics thông minh” GĐ 2018 – 2020, công ty này không ngừng đổi mới và tích cực áp dụng 1 số thành tựu công nghệ của cuộc 1 sốh mạng công nghệ lần thứ tư.

polyad

Ứng dụng giao hàng ViettelPost và phần mềm quản lý phân phối hàng đa kênh VTSale ra đời, hội tụ nhiều tính năng ưu việt.

Cuộc 1 sốh mạng công nghệ lần thứ tư có diễn biến rất nhanh, là sự kết hợp của công nghệ trong 1 số lĩnh vực vật lý, số hoá và sinh học, tạo ra 1 số khả năng hoàn toàn mới và có tác động sâu sắc đến hệ thống chính trị, xã hội, kinh tế địa cầu.

Bắt nhịp vào xu thế này, Viettel Post không ngừng nỗ lực 1 sốh tân để càng ngày càng cung cấp kỳ vọng của khách hàng, đem đến cho sự yên tâm, tin cậy và 1 số trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ chuyển phát.

Trên nền móng đấy, áp dụng giao hàng ViettelPost và phần mềm quản lý phân phối hàng đa kênh VTSale ra đời, hội tụ nhiều tính năng ưu việt, đánh dấu bước phát triển vượt bậc của Viettel Post trong kỷ nguyên công nghệ 4.0.

Thông minh và tối ưu có trí tuệ nhân tạo

Trí tuệ nhân tạo (AI – viết tắt của chữ tiếng Anh Aritficial Interllingence) là 1 hệ thống máy móc hoặc chương trình phần mềm áp dụng, do con người tạo ra. Hệ thống này có thể tự động thực hiện 1 số hành vi thông minh như khả năng cư xử giao tiếp có con người, học hỏi và thích ứng thông minh có nhiều tính huống.

Thấu hiểu tâm lý người dùng, áp dụng Viettel Post phiên bản mới tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI), giúp ghi nhớ tài liệu đơn hàng, cập nhật dữ liệu hàng hóa, đánh giá 1 số nội dung, sản phẩm mà người dùng quan tâm, từ đấy, tự động đề xuất 1 số gợi ý thích hợp.

polyad

Viettel Post không ngừng nỗ lực 1 sốh tân để càng ngày càng cung cấp kỳ vọng của khách hàng.

Theo đại diện Viettel Post, đấy là áp dụng lần Thứ nhất và duy nhất giúp công ty này hỗ trợ người nhận. Trên cộng 1 giao diện, quá trình vận chuyển đơn hàng sẽ được theo dõi liên tục theo thời gian thực. Nhờ vậy, người nhận thuận tiện tra cứu hành trình đơn hàng đã đặt và đối soát tiền hàng COD. Ngoài ra, việc tương tác, nhắn tin thảo luận giữa người gửi và người nhận phát triển thành thuận tiện hơn nhờ hệ thống OTT.

Giao diện phiên bản mới của ViettelPost cũng được cải tiến tinh gọn, bắt mắt và thân thiện có người sử dụng. Ngay khi truy cập vào áp dụng, người dùng sẽ thuận tiện nghiên cứu tài liệu chung, hỏi đáp và nghiên cứu 1 số quy trình, tính trước cước phí và tìm kiếm bưu cục.

Ứng dụng Viettel Post tích hợp cộng ví Viettel Post, hỗ trợ việc chi trả cước phí vận chuyển thuận tiện và nhanh gọn, đồng thời có thể quản lý tiền hàng trực quan. Nhờ vậy, người nhận sẽ nắm bắt và phản ứng kịp thời có hiện trạng kiểm soát của cả hành trình các con phố thư.

Công cụ hỗ trợ đắc lực cho chủ shop

Phần mềm quản lý phân phối hàng đa kênh VTSale ra đời sẽ trở thành công cụ đắc lực cho chủ shop, hỗ trợ hiệu quả việc quản lý phân phối hàng ở cửa hàng trực tiếp (POS). Với ưu thế tạo đơn hàng nhanh, không giới hạn số lượng, sử dụng được trên nhiều thiết bị, VTSale giúp giải quyết triệt để 1 số tình huống như khách hàng đông nghẹt cộng khi. Đồng thời, người phân phối cũng thuận tiện lưu trữ lịch sử mua hàng, đưa ra chiến lược chăm sóc khách hàng hợp lý.

Với người phân phối hàng online, VTSale cho phép việc quản trị nhiều fanpage cộng khi, đồng thời, tính năng trả lời bình luận tự động của phần mềm sẽ tăng 86% tương tác có khách hàng. Cơ sở hạ tầng máy chủ được đầu tư lớn, giúp việc tương tác giữa người phân phối và người mua mau chóng trong chỉ 1-2 giây, mà không cần F5 giao diện. Hệ thống của VTSale không chỉ hỗ trợ chủ shop quản lý được dữ liệu đối tác, mà còn có thể giám sát và phân quyền đến từng nhân viên.

Đồng thời, VTSale liên kết trực tiếp có mạng lưới chuyển phát của Bưu chính Viettel, giúp mật độ giao đơn hàng thành công trung bình trên 95% và dòng tiền phân phối hàng quay về nhanh hơn có người phân phối. Viettel Post có hơn 100 Bưu cục rộng khắp bao phủ 63 tỉnh thành toàn quốc, nhờ đấy việc giao hàng, lấy hàng phát triển thành mau chóng hơn.

polyad

Viettel Post không ngừng nghỉ tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa dành cho khách hàng.

Nhân dịp này, Viettel Post sẽ có đến chương trình ưu đãi chỉ dành cho khách hàng thân thiết. Theo đấy, khách háng được miễn phí phí sử dụng phần mềm VTSale đến hết năm 2018 khi đăng ký sử dụng ngay trong tháng 7 và chương trình lắc tay – quay số “Tải app liền tay – Nhận ngay SH” có nhiều phần thưởng giá trị như: xe máy hãng Honda SH 125, tel iPhone X 64GB và hàng trăm giải thưởng khác.

Tổng Công ty Bưu chính Viettel là công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội, kinh doanh trong lĩnh vực bưu chính chuyển phát có thị phần đứng thứ 2 ở Việt Nam. Hiện ở, Bưu chính Viettel cung cấp 3 nhóm dịch vụ chính là chuyển phát nhanh trong nước – quốc tế, Logistics và thương mại dịch vụ.

Bưu chính Viettel có mạng lưới rộng khắp gồm 85 chi nhánh ở 63/63 tỉnh thành toàn quốc, hệ thống bưu cục, điểm chuyển nhượng đến tận vùng sâu vùng xa, huyện đảo xa xôi. Với đội ngũ hơn 10.000 cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, giàu sức trẻ Bưu chính Viettel tự hào là công ty có mật độ phát thành công bưu phẩm bưu kiện cao nhất phân khúc. Viettel Post còn hai lần nhận giải thưởng “Thương hiệu quốc gia”, GĐ 2014 – 2016 và 2016 – 2018.

(Nguồn: Viettel Post)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc chuyển nhượng nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất chuyển nhượng viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách hàng biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 sốh tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục chuyển nhượng nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *