Vietnam Airlines nhận xếp hạng 4 sao năm thứ ba liên tiếp

Tổ chức phân tách và xếp hạng hàng không Skytrax phân tách cao Vietnam Airlines bởi liên tục cải thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ.

Ngày 17/7, Vietnam Airlines được vinh danh năm thứ 3 không ngừng nghỉ là Hãng hàng không quốc tế 4 sao theo nguyên tắc Skytrax, cộng danh sách có các hãng hàng không Air France (Pháp), Emirates (UAE), Japan Airlines (Nhật Bản), Korean Air (Hàn Quốc), British Airway (Anh)…

Skytrax xếp hạng các hãng theo 5 mức, từ 1 sao tới mức cao nhất 5 sao. Thang điểm của tổ chức này được công nhận là điểm chuẩn toàn cầu trong việc phân tách nguyên tắc chất lượng của hãng hàng không.

Năm nay, Hãng hàng không Quốc gia tiếp tục vượt qua nhiều tiêu chí phân tách mới của Tổ chức phân tách và xếp hạng hàng không Anh về chất lượng phục vụ hành khách nhờ liên tục đã đi vào làm việc sản phẩm, dịch vụ từ mặt đất đến trên không.

Xếp hạng đối có chất lượng chuyến bay chặng ngắn của Vietnam Airlines trên Skytrax.

Xếp hạng đối có chất lượng chuyến bay chặng ngắn của Vietnam Airlines trên Skytrax.

Trên website của mình, Skytrax cho biết Vietnam Airlines được xếp hạng 4 sao nhờ chất lượng chuyến bay cũng như dịch vụ khách mua cộng dịch vụ ở sân bay.

Ví dụ, có chuyến bay chặng ngắn, Vietnam Airlines được chấm 4 sao ở nhiều hạng mục như độ sạch sẽ của cabin, ghế ngồi cũng như phòng vệ sinh, chất lượng bữa ăn và đồ uống. Có hạng mục được chấm 4 sao rưỡi như mức độ tha hồ của ghế ngồi. Một số ít hạng mục được xếp hạng 3 sao rưỡi như vui chơi trên chuyến bay.

Khác có nhiều loại chứng nhận trọn đời khác trong lĩnh vực khách sạn hay nhà hàng, xếp hạng của Skytrax được xét lại hàng năm và liên tục nâng cao tiêu chí, năm sau khó hơn năm trước.

Đại diện Vietnam Airlines cho biết đang áp dụng cải tiến website, dịch vụ phân phối hàng, chú trọng tạo sự thân thiện ngay ở quầy thủ tục, sự tha hồ ở các phòng chờ trong nước và quốc tế… Tại các sân bay, hãng bố trí lại quầy làm thủ tục cho hành khách, ưu tiên hạng thương gia, khách hạng phổ thông đặc trưng và khách hội viên chương trình Bông Sen Vàng.

Năm nay, công ty đẩy mạnh chiến lược nâng tầm ẩm thực Việt trên mỗi chuyến bay. Từ hương vị phở truyền thống đến các món ăn đặc trưng theo mùa như vải thiều, nhãn lồng… được chọn lọc để đưa lên tàu bay phục vụ hành khách.

Vietnam Airlines năm thứ 3 không ngừng nghỉ nhận chứng chỉ hãng hàng không quốc tế 4 sao của Skytrax.

Vietnam Airlines năm thứ 3 không ngừng nghỉ nhận chứng chỉ hãng hàng không quốc tế 4 sao của Skytrax.

Mới đây, hãng còn hợp tác có bếp trưởng người Australia gốc Việt Luke Nguyễn để đưa các món ăn đặc trưng của các vùng miền phục vụ hành khách hạng thương gia. Thậm chí, trên các con phố bay giữa Việt Nam – Nhật Bản, hãng còn phục vụ bộ công cụ suất ăn kiểu Nhật, tạo cảm giác gần gũi có văn hóa địa phương.

Ngoài ra, các chi tiết nhỏ như cách bố trí chỗ ngồi, vật dụng cá nhân.. cũng được nâng tầm theo nguyên tắc quốc tế. Từ tháng 9 tới, trên các chuyến bay quốc tế đi Anh, Pháp, Đức, Australia, Nga, hành khách khoang thương gia sẽ được phục vụ tấm trải ghế, chăn chần bông, bộ pyjama… Hàng trăm chương trình truyền hình, danh sách âm nhạc hay các bộ phim Hollywood tiếp tục được phục vụ trên không.

“Dịch vụ phân phối hàng cấp cao miễn thuế Lotushop trên máy bay cũng đâyng góp phần quan trọng trong việc tăng thêm các trải nghiệm mới lạ cho khách mua. Đây là các nhân tố đâyng góp không nhỏ vào thành công của các dịch vụ từ mặt đến trên không của hãng”, đại diện hãng hàng không cho hay.

Thành lập năm 1989, Skytrax chuyên điều tra và nghiên cứu kỹ về sản phẩm, dịch vụ và hành khách của các hãng hàng không, liên minh hàng không, sân bay và các nhà cung ứng vận tải hàng không trên toàn cầu.

Tổ chức này quản lý hai chương trình khảo sát khách mua thường niên liên quan đến các hãng hàng không và các sân bay trên địa cầu và có 1 trong các diễn đàn phân tách các hãng hàng không và sân bay phổ biến toàn cầu.

Giải thưởng hãng hàng không địa cầu được Skytrax khởi xướng từ năm 1999 và được duy trì thường niên cho đến nay. Tiêu chí quan trọng của chương trình khảo sát là để khách mua tự chọn lọc các hãng hàng không mà họ coi là tốt nhất, qua đây chọn lọc ra các thương hiệu đạt giải hành khách yêu thích.

Vietnam Airline tiên tục cải tiến chất lượng, dịch vụ.

Vietnam Airlines liên tục cải tiến chất lượng, dịch vụ.

Vietnam Airlines kỳ vọng chứng nhận 4 sao sẽ tiếp tục giúp hãng khẳng định địa vị của 1 hãng hàng không quốc gia có diện tích làm việc toàn cầu và là động lực để theo đuổi mục tiêu trở thành hãng hàng không 5 sao.

Hiện, hãng khai thác 90 các con phố bay tới 20 điểm nội địa và 29 điểm đến quốc tế có tổng cộng hơn 400 chuyến bay mỗi ngày. Nhiều loại tàu bay tiên tiến đang được sử dụng gồm Boeing 787 Dreamliner, Airbus A350-900 XWB, Airbus A330 và Airbus A321…

Năm 2017, Vietnam Airlines đạt được doanh số ấn tượng 88.400 tỷ đồng, vận chuyển 26,5 triệu lượt khách, chỉ số chuyến bay đúng giờ đạt trên 90%. Cũng trong năm này, hãng được CAPA công nhận là “Hãng hàng không của năm” ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương và World Travel Awards trao hai giải thưởng.

Huệ Chi

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn cách tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số các Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc chuyển nhượng nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất chuyển nhượng viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách mua biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn cách tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *