Vietnam Airlines giảm giá 15% cho khách mua vé qua thẻ Napas

Mức giảm 15% tiến hành cho quý khách chi trả bằng thẻ nội địa Napas, quét mã QR liên kết ví Momo, Moca hoặc trả sau qua ATM, Internet Banking.

Tổng doanh nghiệp Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) phối hợp có Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) và 34 ngân hàng thương mại triển khai chương trình “Cất cánh thuận tiện có Napas và Vietnam Airlines”. Chương trình ưu đãi cho khách mua vé ở website www.vietnamairlines.com và chi trả qua hệ thống Napas.

Theo đây, Vietnam Airlines tiến hành đồng loạt 10.000 mã giảm giá 15% cho những hành trình trong nước hoặc từ Việt Nam đi Đông Nam Á, Đông Bắc Á, châu Âu, Australia.

Trong đây, 2.000 mã khuyến mại PR15NAPAS218, PR15NAPAS318, PR15NAPAS418, PR15NAPAS518 giảm 15% tiến hành cho những hành trình đi từ Việt Nam đi Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong (Trung Quốc), Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Lào, Campuchia, Myanmar, châu Âu, Australia. Riêng hành trình nội địa, quý khách có thời cơ sử dụng 8.000 lượt mã PR15NAPAS118 giảm giá 15%. Chương trình tiến hành vào những ngày thứ 3, 4, 5 hàng tuần trong thời gian từ ngày 15/8 đến 13/9.

Ba hình thức chi trả hưởng chính sách bán hàng khuyến mại của chương trình gồm chi trả ngay bằng thẻ nội địa Napas, qua mã QR liên kết có ví điện tử Momo và Moca hoặc trả sau qua những kênh mua bán của ngân hàng như ATM, Internet Banking hay kênh quầy mua bán.

Chương trình khuyến mại có thể kết thúc trước thời hạn mã khuyến mại được sử dụng hết. Thông tin chi tiết vui lòng truy cập website Vietnam Airlines, Napas và những Ngân hàng tham dự Chương trình.

Chương trình khuyến mại có thể kết thúc trước thời hạn mã khuyến mại được sử dụng hết. Thông tin chi tiết truy cập website Vietnam Airlines, Napas và những ngân hàng tham dự chương trình.

Để chi trả vé máy bay trên website Vietnam Airlines, người dùng cần đăng ký có ngân hàng phát hành thẻ dịch vụ chi trả trực tuyến qua Internet, dịch vụ Internet Banking hoặc SMS Banking nếu muốn trả sau qua những kênh mua bán của ngân hàng.

Chính sách khuyến mại tiến hành có vé hạng T trở lên, không tiến hành cho những giá tiết kiệm độc đáo có hành trình nội địa, siêu tiết kiệm có hành trình quốc tế. Giá vé khuyến mại chưa bao gồm thuế, phí .

Thẻ nội địa Napas là tên gọi chung cho những thẻ nội địa hoặc thẻ ATM do những ngân hàng thương mại trong nước phát hành. Đối có thẻ mới phát hành, logo Napas hiển thị ở mặt trước của thẻ cộng có logo của ngân hàng phát hành thẻ. Còn thẻ chưa chuyển đổi hoặc phát hành từ năm 2017 trở về trước, logo của 2 liên minh Banknetvn hoặc Smartlink hiển thị ở mặt sau của thẻ.

Lộc An

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn nhữngh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số những Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua bán viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp quý khách biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn nhữngh tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua bán nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *