Vietjet hợp tác phát động chiến dịch ‘Hãy làm sạch biển 2018’

Với chủ đề “Giảm thiểu ô nhiễm rác thải sinh hoạt”, chiến dịch triển khai ở 28 tỉnh, thành ven biển trên cả nước cùng nhiều vận hành ý nghĩa.

Hãng hàng không Vietjet và Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung tâm Tình nguyện Quốc gia vừa phối hợp phát động chiến dịch “Hãy làm sạch biển 2018″ và lễ phát động cuộc thi poster – sáng kiến “Hãy làm sạch biển”.

polyad

Buổi họp báo về chiến dịch “Hãy làm sạch biển” năm 2018 diễn ra vào sáng 12/7 ở Hà Nội.

Theo đây, từ nay đến 31/8, chương trình “Hãy làm sạch biển” có chủ đề “Giảm thiểu ô nhiễm rác thải sinh hoạt” sẽ được triển khai ở 28 tỉnh, thành ven biển trên cả nước cùng nhiều vận hành ý nghĩa.

Vietjet sẽ đồng hành cùng chuỗi vận hành thiết thực gồm: ngày hội “Hãy làm sạch biển” cấp Trung ương ở Phú Quốc (Kiên Giang) ngày 20/7; cuộc thi kiến trúc poster và sáng kiến “Hãy làm sạch biển”; tổ chức những vận hành an sinh xã hội nhằm động viên ngư dân có tình cảnh gặp khó ở những tỉnh có các con phố bờ biển tiếp tục ra khơi bám biển, phát triển kinh tế.

Chiến dịch còn thành lập những đội hình thanh niên tình nguyện bảo vệ môi trường biển nòng cốt ở nhiều địa phương ven biển; cắt giảm hiện trạng ô nhiễm rác thải ở ít nhất 50% những địa bàn được xác định bị ô nhiễm rác thải sinh hoạt…

“Hãy làm sạch biển” được khởi xướng và tổ chức từ năm 2016 ở 28 tỉnh, đô thị có các con phố bờ biển. Chiến dịch lôi kéo đông đảo sự tham dự của đoàn viên, thanh niên, học sinh, người dân, những tổ chức, công ty trong nước và quốc tế, được ghi nhận, phân tách cao.

polyad

Chiến dịch “Hãy làm sạch biển 2018” được triển khai ở 28 tỉnh, thành ven biển trên cả nước.

Vietjet luôn đồng hành và góp phần vào sự phát triển du lịch địa phương, quốc gia có mạng bay rộng khắp 93 các con phố bay tới những điểm đến trong nước và quốc tế, trong đây có nhiều các con phố bay vượt trội về du lịch biển như Đà Nẵng, Nha Trang, Quảng Bình, Phú Quốc, Hải Phòng, Thanh Hóa…

Tàu bay Vietjet có biểu tượng “Tôi yêu Tổ quốc tôi” hợp tác cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, trong chương trình phát động phong trào hành động đẹp trong tuổi trẻ cả nước. Vietjet cũng tiên phong sơn lên thân tầu bay biểu tượng du lịch Việt Nam cùng giai điệu Hello Vietnam, cờ đỏ sao vàng cất cánh trên bầu trời quốc tế được khách mua bè, đối tác 5 châu chào đâyn.

Hãng không ngừng mở thêm những các con phố bay, tăng cường vận chuyển hành khách trong nước và quốc tế. Với tổng số hành khách vận chuyển trên 60 triệu lượt, Vietjet tiếp tục thúc đẩy du lịch, đầu tư; hỗ trợ những chương trình an sinh xã hội; quảng bá hình ảnh, văn hóa, du lịch của Việt Nam ở những điểm đến quốc tế. Hãng cũng nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường biển cho hành khách trên những chuyến bay, đầu sân bay và cán bộ nhân viên…

Ông Nguyễn Đức Thịnh, Phó Tổng giám đốc Vietjet cho biết, quan tâm đến những vận hành từ thiện cùng đồng, bảo vệ môi trường, là 1 phần trong cuộc sống của cán bộ nhân viên của hãng. Đây cũng là 1 phần trong kế hoạch phát triển bền vững được hãng thi công và thực hiện đều đặn mỗi năm, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cùng đồng và du khách đối có môi trường biển, phát triển con người, kiến tạo nên cùng đồng văn minh, càng ngày càng tốt đẹp hơn.

Không chỉ có đến cho người dân hàng triệu thời cơ di chuyển bằng máy bay có kinh phí tiết kiệm, Vietjet luôn đồng hành cùng những vận hành từ thiện, xã hội, văn hóa, thể thao, vui chơi ý nghĩa như: ngày hội khinh khí cầu quốc tế, đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Hoa hậu Hoàn Vũ, tiếp sức mùa thi, Festival hoa Đà Lạt… Hãng tiếp tục có đến nhiều chương trình ưu đãi về giá vé cũng như đồng hành cùng những vận hành thiết thực, có lại nhiều lợi ích cho hành khách, người dân.

(Nguồn: Vietjet)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn nhữngh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số những Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc chuyển nhượng nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất chuyển nhượng viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách mua biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn nhữngh tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục chuyển nhượng nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *