Việt Anh giải thích lý do mở chung nha khoa với Quế Vân

Cùng quan tâm tới lĩnh vực làm đẹp nên khi có duyên, cả hai nghệ sĩ muốn đồng hành tạo nên thương hiệu nha khoa danh tiếng trên phân khúc.

Việt Anh và Quế Vân lần đầu lấn sân lĩnh vực kinh doanh thẩm mỹ bằng dự án chung – Nha khoa Nacera, 16 Thi Sách. Trước khi hợp tác, cả hai đã nghiên cứu rất kỹ về kiến thức mảng này và chọn bác sĩ đồng hành danh tiếng. Nam diễn viên Việt Anh đã có một số chia sẻ về mối quan hệ có Quế Vân và dự án mới.

Nam diễn viên Việt Anh và ca sĩ Quế Vân vướng tin đồn có quan hệ tình cảm trên mức đồng nghiệp.

Nam diễn viên Việt Anh và ca sĩ Quế Vân vướng tin đồn có quan hệ tình cảm trên mức đồng nghiệp.

– Vì sao anh không lên tiếng giải đáp khi xuất hiện nghi vấn tình cảm có Quế Vân mà phải chờ tới tận khi sắp khai trương cơ sở kinh doanh chung?

– Có lẽ, hai cái tên của chúng tôi khi tách riêng cũng đã có không ít ồn ào nên khi ghép lại thì càng khiến sự ồn ào tăng lên dù chúng tôi làm gì hay không làm gì. Trong GĐ đầu của dự án kinh doanh, ê kíp đề nghị chúng tôi giữ kín để chắc chắn sự bất ngờ, không ai trong ê kíp được tiết lộ dù là có người thân.

Ngoài ra, cả hai chúng tôi không có kiến thức chuyên môn về nha khoa nên khi tiết lộ tài liệu quá sớm sẽ có tới một số phản hồi không tốt của khán giả và dư luận. Vì vậy, chúng tôi phải chọn lọc thời điểm thích hợp để mở bán 1 một sốh khách quan và đoàng hoàng nhất.

– Vì sao anh lại chọn hợp tác kinh doanh có Quế Vân?

– Có thể nói đấy là 1 cái duyên vì chúng tôi đã biết nhau từ rất lâu rồi nhưng chưa bao giờ nghĩ sẽ làm chung. Hai chúng tôi đã chơi có nhau được gần 10 năm. Mối quan hệ này chúng tôi không công khai trên truyền thông, vì vậy không có nhiều người biết.

Đối có tôi, Quế Vân là 1 người em gái tốt và rất hiểu mình. Ngoài ra, Vân cũng có con mắt về thẩm mỹ tốt, còn tôi khá am hiểu về kinh doanh nên tôi tin tưởng khi hợp tác nhau sẽ tạo ra thời cơ thành công cao.

Việt Anh và Quế Vân đã chơi được có nhau gần 10 năm.

Việt Anh và Quế Vân đã chơi được có nhau gần 10 năm.

– Thay vì đầu tư lĩnh vực làm đẹp khác như thẩm mỹ, spa, nguồn gốc nào khiến anh tin tưởng vào nha khoa?

Như mọi người đã biết, tôi có khuôn răng rất xấu, nhiễm tetracycline và khấp khểnh khá nhiều. Điều đây làm tôi không chỉ bất tiện trong sinh hoạt mà còn rất tự ti khi giao tiếp. Hơn nữa, công việc của tôi phải không ngừng nghỉ phải xuất hiện trước công chúng nên tôi càng thấy trăn trở hơn.

Trước khi chọn lọc làm răng, tôi đi thăm khám rất nhiều nha khoa có tiếng ở Hà Nội. Chỉ đến khi gặp bác sĩ Lê Huy Thành của Nha khoa quốc tế Nacera thì tôi mới hoàn toàn tin tưởng. Chuyên môn giỏi cộng cái tâm luôn muốn có tới nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống chính là nhân tố khiến Việt Anh rất quý bác sĩ Lê Huy Thành.

Vì vậy, cơ duyên đây đã dẫn tôi kết hợp cộng bác sĩ Thành thi công và mở rộng thương hiệu Nha khoa Nacera. Tôi và Quế Vân thực lòng muốn ra mắt địa chỉ làm răng thẩm mỹ này tới KH bè, đồng nghiệp và toàn bộ KH.

Việt Anh và Quế Vân khai trương Nha khoa quốc tế Nacera, số 16 Thi Sách.

Việt Anh và Quế Vân khai trương Nha khoa quốc tế Nacera, số 16 Thi Sách.

– Lần đầu bước vào lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa, anh dự trù cho mình một số kiến thức nào?

Về chuyên môn tôi hoàn toàn tin tưởng bác sĩ Thành vì bác sĩ đã tốt nghiệp ở Đại học Y danh tiếng trong nước cũng như có dao động thời gian “tu nghiệp” ở bên Pháp.

Bác sĩ cũng rất khắt khe trong khâu tuyển dụng, đào tạo và lôi kéo nhân tài nên chất lượng được chắc chắn. Tuy không có sở trường trong lĩnh vực thẩm mỹ, sức khỏe nhưng tôi vẫn theo học bác sĩ kiến thưc căn bản để giải đáp cho KH chính xác nhất. Tôi cũng không ngừng nghỉ thảo luận có Á hậu doanh nhân Ngô Thu Phương, vợ của bác sĩ Thành để cộng lên kế hoạch truyền thông, hỗ trợ bác sĩ đưa thương hiệu Nacera tới gần hơn có mọi người.

– Anh có dự trù nào để mở rộng thêm thương hiệu nha khoa Nacera?

Tương lai chưa thế nói trước điều gì, một số cổ đông sáng lập thương hiệu Nacera sẽ luôn gắng sức có đến một số dịch vụ chất lượng nhất cho toàn bộ KH. Thời gian tới, chúng tôi mong muốn có thương hiệu Nacera đến mọi miền đất nước và trước mắt là gắng sức sớm mở trụ sở ở Sài Gòn, Đà Nẵng.

– Tập trung cho dự án kinh doanh bởi thế, anh bố trí thời gian tham dựn nghệ thuật thế nào?

Kinh doanh là sở thích còn nghệ thuật là nghề. Tôi vẫn đang cân bằng cả hai. Khi có kịch bản hay mời tham dự, tôi vẫn toàn tâm toàn ý cho vai diễn. Còn công viêc ở nha khoa tôi có rất nhiều người hỗ trợ như Quế Vân. Hai anh em hiểu nhau nên san sẻ công việc rất tốt khi người còn lại bận việc.

Ngày 28/7, Việt Anh và Quế Vân đã khai trương Nha khoa quốc tế Nacera, số 16 Thi Sách. Sự kiện có sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng trong làng vui chơi Việt như NSND Hoàng Dũng, vợ chồng Đan Lê – Khải Anh, Lã Thanh Huyền, Vân Hugo, Minh hương, Huyền Lizzi… cộng nhiều KH bè và đối tác khác.

Nhân dịp khai trương, Nha khoa quốc tế Nacera cũng có nhiều chương trình ưu đãi giảm giá đến 30% một số dịch vụ răng sứ thẩm mỹ, niềng răng, cấy ghép implant, nhổ răng khôn…

Cơ sở 1: 149 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 3A và Tầng 5, số 16 Thi Sách, Hà Nội.

Hotline: 0902059396 – 02438633555 – 02435725588.

(Nguồn: Nha khoa quốc tế Nacera)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp KH biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một sốh tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *