VIB ra mắt mô hình kinh doanh và dịch vụ mới tại Bình Dương

Mô hình mới có không gian tiên tiến, cung cấp phong phú dịch vụ và sản phẩm, tăng thêm giá trị cho KH.

Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa công bố mô hình kinh doanh và dịch vụ mới ở chi nhánh VIB Bình Dương ở 306 đại lộ Bình Dương, phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một. Đây là 1 trong một vài làm việc của ngân hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và cung cấp nhu cầu của KH càng ngày càng tốt hơn.

Theo đại diện ngân hàng, mô hình mới một vàih tân kiến trúc, hình ảnh, thông điệp truyền thông cho chi nhánh VIB Bình Dương để có đến cảm giác tiện nghi, tha hồ cho KH khi đến giao dịch. Quan trọng hơn là sự một vàih tân cốt lõi suy nghĩ, thái độ ứng xử mỗi ngày của cán bộ nhân viên cũng như trong chất lượng của từng sản phẩm, dịch vụ nhằm có lại nhiều giá trị Bên cạnh đây cho KH.

Chi nhánh tiếp tục cung cấp một vài làm việc tài chính ngân hàng phong phú như huy động vốn, cho vay, chi trả, cầm cố, chiết khấu và một vài dịch vụ ngân hàng khác.

“Với không gian tiên tiến, thân thiện theo mô hình kinh doanh và dịch vụ mới đạt chuẩn quốc tế, VIB – Bình Dương sẽ đem lại cảm giác tiện nghi, tha hồ cho KH khi đến giao dịch”, đại diện chi nhánh cho biết.

mô hình kinh doanh và dịch vụ mới ở chi nhánh VIB - Bình Dương

Lễ khai trương mô hình kinh doanh và dịch vụ mới ở chi nhánh VIB Bình Dương.

Sau hơn 13 năm làm việc ở TP Thủ Dầu Một, đến nay VIB là 1 trong một vài ngân hàng có danh tiếng trên địa bàn, phục vụ hơn 23.000 KH ở địa phương, gồm KH cá nhân và công ty nhỏ và vừa. Chi nhánh tập trung hai mảng chính là tín dụng và huy động vốn có một vài sản sản phẩm chủ lực là cho vay mua ôtô, BĐS, tiêu dùng và bổ sung vốn kinh doanh cho hộ gia đình, cơ sở kinh doanh, công ty nhỏ và vừa.

Việc đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất ở chi nhánh VIB Bình Dương biểu hiện cam đoan và phát triển mạnh mẽ của nhà băng này, góp phần cung cấp tốt nhất một vài kế hoạch tài chính của công ty, tổ chức, cá nhân trong khu vực. Đây cũng là làm việc nằm trong chiến lược phát triển chi nhánh, phòng giao dịch mới của ngân hàng.

Trước đây, từ năm 2009, VIB đã bắt đầu công đoạn triển khai mô hình kinh doanh và dịch vụ mới có phong một vàih mở, lấy KH làm trọng điểm. Sau 9 năm, 100% cán bộ nhân viên một vài chi nhánh, phòng giao dịch được đào tạo và cung cấp tốt một vài đề nghị mới về chất lượng dịch vụ KH. 98% một vài chi nhánh, phòng giao dịch đã triển khai kiến trúc theo mô hình kinh doanh dịch vụ mới.

Chiến lược lấy KH làm trọng điểm đã giúp nhà băng này đạt được nhiều kết quả tích cực. VIB chính thức gia nhập nhóm một vài ngân hàng có lợi nhuận trên 1.000 tỷ đồng từ năm 2017 và hiện là 1 trong một vài ngân hàng TMCP có tốc độ tăng trưởng lợi nhuận và doanh thu cao.

Theo kết quả làm việc 6 tháng đầu năm 2018 chưa kiểm toán, ngân hàng có lợi nhuận trước thuế đạt 1.151 tỷ đồng, tăng 201% so có cộng kỳ năm 2017. Chất lượng tín dụng liên tục được cải thiện giúp kinh phí dự phòng được duy trì ở mức thấp là 234 tỷ.

Dư nợ tín dụng đạt 91.700 tỷ đồng, huy động vốn đạt 83.168 tỷ, lần lượt tăng 8,94% và 7,1% so có đầu năm. Các chỉ số an toàn đang được quản trị nghiêm ngặt, có mật độ huy động ngắn hạn cho vay trung dài hạn ở mức 40,7% (so có quy định tối đa là 45%). Tỷ lệ nợ xấu ở mức 2,3%, hệ số an toàn vốn (CAR) duy trì ở mức cao 12,5%. Hệ số hiệu quả kinh phí trên doanh thu (CIR) giảm từ 65% của cộng kỳ năm ngoái xuống còn 49%.

Đóng góp quan trọng nhất vào sự tăng trưởng diện tích và lợi nhuận của VIB là làm việc ngân hàng phân phối lẻ, có doanh thu tăng 100% so có cộng kỳ 2017. Quy mô dư nợ cho vay cá nhân của ngân hàng đang ở nhóm cao nhất trong số một vài ngân hàng thương mại cổ phần.

VIB tiếp tục ở địa điểm số 1 toàn ngành về giải ngân mới cho vay ôtô trong 6 tháng đầu năm có trên 30% thị phần. Ngân hàng cũng đang đứng đầu phân khúc về tốc độ tăng trưởng cho vay mua nhà cá nhân, có mật độ tăng trưởng là 78%, tập trung chủ yếu vào cho vay nhà có số hồng, sổ đỏ và cho vay sửa chữa nhà.

Mô hình kinh doanh bảo hiểm chuyên biệt giúp VIB tăng doanh số phân phối mới bảo hiểm 151% so có cộng kỳ năm 2017, là 1 trong 3 ngân hàng có thị phần phân phối bảo hiểm nhân thọ cao nhất phân khúc.

Lãnh đạo ngân hàng chuẩn bị lợi nhuận trước thuế cả năm 2018 có thể vượt 2.500 tỷ, cao hơn 25% so có chỉ tiêu đại hội đồng cổ đông giao từ đầu năm.

Lộc An

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp KH biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một vàih tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *