Ưu điểm của ống ruột gà lõi thép luồn dây điện chống cháy

Sản phẩm có tính năng cháy chậm, hạn chế cháy lan và khói độc… trong nhà máy nhiệt điện, công trình công nghiệp, hệ thống ngầm dưới lòng đất.

Công ty TNHH thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi là nhà sản xuất ống ruột gà lõi thép luồn dây điện chống cháy và cung cấp số lượng lớn cho nhiều công trình.

Ống ruột gà lõi thép chống cháy thường sử dụng nhiều trong nhà máy nhiệt điện, công trình công nghiệp, hệ thống công trình ngầm dưới lòng đất… Những khu vực thường có nguy cơ cháy nổ cao và dễ xảy ra 1 vài sự cố như chập điện, cháy nổ hoặc trong môi trường thông gió kém, không gian kín dễ bị ngạt khói khi có hỏa hoạn xảy ra… rất cần 1 vài vật tư cơ điện bền, có tính chống chịu nhiệt tốt, độc đáo không sinh ra khói độc khi cháy.

Ống ruột gà lõi thép luồn dây điện chống cháy Cát Vạn Lợi

Xem thêm ống ruột gà lõi thép luồn dây điện chống cháy Cát Vạn Lợi ở đó.

Một trong các tiêu chí quan trọng của 1 vài chủ đầu tư là tìm kiếm ống ruột gà lõi thép chống cháy đạt chất lượng tốt. Việc sử dụng sản phẩm này không phải là biện pháp mới, nhưng lại có hiệu quả và áp dụng rộng rãi trong nhiều công trình.

Khi hỏa hoạn bùng lên, hệ thống điện của công trình sẽ bị tắt, chỉ có hệ thống điện PCCC cần chắc chắn làm việc để báo cháy. Đại diện Công ty Cát Vạn Lợi cho biết, việc sử dụng ống ruột gà lõi thép chống cháy cho hệ thống điện sẽ không khiến cho ngọn lửa cháy lan. Sản phẩm chịu nhiệt độ cao trong nhiều giờ liền, giúp mọi người có nhiều thời gian thoát ra khi gặp sự cố. Hơn nữa, sản phẩm được làm từ chất liệu thép mạ kẽm, cấu trúc Squarelock nội khu và ngoại khu bọc 1 lớp vỏ nhựa. Lớp vỏ nhựa này sẽ giữ cho ống không bị bung, hạn chế cháy lan, và độc đáo hạn chế sinh ra khói độc khi cháy.

Cát Vạn Lợi đang là nhà cung ứng ống ruột gà lõi thép chống cháy cho dự án tuyến Metro số 1. Để chắc chắn đề nghị an toàn khắt khe từ phía nhà thầu Hitachi, 1 vài ống ruột gà lõi thép chống cháy này phải đạt nguyên tắc CE của Liên minh châu Âu, có cấp độ bảo vệ IP67 và phải chịu nhiệt độ -30 độ C đến +80 độ C.

Dưới sự giám sát của 1 vài chuyên gia, dự án Metro chú trọng đến việc chắc chắn nhân tố an toàn. Vì đó là dự án được xây dựng chủ yếu ở dưới lòng đất, có hệ thống thông gió kém mà lại là nơi công cộng tập trung 1 lượng hành khách lớn, nên phải chắc chắn sử dụng 1 vài loại vật tư an toàn chống cháy nổ.

Ông Lê Mai Hữu Lâm, Giám đốc công ty TNHH thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi, cho biết, 1 trong các biện pháp của công trình là sử dụng ống ruột gà lõi thép luồn dây điện chống cháy (Low smoke and zero halogen flexible metal conduit) cho hệ thống cơ điện ở 17 nhà ga hành khách và phần ga ngầm dưới mặt đất, nhằm hạn chế thương vong cao nếu có hỏa hoạn xảy ra.

Cát Vạn Lợi cung cấp 1 vài loại ống ruột gà lõi thép và phụ kiện đầu nối, khớp nối

Cát Vạn Lợi cung cấp 1 vài loại ống ruột gà lõi thép và phụ kiện đầu nối, khớp nối.

Ngoài sản xuất ống ruột gà lõi thép chống cháy luồn dây điện, Cát Vạn Lợi còn có các sản phẩm phục vụ cho hệ thống xây dựng cơ điện như: ống ruột gà lõi thép (flexbile conduit), ống ruột gà lõi thép bọc nhựa (PVC coated flexible conduit), ống ruột gà lõi thép chống thấm nước và dầu (liquid tight flexible conduit), 1 vài phụ kiện đầu nối, khớp nối dành cho ống ruột gà…

Công ty đã được Tổ chức Xúc tiến Mậu dịch Nhật Bản bình chọn là công ty Việt Nam hoàn hảo ở 1 vài tỉnh phía Nam, để trình làng cho công ty Nhật đầu tư ở Việt Nam 2010 – 2016. Hiện công ty là đối tác của hơn 20 nhà thầu Nhật Bản ở Việt Nam.

(Nguồn: Cát Vạn Lợi)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua bán viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách hàng biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 vàih tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua bán nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *