Ưu điểm của máng lưới trong nhà máy công nghiệp thực phẩm

Sử dụng hệ thống máng lưới để lắp đặt 1 vài dây dẫn điện có đến sự an toàn và nhiều tiện lợi cho hệ thống điện vận hành máy móc.

Những năm gần đây, ngành công nghiệp chế biến thực phẩm của Việt Nam tăng trưởng theo chiều hướng tích cực, từng bước cung ứng nhiều sản phẩm có sức tranh giành cao, chiếm lĩnh phân khúc nội địa và tăng thêm xuất khẩu.

Nắm bắt thời cơ này, nhiều công ty đã mở rộng đầu tư, đẩy mạnh xây dựng 1 vài nhà máy sản xuất trong lĩnh vực chế biến thực phẩm. Có thể kể đến Công ty Nestle (Thụy Sĩ) đã bắt đầu làm xây dựng nhà máy Thứ nhất ở Đồng Nai có khoản đầu tư 230 triệu franc Thụy Sĩ.

Với các đề nghị khắt khe về chất lượng cũng như bảo đảm công đoạn của dự án, Công ty TNHH thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi đã vượt qua các công ty có danh tiếng khác để được chủ đầu tư và nhà thầu chính Coteccons tín nhiệm chọn lọc, làm nhà cung cấp hệ thống vật tư cơ điện M&E. Đặc biệt, công ty sẽ cung cấp sản phẩm máng lưới (wire mesh cable tray) cho công trình này.

Sử dụng máng lưới trong nhà máy công nghiệp thực phẩm

Máng lưới được sử dụng trong nhà máy thực phẩm.

An toàn trong ngành chế biến thực phẩm được Công ty TNHH thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi ưu tiên đặt lên danh tiếng trong quá trình sản xuất. Để chắc chắn an toàn thực phẩm, đòi hỏi dây chuyền sản xuất cũng như trên từng dây chuyền máy móc (từ quá trình giao nhận, bảo quản nguyên chất liệu cho đến chế biến, đâyng gói) luôn được 1 vài nhà sản xuất quan tâm và kiểm soát.

Theo ông Lê Mai Hữu Lâm – Giám đốc Công ty Cát Vạn Lợi (nhà cung cấp sản phẩm máng lưới cho công trình nhà máy Nestle), hệ thống điện trong 1 vài bộ máy phải không ngừng nghỉ bảo trì và vệ sinh. Và việc sử dụng hệ thống máng lưới để lắp đặt 1 vài dây dẫn điện tạo nên sự an toàn cũng như đem đến sự tiện lợi cho hệ thống điện vận hành máy móc.

Ông Lâm cho biết thêm, hiện ở Việt Nam, 1 vài nhà máy thực phẩm, công nghiệp nặng hoặc các trọng điểm dữ liệu (Data Center) đã chọn và sử dụng máng lưới để lắp đặt hệ thống dây cáp dữ liệu cho công trình. Máng lưới có nhiều thế mạnh sau đây:

Dễ dàng lắp đặt và bảo trì hệ thống dây dẫn

Ưu điểm Thứ nhất phải kể đến chính là máng lưới có trọng lượng nhẹ, khiến cho việc xây dựng và lắp đặt phát triển thành tiện lợi và không cần tốn nhiều nhân lực. Các dây dẫn điện sau 1 thời gian sử dụng cần phải được vệ sinh sạch sẽ 1 1 vàih không ngừng nghỉ, để chắc chắn vệ sinh an toàn thực phẩm chặt chẽ, đặt biệt là trong nhà máy thực phẩm.

Do máng lưới có cấu trúc mở, người dùng có thể tiện lợi làm vệ sinh hệ thống dây dẫn, cũng như sửa chữa, kiểm soát quá trình xây dựng mà không gặp bất kỳ gặp khó nào.

Sử dụng máng lưới trong nhà máy công nghiệp thực phẩm - 1

Máng lưới được sử dụng phổ biến ở 1 vài trọng điểm dữ liệu Data Center.

Làm mát và di chuyển không khí

Do sử dụng trong 1 vài nhà máy thực phẩm, trọng điểm dữ liệu, nơi tập trung 1 vài dây dẫn và thiết bị điện tử, nên tập trung nhiều khí nóng. Lúc này, hệ thống điều hòa không khí là thành phần chẳng thể thiếu để làm giảm nhiệt. Tuy nhiên, để hệ thống điều hòa vận hành hiệu quả, việc cân bằng nhiệt độ, độ ẩm bảo vệ thiết bị là điều đặc trưng quan tâm.

Phân bố 1 vài tủ thiết bị, xây dựng các hệ thống máng lưới phải hợp lý để tạo luồng khí nóng và khí lạnh cân bằng nhau, tạo nên môi trường có nhiệt độ phù hợp cho hệ thống thiết bị. Máng lưới được làm từ chất liệu kim loại, cấu trúc dạng lưới, bề mặt phẳng không làm xước cáp điện hoặc cáp viễn thông. Điều này giúp chắc chắn việc di chuyển 1 vài luồng khí góp phần làm mát cho 1 vài thiết bị.

Ưu điểm của máng lưới CVL

Tại phân khúc Việt Nam, máng lưới CVL đã trở thành 1 trong các sản phẩm chủ lực ở 1 vài công trình, đặc trưng là nhà máy công nghiệp thực phẩm. Sản phẩm tạo được sự tin cậy đối có người tiêu dùng về chất lượng, mẫu mã và giá cả.

Máng lưới CVL được kỹ sư cơ điện và nhà thầu tin dùng vì giúp tiết kiệm đến hơn 50% kinh phí và rút ngắn đến 70% thời gian giao hàng. Sản phẩm được sản xuất đạt nguyên tắc quốc tế BSEN 61537 : 2007 – ISO 9227 theo quy trình quản lý chất lượng ISO 9001 do TUV (SUD) chứng nhận.

Chất lượng sản phẩm máng lưới CVL còn được bảo chứng bởi hơn hàng trăm công trình trải dài khắp cả nước. Trong đây, phải kể đến nhiều dự án nổi tiếng và đâyng vai trò quan trọng như nhà máy CJ – Vũng Tàu, nhà máy Lavie Long An, nhà máy sản xuất bao bì Accredo – Bình Dương, trọng điểm dữ liệu Viettel Data Center, nhà máy Emivest Feedmill – Bình Dương…

Công ty TNHH thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi:

Địa chỉ: số 61, các con phố số 7, KDC Cityland, phường 7, Gò Vấp, TP HCM

Khách hàng có thể xem thêm 1 vài sản phẩm máng lưới và phụ kiện ở website: https://www.catvanloi.com/. Tổng đài tư vấn và tư vấn: 1900 5555 49. Email:baogia@catvanloi.com.

(Nguồn: Cát Vạn Lợi)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách mua biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 vàih tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *