Ưu đãi khi đầu tư vào Mövenpick Resort Cam Ranh

Chủ đầu tư muốn tận dụng sự sôi động giao dịch ở Cam Ranh – 1 trong số điểm sáng của BDS nghỉ dưỡng thời gian qua.

Nhiều năm làm môi giới BDS, chị Nguyễn Diệu Linh – lãnh đạo 1 công ty BDS ở quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, bước vào quý ba, bình thường giao dịch có thể trầm lắng ở nhiều phân khúc. Tuy nhiên, năm nay, BDS nghỉ dưỡng ven biển lại có chuyển biến ngược chiều khi lôi kéo khách mua cá nhân xuống tiền ở nhiều dự án diện tích.

“Trong nhiều nguyên do, cam đoan lợi nhuận và các chính sách phân phối hàng phân phối hàng ưu đãi lớn từ chủ đầu tư trở thành lực quyến rũ có các người có tiền nhàn rỗi”, chị này nói.

Theo nhận định của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam ở 1 hội thảo gần đó, trong nửa cuối năm 2018, các giao dịch sẽ vẫn tập trung ở các điểm sáng như: Cam Ranh (Khánh Hòa), Quy Nhơn (Bình Định), Quảng Bình, Bắc Vân Phong (Khánh Hòa)… Tâm lý chung của nhiều nhà đầu tư là nhắm đến các dự án dự trù hoạt động khai thác để sớm thu hồi vốn.

Ngoài cam đoan lợi nhuận, chủ đầu tư cũng chú trọng vào chất lượng quản lý và hiệu quả hoạt động dự án để lôi kéo khách mua. Theo quan sát của 1 số công ty địa ốc, kể từ đầu tháng 5 đến nay, sau mỗi giao dịch thành công, khách mua thường được tặng kèm ưu đãi lớn như: mua nhà tặng ôtô, chuyến du lịch nước ngoài, sổ tiết kiệm, chiết khấu trực tiếp trên giá phân phối.

polyad

Bất động sản nghỉ dưỡng biển Việt Nam vẫn còn nhiều tiềm năng phát triển.

“Việc các chủ đầu tư liên tục triển khai chương trình ưu đãi quyến rũ nhằm tăng tính tranh giành trong bối cảnh nguồn cung trên phân khúc càng ngày càng mở rộng”, đại diện Eurowindow Nha Trang nói và cho biết, công ty là 1 trong số công ty tiên phong xu hướng này.

Theo đó, chủ đầu tư dự Mövenpick Resort Cam Ranh tiến hành chính sách phân phối hàng phân phối hàng “Mua 1, được hai, hưởng trước ba, xứng tầm cao cấp”. Ngoài 1 căn hộ cao tầng Mövenpick Condotel được tặng khi mua 1 villa Mövenpick Villa, chủ đầu tư còn chia sẻ lợi nhuận cả từ 2 sản phẩm này cho các chủ có.

Cụ thể, chủ có sẽ được chia sẻ 90% lợi nhuận từ việc cho thuê villa từ năm thứ 4 đến năm thứ 15, chia sẻ 90% lợi nhuận từ việc cho thuê Condotel trong thời gian 15 năm kể từ ngày khai trương.

Đối có khách mua mua Mövenpick Villa có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận cho thuê Thứ nhất của villa, tương đương mức giảm trừ 25% giá trị khi chi trả .

Chưa kể, khách mua còn được ngân hàng hỗ trợ 100% lãi suất và 100% phí trả nợ trước hạn; ân hạn nợ gốc trong vòng 18 tháng; có 300 đêm nghỉ miễn phí trong vòng 15 năm. Chủ có condotel hoặc villa có thể thảo luận kỳ nghỉ trong thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng do Mövenpick Hotels & Resorts (Thụy Sĩ) quản lý.

polyad

Mövenpick Resort Cam Ranh là 1 trong số dự án nghỉ dưỡng diện tích ở Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Sàn giao dịch BDS Thiên Thành: 0901 111 188

Đặc biệt, 8 khách mua Thứ nhất đặt mua villa Mövenpick Villa sẽ nhận hỗ trợ lãi suất lên đến 30 tháng. Chủ đầu tư tặng 5 chỉ vàng và thêm 10 đêm nghỉ miễn phí ở Mövenpick Cam Ranh Resort tiến hành đối có khách mua villa nghỉ dưỡng.

“Đây được xem là chính sách phân phối hàng phân phối hàng đủ lực quyến rũ các nhà đầu tư sành sỏi”, vị đại diện khẳng định.

Mövenpick Resort Cam Ranh là 1 trong các khu nghỉ dưỡng lớn trong khu vực có hơn 500 phòng từ các khu villa hạng sang đến condotel, phòng khách sạn. Dự án không đơn thuần là khu nghỉ dưỡng, mà còn là trọng điểm vui chơi, vui chơi có các dịch vụ tiện ích cao cấp.

Thời gian gần đó, Bãi Dài, Cam Ranh dần trở thành tâm điểm du lịch mới của tỉnh Khánh Hòa. Hàng năm, ở đó lôi kéo hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước.

Thanh Thư

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn cách tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số các Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc chuyển nhượng nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất chuyển nhượng viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách mua biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn cách tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *