Ưu đãi đặc quyền cho thành viên Parkson

Trong hai ngày 28 và 29/7, những quý khách có thẻ thành viên Parkson sẽ được hưởng nhiều đặc quyền ưu đãi trong chương trình “Ngày hội thành viên”.

Đây là chương trình lớn trong chuỗi ưu đãi “Điểm sale tháng 7” của Trung tâm mua sắm Parkson.

Hệ thống Parkson trên toàn quốc đã bùng nổ sự kiện Điểm Sale tháng 7, vượt trội là 2 ngày đặc quyền ưu đãi dành tặng những quý khách thành viên Parkson.

Chương trình “Ngày hội thành viên” diễn ra trên toàn thế thống Parkson.

Thẻ thành viên – Ưu đãi đặc quyền cho quý khách

Khách hàng có thể đăng ký thẻ thành viên Parkson ở quầy dịch vụ quý khách. Sau khi đăng ký chỉ có vài bước dễ làm, quý khách sẽ được nhận ngay thẻ thành viên miễn phí.

Các chủ thẻ thành viên được hưởng đặc quyền ưu đãi lên đến 50% khi mua sắm những sản phẩm đến từ vô vàn hương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Không chỉ vậy, những chủ thẻ này còn được tích lũy điểm để đổi phiếu mua sắm và được nhận quà tặng trong dịp sinh nhật cũng như những chương trình độc đáo của Parkson.

Khách hàng có thẻ thành viên Parkson cũng sẽ được giảm đến 6% khi mua sắm ở toàn hệ thống Parkson Malaysia, Myanmar, Indonesia, Trung Quốc và được giảm từ 5% đến 33% khi sử dụng dịch vụ ở những đối tác liên kết trong lĩnh vực khách sạn, làm đẹp, du lịch…

Ngày hội thành viên Parkson – Ưu đãi trong tháng 7

“Ngày hội thành viên” là chương trình hàng tháng dành cho quý khách thành viên. Theo đó, vào hai ngày 28 và 29/7 những quý khách có thẻ thành viên Gold, Platinium, Diamond sẽ được giảm giá từ 30% đến 50% toàn bộ sản phẩm. Chương trình giảm giá tiến hành cho toàn bộ sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Valentino Creations, Carlo Rino, Bonia, Fossil/WSL, Cole Haan, Nine West, Geox, Shooz, Pepe Jeans, Lock & Lock, Chester…

Ngoài ra, những hóa đơn mua sắm trong “Ngày hội thành viên” còn được nhân ba, điểm mua sắm tích lũy. Việc nhân ba điểm thưởng, giúp cho quý khách mau chóng nâng hạng thẻ cũng như được tích luỹ điểm nhiều hơn, để nhận phiếu mua sắm giá trị.

Đồng thời, quý khách có hóa đơn mua sắm trị giá 1.500.000 đồng, ở toàn bộ những ngành hàng của Parkson sẽ được nhận 1 phiếu mua sắm trị giá 100.000 đồng và được nhân đôi ưu đãi nhận thêm phiếu mua sắm trị giá 100.000 đồng khi mua sắm ở 1 số thương hiệu mỹ phẩm và nước hoa có hóa đơn 1.500.000 đồng.

Chương trình ưu đãi chính là món quà độc đáo, Parkson muốn dành tặng quý quý khách đã luôn đồng hành cộng Trung tâm mua sắm Parkson trong suốt thời gian qua. Đây cũng là thời cơ để quý khách có thể tận hưởng 1 mùa hè trọn vẹn nhất.

Thông tin chi tiết và điều kiện trở thành thành viên Parkson, quý khách vui lòng xem ở đó. Facebook: https://www.facebook.com/ParksonVietnampage/

(Nguồn: Parkson)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn nhữngh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số những Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua bán viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp quý khách biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn nhữngh tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua bán nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *