Ứng dụng thanh toán di động mPAYvn ra mắt thị trường

Ngày 25/6, OnePAY JSC chính thức công bố sản phẩm áp dụng chi trả di động mPAYvn sau 2 năm nghiên cứu kỹ và thử nghiệm

Công ty CP Thương mại và Dịch vụ trực tuyến OnePAY cho biết, áp dụng chi trả di động mPAYvn cho phép người dùng chi trả bằng công nghệ quét mã QR ở hệ thống các điểm đón nhận chi trả, cửa hàng, website thuộc nhiều lĩnh vực như trọng điểm thương mại, cửa hàng tiện ích, nhà hàng, quán cà phê, trọng điểm vui chơi vui chơi, mua sắm trực tuyến…

Bên cạnh giao diện thân thiện, tính năng tiện lợi, dễ sử dụng, áp dụng mPAYvn áp dụng công nghệ Tokenization và nguyên tắc PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard) cam đoan bảo mật tài liệu dữ liệu của người dùng.

“Ứng dụng chi trả di động mPAYvn sẽ nâng cao tính tiện lợi, bảo mật và tập trung vào trải nghiệm của KH khi chọn lọc phương thức chi trả di động. Chúng tôi kỳ vọng mPAYvn sẽ trở thành người KH đồng hành cộng người tiêu dùng trong mọi giao dịch chi trả”, đại diện OnePAY cho biết.

Hiện, chủ tài khoản mPAYvn đã có thể liên kết có thẻ chi trả của 16 ngân hàng nội địa như Vietcombank, Vietinbank, Sacombank, SCB, HDBank… và 4 tổ chức thẻ quốc tế VISA, Mastercard, JCB, Amex. Trong thời gian tới, doanh nghiệp đang xúc tiến để tiếp tục mở rộng hợp tác có nhiều ngân hàng khác.

polyad

Ứng dụng mPAYvn tập trung nâng cao trải nghiệm của người tiêu dùng khi chọn lọc phương thức chi trả di động. Chi tiết xem ở website: www.mpayvn.vn.

Người dùng có thể tải áp dụng mPAYvn trên kho áp dụng App Store hoặc Google Play. Khách hàng chỉ cần tạo tài khoản, liên kết thẻ ngân hàng là có thể bắt đầu thực hiện chi trả.

OnePAY JSC là 1 trong các đơn vị danh tiếng trong lĩnh vực chi trả trực tuyến. Với hơn 12 năm phát triển, cổng chi trả này đã cung cấp dịch vụ chi trả trực tuyến cho hơn 1.500 đơn vị trên toàn quốc.

“Bằng việc công bố áp dụng mPAYvn, OnePAY mong muốn phong phú hóa biện pháp chi trả, có lại các trải nghiệm chi trả tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam”, đại diện doanh nghiệp nhấn mạnh.

Dịp này, mPAYvn triển khai chương trình ưu đãi “Săn quà ngày công bố cộng mPAYvn” có mức ưu đãi lên đến 100.000 đồng cho mỗi giao dịch thành công.

Giới chuyên gia nhận định, Việt Nam có nhiều tiềm năng phát triển mạnh loại hình chi trả này bởi mật độ dân số thuộc top ba Đông Nam Á, mật độ có phone di động lên đến 72% và hơn 132 triệu thẻ ngân hàng đã được phát hành. Theo Worldpay, chi trả di động trong năm 2017 ở Việt Nam đạt gần 110 triệu giao dịch, tăng 81% về giá trị so có năm 2016.

Huệ Chi

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn cách tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số các Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp KH biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn cách tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *