Túi xách Tucano sắp khai trương cửa hàng đầu tiên ở Việt Nam

Thương hiệu da và may mặc nổi tiếng của Italy sẽ khai trương cửa hàng Thứ nhất ở trọng điểm thương mại Saigon Center vào đầu tháng 9.

Tucano là 1 thương hiệu da và may mặc nổi tiếng trên toàn địa cầu ra đời vào năm 1932 ở kinh đô thời trang Italy. Ngay từ đầu, “cha đẻ” của thương hiệu này đã hướng đến sự đặc biệt, phong một vàih và cho thấy rõ sự am hiểu, cập nhật về thời trang địa cầu. Bởi thế, một vài sản phẩm của Tucano luôn được phân tách cao về chất lượng, mẫu mã.

Các sản phẩm của Tucano luôn được phân tách cao về chất lượng, mẫu mã.

Các sản phẩm của Tucano luôn được phân tách cao về chất lượng, mẫu mã.

Sau khi đạt được danh tiếng lớn ở châu Âu, Tucano được Tập đoàn Seven Goodness mua lại vào các năm 1980. Từ đó, “đế chế” Tucano vươn ra khắp phân khúc Hong Kong và thâm nhập vào một vài nước châu Á phát triển khác.

Hiện ở, Tucano có gần 3.000 cửa hàng trên toàn địa cầu, trong đó, phân khúc đông dân nhất địa cầu là Trung Quốc có nhu cầu càng ngày càng tăng về chất lượng và mẫu mã đã đón nhận. Trong năm 2017, doanh số phân phối hàng ở quốc gia phát triển này là 230 triệu USD.

Trong 1 cuộc khảo sát người dùng trên toàn địa cầu về sự ưa chuộng đối có thương hiệu này, sự thanh lịch và phong một vàih là hai nhân tố được nhắc đến nhiều nhất. Nó xuất phát từ việc Tucano có 1 lịch sử lâu đời có lý do văn hóa sâu sắc của Italy.

Túi xách Tucano được nhiều người ưa chuộng.

Túi xách Tucano được nhiều người ưa chuộng.

Trong nỗ lực gầy dựng gần 1 thế kỷ, các người phát triển thương hiệu Tucano luôn duy trì sự thanh lịch đó trong từng sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, nhân tố thời thượng và sự tận tâm, tỉ mỉ trong từng chi tiết đã giúp sản phẩm của Tucano luôn làm hài lòng từ giới trẻ đến một vài viên chức trí thức, các quý cô sành điệu hay quý ông lịch lãm.

Tucano là hiện thân đầy đủ của “chim gõ kiến” có trọng tâm là thái độ trung thực và tận tâm có khách hàng như chú chim gõ kiến miệt mài có công việc của mình. Uy tín cao, ý thức trách nhiệm mạnh mẽ có khách hàng, khẩu hiệu của thương hiệu này chính là “Tucano – sự chọn lọc tốt nhất cho khách hàng”.

Showroom đầu tiêu của Tucano ở Việt Nam.

Showroom đầu tiêu của Tucano ở Việt Nam.

Tucano có 1 lý thuyết tiếp thị hiệu quả và hiện đại. Hãng da và may mặc này luôn dẫn đầu phân khúc quốc tế trong một vài khía cạnh như kiến trúc, công nghệ sản xuất, tiếp thị… Để hợp tác phát triển thương hiệu, năm 2011, Tucano đã mời ngôi sao điện ảnh Simon Yam làm đại diện hình ảnh. Năm 2013, Tucano tiếp tục mời được ban nhạc châu Á nổi tiếng Phoenix Legend như hình ảnh tạo nên sức sống mới cho nhãn hiệu này.

Cũng như nhiều thương hiệu thời trang danh tiếng khác trên địa cầu, Tucano chú trọng đến phân khúc ở Việt Nam, nơi mà khách hàng đều là các người đòi hỏi cao về chất lượng và khá sành sỏi trong việc cập nhật các xu hướng thời trang địa cầu.

Trước đó, người dùng ở Việt Nam thường biết đến các dòng sản phẩm như túi xách, balo… và thường phải đặt mua thông qua trung gian. Tuy nhiên, có việc khai trương cửa hàng ở Trung tâm thương mại Saigon Center vào tháng 9 tới, khách hàng có thể ngắm nhìn các sản phẩm từ vali, túi xách, balo đến phụ kiện.

Đại diện hãng cho biết, các sản phẩm được ưa chuộng ở Hong Kong hay trên địa cầu của Tucano đều có mặt đồng thời ở Việt Nam. Ngoài ra, hãng sẽ có các sản phẩm đặc biệt, chỉ dành cho người tiêu dùng Việt yêu thích thương hiệu này.

(Nguồn: Tucano)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua phân phối nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua phân phối viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách hàng biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một vàih tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua phân phối nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *