Tuborg và hành trình 140 năm phát triển

Từ 1 ý tưởng khởi đầu ở Bắc Copenhagen, nhãn bia nắp giật từ Đan Mạch đã có hành trình chu du qua hơn 70 quốc gia trên địa cầu.

Hành trình 140 năm của Tuborg khởi đầu ở Hellenrup, phía Bắc thủ đô Copenhagen, Đan Mạch. Thương hiệu kế thừa tinh hoa ủ nấu bia lâu đời của tập đoàn Carlsberg cũng như “công thức vàng” về sự cân bằng trong hương thơm và mùi vị, giúp chất lượng bia luôn ổn định theo năm tháng.

Tham gia vào phân khúc có quá nhiều tranh đua, thương hiệu hiểu rõ chính danh tiếng và giá trị sản phẩm là nhân tố quan trọng nhất tạo nên sự cảm mến, gắn bó của người tiêu dùng.

Tuborg chọn lọc tạo lập và duy trì mối điện thoại sâu sắc có quý khách qua nhân tố Thứ nhất là chất lượng. Nhãn bia đã nâng chuẩn mực của dòng bia lager truyền thống bằng cách pha trộn, cân bằng giữa đại mạch và ngũ cốc.

Cách phối hợp mới đã có đến 1 loại bia có hương thơm dịu cộng dư vị đắng nhẹ, sảng khoái sau khi thưởng thức. Hương vị này đã giúp Tuborg tạo dấu ấn mạnh mẽ trên phân khúc ngay khi vừa công bố, khi được chọn làm thức uống chính thức trong các buổi tiệc của hoàng gia Đan Mạch.

Bước ngoặt quan trọng khác trên hành trình thú vị của Tuborg là việc áp dụng kiến trúc nắp giật mới lạ vào sản phẩm. Theo 1 số nghiên cứu kỹ, nắp giật ra đời vào các năm 1930 và có thể mở thuận lợi bằng tay mà không cần bất cứ công cụ nào. Đến nay, chiếc nắp giật đã trở thành dấu ấn nhận diện đặc trưng của Tuborg trên toàn địa cầu.

TUBORG FROM ZERO TO HERO DƯỚI GÓC NHÌN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG TRẺ - xin bài edit Thúy làm giúp chị nha

Vẻ ngoài trẻ trung, tiên tiến cộng có kiến trúc nắp giật đặc biệt của nhãn bia Tuborg.

Mục tiêu thúc đẩy nhận diện, chạm được vào trái tim của quý khách cũng là điều mà mọi nhãn hàng hướng tới. Và Tuborg chọn âm nhạc để làm cầu nối tâm hồn đến giới trẻ. Các chiến dịch “Music Marketing” được xem là 1 chọn lọc táo bạo vào thời điểm đây, bởi lẽ âm nhạc cũng là nền móng rất nhiều thương hiệu dành cho giới trẻ hướng tới.

Một lần nữa, tư duy “dám nghĩ dám làm” của các nhà lãnh đạo công ty đã thành công. Trong suốt quá trình phát triển, âm nhạc vẫn là cầu nối Tuborg có giới trẻ và chiếc nắp giật đặc biệt đã trở thành bản sắc của thương hiệu.

Tuborg đã mau chóng từ 1 ý tưởng trở thành 1 trong các sản phẩm tiên phong của tập đoàn Carlsberg trên phân khúc bia địa cầu, có mặt ở hơn 70 quốc gia và là 1 trong 8 thương hiệu lớn nhất ở châu Âu. Hiện nhãn hàng tiếp tục phát triển ấn tượng trên toàn cầu đặc thù là ở châu Á. Tuborg được xem là 1 bằng chứng cho thành công có sức sáng tạo kết nối cộng tinh thần đổi mới không ngừng.

Đến năm 2016, Tuborg bước vào phân khúc Việt Nam có tham vọng trở thành 1 phần tất yếu trong cuộc sống của giới trẻ. Việc thâm nhập vào 1 phân khúc có dân số trẻ, năng động như Việt Nam đã đặt ra nhiều thách thức, ngay cả có thương hiệu có hình ảnh trẻ trung và tràn đầy năng lượng.

TUBORG FROM ZERO TO HERO DƯỚI GÓC NHÌN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG TRẺ - xin bài edit Thúy làm giúp chị nha - 2

Tuborg gắn liền có các buổi đại tiệc âm nhạc và hình ảnh sống động.

Nhãn hàng tiếp tục theo đuổi cá tính thương hiệu vốn đã được định hình trên toàn cầu, kết hợp thêm các sáng tạo riêng cho giới trẻ Việt. Tuborg tổ chức vô vàn đại tiệc âm nhạc để có tới cho các quý khách trẻ các trải nghiệm đặc biệt.

Năm 2017, chiếc nắp giật được nâng cấp thành nắp giật 5 sắc màu vui nhộn. Thử nghiệm này cũng đã gây ấn tượng mạnh có người tiêu dùng, nhờ tính nổi trội và đặc biệt của nó.

Nối tiếp hành trình sáng tạo của mình, mới đây nhất, nhãn bia tiếp tục tung ra mẫu kiến trúc nhãn chai mới có 1 điểm nhấn táo bạo. Trên nền xanh lá, Tuborg đã thay trọn vẹn các mảng màu tối trên thân chai bằng màu xanh điện tử bắt mắt (eBlue).

Diện mạo mới của nhãn hàng mau chóng được đâyn nhận và tạo nên xu hướng chơi màu sáng tạo mới trong các sự kiện thời trang tiệc tùng của giới trẻ.

Ánh Thúy

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn cách tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số các Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua bán viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp quý khách biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn cách tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua bán nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *