TTG Holding ra mắt 12 biệt thự hạng sang giá 100 tỷ đồng

12 căn villa ở khu An Phú An Khánh (quận 2) do Tập đoàn Trung Thuỷ (TTG Holding) làm chủ đầu tư có giá lên đến 100 tỷ đồng.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, khi chọn không gian sống, giới nhà giàu thường chú trọng đến tính an toàn, sự riêng tư nên những khu compound khép kín luôn được ưa chuộng. Đây cũng là nhân tố giúp dự án Lancaster Eden lôi kéo những quý khách thượng lưu dù giá lên đến gần 100 tỷ đồng.

12 căn villa trong 1 khuôn viên biệt lập

12 căn villa trong 1 khuôn viên biệt lập.

Theo giới chuyên môn, trên phân khúc, những sản phẩm hạng sang không chỉ được đo đếm bằng giá trị hiện kim mà phải kiến tạo được những chuẩn mực riêng về không gian, phong nhữngh sống và cùng đồng cư dân để cung cấp được những nguyên tắc khắt khe của giới thượng lưu. Đó là những căn villa có tổng diện tích lên đến hàng nghìn m2, được kiến trúc tỉ mỉ đến từng chi tiết. Phòng khách rộng hàng trăm m2 được sở hữu những bộ sofa xa xỉ, phòng ngủ rộng lớn có chiếc giường gỗ thượng hạng hay phòng ăn trần cao nhìn về phía hồ bơi riêng.

Để xứng tầm tài sản triệu đô, chủ đầu tư chỉ kiến trúc 12 căn Lancaster Eden trên tổng diện tích 10.300m2. Tất cả được kiến trúc bởi đội ngũ kiến trúc sư danh tiếng từ Việt Nam, Singapore và Thái Lan dựa trên sự am hiểu tỉ mỉ về giới nhà giàu châu Á. “Đó là lối sống vương giả dụng kín đáo, khéo léo trình diễn được những tài sản xa xỉ nhưng không quá phô trương, yêu thích môi trường xung quanh và đề cao tính cùng đồng”, đại diện chủ đầu tư cho hay.

Bên cạnh đây, những tổng diện tích chung cũng được đội ngũ kiến trúc của Lancaster Eden đặt lên tầm cao mới. Trong đây, hầm đỗ xe cũng được nâng tầm thành khu hầm ánh sáng ấn tượng có giếng trời lớn có đến nguồn gió và ánh sáng môi trường xung quanh, chắc chắn sự thông thoáng thoáng và hạn chế rủi ro khi lưu thông hay dừng đỗ xe.

Lancaster Eden có giếng trời riêng chắc chắn không khí trong lành.

Lancaster Eden có giếng trời riêng chắc chắn không khí trong lành.

Phía dưới giếng trời, những khu vườn ngầm được bố trí khéo léo biến khu công dụng thô cứng trở này thành 1 bức tranh nghệ thuật. Đây cũng là tuyến giao thông ngầm chính của toàn khu, kết nối trực tiếp có hầm riêng của mỗi căn villa. Mọi phương tiện đều tiếp cận và rời khỏi Lancaster Eden từ phía dưới hầm mà không gây ra tiếng ồn hay nguy cơ ô nhiễm không khí.

Lancaster Eden có hệ thống tiện ích đẳng cấp.

Lancaster Eden có hệ thống tiện ích đẳng cấp. Chủ đầu tư: TTG Holding. Hotline: 0933.09.09.09. Website: www.eden.lancaster.com.vn.

Bên cạnh đây, cư dân Lancaster Eden còn được trải nghiệm những hình thức vui chơi đẳng cấp ở Club House có tổng diện tích lên đến hàng nghìn m2 chỉ để phục vụ riêng cho 12 căn villa.

Huệ Chi

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn nhữngh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số những Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc chuyển nhượng nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất chuyển nhượng viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp quý khách biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn nhữngh tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *