Trường Quốc tế CHM nhận hồ sơ xét tuyển học bạ THPT

Trong năm học 2018-2019, trường Quốc tế CHM (CitySmart Hotel Management) tiếp tục tiến hành biện pháp xét tuyển bằng học bạ THPT.

Đối tượng tuyển sinh là 1 số quý khách học sinh từ 18 tuổi trở lên, có đam mê có hai ngành đào tạo chính của nhà trường là quản trị khách sạn và nghệ thuật ẩm thực.

Năm học 2018, cộng có phương thức xét tuyển bằng điểm thi THPT quốc gia, rất nhiều trường ban bố chính sách bán hàng tuyển sinh riêng. Trong đấy, xét tuyển học bạ tiếp tục được nhiều trường Đại học, Cao đẳng tiến hành.

Theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cả nước có trên 200 trường chọn lọc xét tuyển bằng phương thức xét học bạ. Như vậy các thí sinh có lực học trung bình khá, hoàn toàn có thể tự tin đến có ngưỡng cửa đại học có các môi trường học tập tốt.

TrườngQuốc tế CHM vẫn tiếp tục tuyển sinh bằng biện pháp xét học bạ như 1 số năm trước.

TrườngQuốc tế CHM vẫn tiếp tục tuyển sinh bằng biện pháp xét học bạ như 1 số năm trước.

Trường Quốc tế CHM sử dụng biện pháp xét tuyển học bạ như nhiều năm trước bởi đấy là hình thức giúp phân tích năng lực của học viên trong cả 1 quá trình học tập, thay vì chỉ dựa vào 1 kỳ thi duy nhất. Dù điểm thi THPT quốc gia thấp hoặc dưới điểm sàn đại học, 1 số thí sinh vẫn có thời cơ trúng tuyển nhờ hình thức xét học bạ THPT.

Đại diện trường Quốc tế CHM chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng vào thời điểm này, xét tuyển học bạ là chọn lọc thích hợp kịp thời, giúp thí sinh dưới điểm sàn có thời cơ bước vào ngưỡng cửa đại học”.

Cùng có lợi thế cho phép thí sinh chủ động tối đa chọn lọc ngành học quan tâm, phương thức xét tuyển học bạ còn có thế mạnh dễ làm về hồ sơ thủ tục. Để xét tuyển vào trường Quốc tế CHM, thí sinh chỉ cần dự kiến đơn đăng ký xét tuyển do nhà trường cung cấp, bản sao công chứng bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT và bản sao công chứng học bạ THPT.

Do đấy, thí sinh có thể tự mình làm hồ sơ xét tuyển mà không mất nhiều thời gian, công sức. Riêng thí sinh là học sinh lớp 12 có thể nộp trước phiếu đăng ký xét tuyển để được ghi danh sách xét tuyển trước trong đợt Thứ nhất, sau đấy tiếp tục nộp 1 số pháp lý để đã đi vào hoạt động hồ sơ.

Sinh viên trúng tuyển bằng 1 số hình thức xét tuyển khác nhau vẫn được chắc chắn môi trường học tập tốt nhất ở trường Quốc tế CHM.

Sinh viên trúng tuyển bằng 1 số hình thức xét tuyển khác nhau vẫn được chắc chắn môi trường học tập tốt nhất ở trường Quốc tế CHM.

Ngoài ra, toàn bộ thí sinh trúng tuyển vào trường theo phương thức xét tuyển học bạ THPT đều được hưởng các điều kiện học tập tốt có môi trường học tập tiên tiến, chuyên nghiệp tọa lạc trong công trình khu thành thị cấp cao Golden Westlake. Cùng có đấy là chương trình song ngữ linh hoạt thích hợp có từng đối tượng cụ thể. Không chỉ vậy, trường Quốc tế CHM còn có đội ngũ giảng viên có học hàm, học vị cao, giàu bí kíp, chương trình giảng dạy cập nhật không ngừng nghỉ, sát thực ở, chuyên sâu về nghề nghiệp theo hướng lấy người học làm trọng điểm.

Trường CHM xét tuyển học bạ lớp 12 có 2 ngành đào tạo chính của trường là Quản trị Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực trong năm học 2018-2019.

Trường CHM xét tuyển học bạ lớp 12 có hai ngành đào tạo chính của trường là quản trị khách sạn và nghệ thuật ẩm thực trong năm học 2018-2019.

Bên cạnh chương trình đào tạo, nhà trường còn chú trọng kỹ năng thực hành, thực tập và chắc chắn thời cơ việc khiến cho sinh viên sau tốt nghiệp ở chuỗi nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao trong nước và quốc tế.

Chỉ tiêu dành cho xét tuyển học bạ có hạn, vì vậy 1 số thí sinh nên nộp hồ sơ xét tuyển sớm để tạo lợi thế cho chính mình và tăng tối đa khả năng trúng tuyển vào đúng ngành yêu thích ngay từ đợt xét tuyển Thứ nhất.

Thông tin tuyển sinh 1 số thí sinh xem ở đấy.

Link đăng ký: https://goo.gl/forms/RCMPDUynrmcosaKo2

Website: www.CHM.edu.vn.

Địa chỉ: 162A Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội. Hotline: 098 428 6161 | Tel: (024) 7108 6161.

(Nguồn: Trường Quốc tế CHM)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua bán viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp quý khách biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 sốh tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua bán nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *