Trimion – máy lọc nước sức khỏe công nghệ điện giải Nhật Bản

Ngoài kiểu dáng sang trọng thích hợp có không gian kiến trúc hiện đại, Trimion còn ghi điểm bởi công nghệ điện cực, bền, khả năng chống oxy hóa cao.

Công ty TNHH Thương mại Cosmos, đơn vị bán độc quyền máy lọc nước sức khỏe gia đình Trimion kết hợp có đại lý khu vực miền Trung – vừa tổ chức lễ công bố thương hiệu Trimion ở đô thị Đà Nẵng, tiếp sau 1 số thành công triển khai ở Hà Nội, Hải Phòng.

Lễ công bố đã đón nhận sự quan tâm của Hiệp hội khoa học Đà Nẵng, Hiệp hội công ty Thành phố Đà Nẵng, Cục tài nguyên môi trường Đà Nẵng và đông đảo KH.

Lễ công bố đã đón nhận sự quan tâm của Hiệp hội khoa học Đà Nẵng, Hiệp hội công ty Thành phố Đà Nẵng, Cục tài nguyên môi trường Đà Nẵng và đông đảo KH.

Theo đại diện Nihon Trim, máy lọc nước Trimion sử dụng công nghệ điện giải nước, biến đổi nước máy của gia đình thành nước sức khỏe (hay còn gọi là nước ion kiềm giàu Hydro). Máy còn có khả năng thẩm thấu và chiết xuất cao. Với đặc điểm này, nước điện giải Trimion được áp dụng gần gũi hơn trong cuộc sống mỗi ngày như sử dụng để pha trà, cà phê, nấu ăn ngon, đồng thời giúp ngâm rửa thực phẩm sạch.

Công nghệ điện giải nước bắt nguồn từ Nhật Bản, sử dụng biện pháp tách ion khoáng chất bằng dòng điện. Bằng 1 sốh tập trung 1 số ion khoáng môi trường xung quanh có điện tích dương như Fe+, Na+, Mg+, Ca++, K+… về điện cực âm để cho ra nước ion kiềm, đồng thời kết hợp 1 số ion Hydro thành Hydro phân tử (H₂), chất có tác dụng chống oxy hóa cao đối có cơ thể. Nước điện giải Trimion còn được gọi là nước ion kiềm giàu Hydro, vì có tính kiềm và hàm chứa lượng Hydro hòa tan trong nước cao.

Hình ảnh lắp đặt thực ở ở bếp ăn gia đình dòng máy Trimion Hyper.

Hình ảnh lắp đặt thực ở ở bếp ăn gia đình dòng máy Trimion Hyper.

Đại diện Nihon Trim cho biết, năm 1965, Bộ Y Tế Nhật đã ra thông cáo 763 khuyến khích người dân dùng nước điện giải ion kiềm để tăng cường sức khỏe, phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh. Kết quả nghiên cứu kỹ của 1 số trường đại học đất nước này còn cho thấy, ngoài tính kiềm, công nghệ điện giải hiện đại giai đoạn này còn có thể tạo ra lượng lớn Hydro hòa tan trong nước, có tác dụng về mặt y tế đối có sức khỏe.

Tác dụng Hydro đối có sức khỏe được chú tâm bắt nguồn từ công trình nghiên cứu kỹ của nhóm giáo sư Osawa, trường đại học Y khoa Nhật Bản. Kết quả nghiên cứu kỹ của nhóm này được đăng trên tạp chí Nature Medicine (1 tạp chí danh tiến trong ngành y khoa địa cầu) năm 2007. Nghiên cứu chỉ ra cơ chế Hydro phân tử (H₂) có thể trung hòa chất oxy hóa sinh ra trong cơ thể, triệt tiêu sự tấn công của 1 số chất oxy hóa (hay gốc tự do) đối có tế bào.

“Sau kết quả mở bán, đến nay đã có hơn 300 nghiên cứu kỹ về công dụng của Hydro đối có sức khỏe con người. Các nghiên cứu kỹ đều cho ra kết quả tích cực của Hydro đối có 1 số bệnh gây ra cho cơ thể”, đại diện hãng Nihon Trim chia sẻ thêm.

Công nghệ điện giải cho ra nước ion kiềm giàu Hydro.

Công nghệ điện giải cho ra nước ion kiềm giàu Hydro.

Sản phẩm Trimion được ưa chuộng ở Nhật Bản không chỉ vì tính năng ưu việt của công nghệ điện cực, bền, khả năng chống oxy hóa cao, mà còn bởi kiểu dáng sang trọng thích hợp có không gian kiến trúc hiện đại, cao cấp.

Công nghệ điện giải sử dụng 1 số tấm điện cực bằng kim loại quý như Titan phủ Platina (hay vàng trắng), nên có giá thành đắt hơn so có 1 số dòng máy lọc nước bình thường, giao động từ 40 triệu đồng đến 130 triệu đồng. Sản phẩm có thể cung cấp thêm cho người dùng 1 số giá trị tăng lên về mặt cải thiện sức khỏe và đề kháng của cơ thể…

Trimion có mức giá hợp lý so có tính năng, cộng chính sách bán hàng hậu mãi chu đáo, giá trị tổng thể có tới cho KH. Đó là nguyên nhân máy càng ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng chọn lọc. Tại Việt Nam, hiện máy có mặt ở 1 số showroom bên trong xe cấp cao như: showroom bên trong xe Đông Dương, showroom bếp cấp cao Besthome, nhiều showroom chuyên môn như Thế Giới Điện Giải…

Hình ảnh nhà máy tập đoàn Nihon Trim Co.,Ltd.

Hình ảnh nhà máy tập đoàn Nihon Trim Co.,Ltd.

Khách hàng khi chọn lọc dòng máy điện giải nên nghiên cứu rõ lý do xuất xứ, tính năng cốt lõi của sản phẩm gồm khả năng chống oxy hóa, độ bền điện cực, 1 số chứng chỉ về y tế đi kèm của hãng sản xuất. Tham khảo ở đó. Official Fanpage: fb/trimion.vietnam.

Là chủ tịch hiệp nội nước ion kiềm ở Nhật Bản, hãng Nihon Trim chuyên nghiên cứu kỹ về nước sức khỏe, nước sử dụng trong y tế và nước dùng trong nông nghiệp công nghệ cao. Với bề dày lịch sử gần 40 năm đồng hành nghiên cứu kỹ cộng 1 số trung tâm y tế và 1 số trường đại học ở Nhật Bản, sản phẩm của Trimion luôn được cập nhật 1 số tiến bộ mới nhất trong lãnh vực y khoa. Tham khảo hãng ở đó.

(Nguồn: Nihon Trim)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua bán viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp KH biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 sốh tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua bán nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *