Trải nghiệm dự án Rivera Park Hà Nội cận ngày bàn giao

Cảnh quan ngoại khu dự án đã phủ cây xanh. Bên trong, sảnh đấyn đã ốp đá môi trường xung quanh, hệ thống an ninh giám sát, PCCC đã được lắp đặt.

Theo đại diện chủ đầu tư, chỉ trong vòng hai tuần kể từ ngày 15 đến 30/5, đã có hơn 200 khách hàng đến tham quan, trực tiếp trải nghiệm căn hộ cao tầng thực ở ở dự án Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng do Long Giang Land làm chủ đầu tư.

polyad

Khách hàng đến thăm quan căn hộ cao tầng tương lai trước khi nhận bàn giao.

Ngay trước thời điểm bàn giao (từ tháng 6), vị đại diện này cho biết, phong cảnh ngoại khu dự án đã được phủ cây xanh trong khi nội khu 1 vài tòa nhà, sảnh đấyn đã ốp đá môi trường xung quanh, chắc chắn chất lượng tương đương nguyên tắc 5 sao. Các thang máy hiện đại có thương hiệu Mishubisi Nhật Bản cũng được kiểm định nhằm chắc chắn an toàn cho việc vận chuyển, di chuyển của cư dân khi về sinh sống.

Hệ thống cơ điện toàn tòa nhà đã đã đi vào vận hành, máy phát điện dự phòng phát tự động sau 15 giây khi xảy ra sự cố đã được lắp đặt. Hệ thống an ninh đồng bộ, camera giám sát 24/24 cũng đã sẵn sàng đi vào vận hành. Hệ thống PCCC tự động theo công nghệ hiện đại có đầu nổ phun nước và 1 vài họng nước chữa cháy ở mỗi tầng sẽ chắc chắn cho việc phát hiện và dập tắt đám cháy ngay từ khi có dấu hiệu khởi nguồn cũng đã được lắp đặt và sẵn sàng nghiệm thu.

Các căn hộ cao tầng có đầy đủ bên trong xe đến từ 1 vài thương hiệu nổi tiếng địa cầu như điều hoà âm trần nối ống gió VRV 4S Daikin, thiết bị điện Schneider (Pháp), thiết bị vệ sinh âm tường thương hiệu Bravat (CHLB Đức) đều đã lắp đặt hoàn chỉnh.

Bên cạnh đấy, 1 vài tiện ích của dự án như phòng tập gym cấp cao và bể bơi bốn mùa trong nhà; bể bơi tràn ngoài trời có khuôn viên lên đến 900 m2; khu vui chơi trẻ em (Kid Conners), khu vườn nướng BBQ trên mái (sky garden), khu sinh hoạt công cộng tập trung dành cho cư dân đã đã đi vào vận hành trên 90%.

polyad

Bể bơi ngoài trời đang dần đã đi vào vận hành.

Đại diện công ty cho biết thêm, trọn vẹn thiết kế phong cảnh, hệ thống hạ tầng kỹ thuật và khu căn hộ cao tầng ở Rivera Park Hà Nội đều được chủ đầu tư xây dựng và đã đi vào vận hành đúng theo thiết kế và chắc chắn công đoạn theo hợp đồng chuyển nhượng có khách hàng.

“Chúng tôi đã nỗ lực để chắc chắn công đoạn và chất lượng cho dự án. Hiện các dự tính và tâm huyết tạo ra 1 sản phẩm chất lượng tốt có 1 vài tiêu chí không gian xanh, thiết kế thông minh, bên trong xe cấp cao, tiện ích đầy đủ, dịch vụ cao cấp đã dần đã đi vào vận hành và có thể bàn giao cho cư dân trong tháng 6 này”, ông Hồ Hồng Hà – Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Phát triển đô thị Long Giang chia sẻ.

Hiện công ty này đã dự tính kỹ cho công tác bàn giao 1 vài căn hộ cao tầng Rivera Park Hà Nội và sẵn sàng đấyn 1 vài cư dân vào sinh sống. Cụ thể, tháng 11/2017, Long Giang Land đã công bố thương hiệu quản lý tòa nhà Rivera Homes và hiện quản lý tòa nhà Rivera Park Sài Gòn. Thương hiệu này sẽ đồng thời trực tiếp quản lý toà nhà Rivera Park Hà Nội và cung cấp 1 vài dịch vụ như an ninh, làm sạch, chăm sóc cây, bể bơi và 1 vài dịch vụ tăng thêm khác như vận chuyển hành khách, quản lý căn hộ cao tầng cho thuê…

“Cận kề ngày bàn giao, nhiều khách hàng không ngừng nghỉ đến tham quan dự án đều tỏ ra hài lòng có công đoạn đã đi vào vận hành hệ thống tiện ích ở Rivera Park”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

polyad

Hệ thống cây xanh trên tầng mái – Khu sinh hoạt công cộng của cư dân tương lai.

Rivera Park hưởng lợi khi các con phố Vũ Trọng Phụng đang được mở rộng

Nằm ở địa điểm đắc địa ngay ngã tư Nguyễn Huy Tưởng – Vũ Trọng Phụng, Rivera Park Hà Nội hưởng lợi trực tiếp từ Quyết định số 6117/QĐ-UBND của UBND đô thị Hà Nội về việc mở rộng gấp đôi phố Vũ Trọng Phụng.

Mới đấy, ngày 25/5, UBND quận Thanh Xuân đã tổ chức hội nghị, thông báo có 1 vài hộ dân về kế hoạch, công đoạn thu hồi đất giải phóng mặt bằng và công khai thủ tục pháp lý liên quan đến dự án cải tạo, mở rộng các con phố Vũ Trọng Phụng.

“Sau khi chọn lọc được ban hành vào cuối năm 2017 giá đất thổ cư dọc hai bên các con phố Vũ Trọng Phụng đã ghi nhận mức tăng dao động 30%. Trong thời gian tới, khi việc mở rộng tuyến các con phố này đã đi vào vận hành, giá nhà đất sẽ tiếp tục tăng và giá dự án chung cư cấp cao Rivera Park sẽ không còn mức 35, 36 triệu đồng 1 m2 như giai đoạn này. Bên cạnh đấy, việc đã đi vào vận hành nhà, bàn giao đồng bộ có hạ tầng tiện ích cũng là khi giá nhà và thanh khoản lên cao”, Giám đốc 1 sàn giao dịch BDS ở khu vực Thanh Xuân nhận định

Tấn Phát

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc chuyển nhượng nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất chuyển nhượng viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách hàng biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 vàih tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *