Topaz Home 2 sắp ra mắt ba block cuối cùng vị trí đẹp nhất dự án

Sau ba block vừa mở phân phối nhận phản hồi tích cực của khách mua, Topaz Home 2 sẽ mở phân phối sớm tài liệu ba block còn lại.

Theo đại diện chủ đầu tư, 1 vài block thứ hai bao gồm A1, A2, A3 có địa điểm đẹp nhất dự án khi ôm trọn 1 vài tiện ích như hồ bơi, công viên cây xanh, khu thương mại nhà phố thương mại, liền kề khu nhà phố sinh thái – villa liền kề Topaz Mansion.

Dự án có tầm nhìn thoáng, hướng ra mặt tiền các con phố và Suối Tiên. Phần lớn căn đều đâyn gió và ánh sáng môi trường xung quanh, giá không chênh lệch so có 1 vài block trước do mức trần áp có giá nhà ở xã hội – dao động 690 triệu đồng 1 căn.

Topaz Home 2 công bố ba block cuối cùng địa điểm đẹp nhất dự án - 2

Nhiều khách xếp hàng để chọn mua căn hộ cao tầng dự án Topaz Home 2.

Topaz Home 2 là dự án nhà ở xã hội nguyên tắc thương mại nằm trên tuyến các con phố 154, phía sau khu du lịch Suối Tiên, 1 vàih xa lộ Hà Nội và tuyến Metro số 1 dao động 200m, dễ dàng di chuyển cho người dân sinh sống ở đây. Dự án có đầy đủ 1 vài tiện ích như khu mua sắm, hồ bơi, công viên, spa, gym… lại hưởng lợi khi nằm gần 1 vài tiện ích ngoại khu quận 9.

Theo số liệu tổng hợp của Bộ Xây dựng, nguồn cung nhà ở xã hội từ trước nay luôn trong hiện trạng thiếu hụt. Nhu cầu trên toàn quốc GĐ 2011 – 2020 là dao động 440.000 căn hộ cao tầng, nhưng đến hết năm 2017 mới chỉ thực hiện được dao động 28% kế hoạch, 3 năm còn lại có 72% kế hoạch chưa thực hiện được đang tạo nên 1 bài toán khó giải cho mục tiêu trên. “Vì thế, hiện trạng cháy hàng không ngừng nghỉ xảy ra, thậm chí nhiều khách mua không mua được dù đã đăng ký nhiều lần”, đại diện Vạn Thái Land cho biết.

“Tôi mới biết đến dự án này và đăng ký hơi chậm nên chưa chọn được căn hộ cao tầng nào. Rất khó để tìm 1 dự án nhà ở xã hội chất lượng, lại gần ngay khu công nghệ cao nơi làm việc nên tôi sẽ gắng sức đợi chủ đầu tư mở phân phối 1 vài block thứ hai”, anh Phúc, 1 khách mua của dự án Topaz Home 2 nói.

Topaz Home 2 công bố ba block cuối cùng địa điểm đẹp nhất dự án - 1

Topaz Home 2 là dự án nhà ở xã hội nguyên tắc thương mại nằm trên tuyến các con phố 154, phía sau khu du lịch Suối Tiên.

Lý giải về điều này, chủ đầu tư Topaz Home 2 chia sẻ: “Chúng tôi hiểu nhu cầu nhà ở của khách mua nhất là trong phân khúc nhà ở xã hội, nên luôn gắng sức đầu tư thi công để cung ứng các nơi định cư chất lượng thích hợp túi tiền. Tuy nhiên, nhu cầu của khách mua rất cao bởi thế chúng tôi chẳng thể giải quyết hết 100%”.

Ngoài ra, chủ đầu tư dự án cũng khẳng định chỉ phân phối nhà cho đúng đối tượng cần mua để tránh hiện trạng mua đầu tư và sau đây phân phối chênh lệch giá cao. Bên cạnh đây, Vạn Thái Land cũng dành 20% số căn hộ cao tầng làm nhà ở thương mại để 1 vài đối tượng có lương trung bình nhưng không đủ điều kiện hồ sơ mua nhà ở xã hội cũng có thể có ngôi nhà có giá hợp lý.

Topaz Home 2 công bố ba block cuối cùng địa điểm đẹp nhất dự án

Dự án có giá từ 690 triệu đồng 1 căn.

Trước dự án Topaz Home 2, đại diện chủ đầu tư cho biết từng thành công có dòng sản phẩm nhà ở xã hội nguyên tắc thương mại Topaz Home 1 ở tuyến các con phố Phan Văn Hớn, quận 12. “Chỉ mới công bố vào quý 3/2016, sau ba tháng mở phân phối, 100% số căn hộ cao tầng ở đây đã được đặt mua hết. Với công đoạn thi công tốt, chuẩn bị dự án Topaz Home 1 sẽ được bàn giao nhà vào cuối năm nay”, vị đại diện này nói.

Thế Đan

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua phân phối nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua phân phối viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách mua biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 vàih tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua phân phối nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *