Tòa nhà Léman đưa tiện ích 5 sao phục vụ giới văn phòng

Cao ốc ở quận 3, TP HCM có ưu thế về địa điểm, dịch vụ quản lý và hệ thống tiện ích giúp giới văn phòng cân bằng cuộc sống.

Léman Luxury Office là cao ốc văn phòng ở số 117 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP HCM. Nhằm tăng giá trị cho khách thuê, chủ đầu tư đưa 1 số tiện ích năm sao sẵn có phục vụ giới văn phòng.

Dịch vụ và tiện ích đẳng cấp phục vụ khách thuê

Các chuyên gia, nhân viên làm việc ở khối văn phòng trong tòa nhà được sử dụng 1 số tiện ích như hồ bơi vô cực trên tầng thượng, phòng gym, spa… Đây là các tiện ích giúp cân bằng cuộc sống cho dân văn phòng sau các giờ làm việc căng thẳng.

Xu hướng kết hợp tiện ích trong 1 số tòa nhà giai đoạn này cũng đang lôi kéo sự quan tâm của 1 số công ty đa quốc gia, tập đoàn ở Việt Nam và trên địa cầu.

Xu hướng kết hợp tiện ích đẳng cấp trong 1 số tòa nhà hiện lôi kéo sự quan tâm của 1 số công ty đa quốc gia, tập đoàn ở Việt Nam và trên địa cầu.

Các tầng thương mại của tòa nhà còn là không gian ẩm thực phong phú như nhà hàng San Fu Lou, Bak Kut Teh, Boulevard… Khu vực BBQ ở tầng 7 cũng có thể là nơi tổ chức liên hoan, hội hè của khách thuê văn phòng.

Ngoài ra, trọng điểm mua sắm đẳng cấp Bon Grocer ở tầng B1 gồm hàng chục nghìn ngành hàng trong đây có rau, củ, quả, thực phẩm tươi…, giúp việc mua sắm đồ tiêu dùng thường ngày của giới văn phòng dễ dàng hơn.

Vị trí nâng tầm thương hiệu văn phòng

Léman có mặt các con phố rộng hàng trăm mét có hai hướng tiếp cận từ các con phố Trương Định và Nguyễn Đình Chiểu. Vị trí trọng điểm giúp công việc của 1 số công ty thuận lợi hơn, dễ tiếp cận khách mua và biểu hiện địa vị của công ty. Tòa nhà cũng kết nối dễ dàng đến toàn bộ 1 số quận trọng điểm thành phố.

Ngoài ra, địa điểm trọng điểm thành phố cũng là lợi thế lôi kéo nhân sự chất lượng cao, nhất là giới chuyên gia nước ngoài, đề nghị nơi làm việc dễ dàng về giao thông và thời gian đi lại.

Các chuyên gia đẳng cấp hoặc doanh nhân nước ngoài đến Việt Nam công tác có thể chọn lưu trú ở căn hộ chung cư cho thuê nguyên tắc hạng sang ngay bên trên khu văn phòng, giúp tiết giảm thời gian đi lại xuống tối thiểu giữa nhà và nơi làm việc.

Bãi xe ba tầng có vốn đầu tư 600 tỷ đồng

Léman có ba hầm gửi xe có qui mô lên đến 9.500m2 làm chỗ đỗ xe máy và ôtô phục vụ cư dân và khối văn phòng. Bãi xe có kiến trúc sáng tạo có đèn LED nhiều màu và họa tiết trang trí phong 1 sốh Thụy Sỹ, xóa bỏ cảm giác nhàm chán trong 1 số không gian đỗ xe bình thường.

Tòa nhà Léman đưa tiện ích 5* phục vụ dân văn phòng (khách xin bài edit, em cảm ơn chị T. Anh) - 4

Hầm giữ xe là 1 điểm nhấn khác của tòa nhà Léman, từng được Hoa hậu Phạm Hương chọn làm nơi công bố BST thời trang đầu tay.

Dịch vụ quản lý tòa nhà nguyên tắc quốc tế

Các dịch vụ bảo vệ an ninh, chắc chắn làm việc hỗ trợ dịch vụ 24/7, dịch vụ vệ sinh, phong cảnh môi trường… được chắc chắn ở mức cao nhất nhằm duy trì không gian làm việc chuyên nghiệp, tạo môi trường sáng tạo tốt nhất cho khách thuê.

Là viên ngọc trai xanh giữa Tâm Xanh không nơi nào có được (khu vực Tứ Giác Xanh: Nguyễn Đình Chiểu Pasteur Nguyễn Du Trương Định) . Đây là quyền có vĩnh viễn ngàn vàng truyền đời con.

Tòa nhà Léman nằm trong khu vực được mệnh danh là tâm xanh của TP HCM bao quanh bởi 4 con các con phố Nguyễn Đình Chiểu, Pasteur, Nguyễn Du và Trương Định. Hotline: 0942493663.

Trên qui mô 4,275m2, tòa nhà Léman gồm 24 tầng cao và 4 tầng hầm. Trong đây từ tầng 3 đến tầng 6 là văn phòng cho thuê. Từ tầng 7 trở lên là căn hộ chung cư đẳng cấp, penthouse và 1 số tiện ích. Dự án do công ty C.T Phương Nam, thành viên C.T Group làm chủ đầu tư, đã đã đi vào hoạt động và đi vào làm việc từ năm 2017.

Nam Anh

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách mua biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 sốh tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *