Tiết kiệm chi phí tối đa với Khu căn hộ cao cấp Citizen.TS

Theo phân tích của các chuyên gia bất động sản căn hộ Citizen.TS Bình Chánh GKG sẽ là “siêu dự án” tiếp theo lôi kéo các NĐT trong và ngoài nước trong năm 2019 này. Nhận định của các chuyên gia đầu ngành xuất phát từ tốc xoay vòng vốn nhanh, khả năng sinh lợi cao cho NĐT nhờ vào vị trí đẹp “Khu căn hộ cao cấp Citizen.TS” sở hữu cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn Hưng Thịnh Corp đang áp dụng.

Citizen.TS

Dự án Citizen.TS hỗ trợ linh hoạt

Với tên tuổi và danh tiếng của một đơn vị danh tiếng VN về phát triển bất động sản, sự xuất hiện của Khu căn hộ cao cấp Citizen.TS tại Sài Gòn mong chờ sẽ làm “khuynh đảo” thị trường bất động sản bởi sự khác biệt trong hạ tầng, sự tinh tế trong thiết kế, sự tân tiến trong cơ sở vật chất, sự thuận lợi tuyệt đối của hệ thống dịch vụ tiện ích….và tiên phong chính là địa điểm địa lý đắc địa của dự án. Thừa hưởng những lợi thế từ vị trí đẹp đến hệ thống tiện ích đẳng cấp được đầu tư đồng bộ tại Căn hộ Citizen.TS sẽ là điểm định cư lý tưởng giữa lòng phố cho KH đang có nhu cầu chọn mua nhà tại Sài Gòn.

Một trong những nguyên nhân khiến nhiều KH yêu thích và quyết định tòa căn hộ Citizen.TS Bình Chánh GKG là nơi định cư lý tưởng đó chính là nhân tố hạ tầng tiện ích. Có thể thấy Khu căn hộ cao cấp Citizen.TS là một trong những tòa được hưởng nhiều lợi thế nhất trong việc tiếp cận và sử dụng các tiện ích dịch vụ đẳng cấp tại khu đô thị. Được xem là nơi hội tụ tinh hoa của các “ông trùm” chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp và Vietcombank, Citizen.TS hưng thịnh corp đảm bảo sẽ phát triển thành chốn quay về xanh mát, an lành mỗi ngày, nơi đây sẽ là nơi nâng tầm giá trị sống của cư dân, nơi vun đắp cho từng nhịp sống tân tiến lý tưởng nhất.

Dự án chung cư hạng sang Citizen.TS gần bên sông

Ngoài ra, các gia chủ vẫn được sử dụng và trải nghiệm hệ thống tiện ích chung của toàn dự án dưới tầng 1 như vườn BBQ, quảng trường trung tâm, khu phức hợp thể thao ngoài trời… Bên cạnh đó, thiết kế Khu căn hộ cao cấp Citizen.TS cũng được phân tích là nhân tố quan trọng tạo nên đẳng cấp của dự án này. Mỗi tòa tháp tại đây đều mang một thiết kế riêng tối ưu nhất tùy thuộc vào chức năng và địa điểm của tòa nhà nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, kiến trúc và thẩm mỹ.

Đọc thêm Khu căn hộ cao cấp Citizen.TS tại: dự án căn hộ Huyện Bình Chánh

Hiện tại, giá bán Khu căn hộ cao cấp Citizen.TS đang ở mức rất cạnh tranh với chỉ từ 2.2 tỷ/căn tương đương với một căn hộ đẳng cấp 5 sao nhưng lại tích hợp nhiều chức năng hơn thế. Cũng chính vì những thế mạnh vượt trội về 1 cuộc sống hàng ngày năng động, nhộn nhịp, phần nào đã khiến Khu căn hộ cao cấp Citizen.TS luôn lôi kéo được sự để ý của đông đảo Quý khách hàng hàng. Mơi đây, Hưng Thịnh Corp đã chính thức cho ra mắt thêm 1 tòa tại Khu căn hộ cao cấp Citizen.TS. Thị trường bất động sản cuối năm mong chờ đồng ý sự “bùng nổ” của 1 “siêu phẩm” trên đường 9A và Nguyễn Văn Cừ nối dài, và điển hình là tòa tháp căn hộ chung cư hạng sang trái tim của dự án chung cư, nơi kiến tạo cuộc sống hàng ngày năng động cho Quý cư dân trong tương lai không xa. Có thể nói, căn hộ Officetel tại Khu căn hộ cao cấp Citizen.TS hội tụ đầy đủ những nhân tố cần thiết để đem đến cho KH 1 không gian làm việc lý tưởng và thời cơ sinh lời hấp dẫn lúc đầu tư Officetel cho thuê trong tương lai. Vì thế, không xẩy ra lý do gì mà Officetel Khu căn hộ cao cấp Citizen.TS lại không phát triển thành 1 sản phẩm bất động sản được săn đón bậc nhất trên thị trường, ngay từ lúc sản phẩm chưa chính thức được ra mắt công chúng.

Nguồn tại: the residence 1