Tiện ích nổi bật khi dùng thẻ tín dụng Martime Bank Visa đi du lịch

Ngoài việc hoàn tiền lên đến 30%, chủ thẻ có thể ứng có 100% phí hoàn toàn miễn phí khá thích hợp có 1 vài người không ngừng nghỉ đi lại.

Với 1 vài khách mua trai thích du lịch, không ngừng nghỉ phải đi lại nước ngoài, bên cạnh hộ chiếu, visa, vé máy bay… thẻ tín dụng là thứ chẳng thể thiếu.

Ngoài độ bảo mật cao, tiện lợi khi rút tiền và chuyển nhượng ở hàng triệu điểm chi trả khắp địa cầu; nhiều ngân hàng thương mại còn có đến 1 vài ưu đãi quyến rũ, giúp chủ thẻ tiết kiệm được 1 khoản tài chính đáng kể khi sử dụng thẻ tín dụng có mục đích du lịch nước ngoài.

Tại Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) hiện thẻ Martime Bank Visa nổi trội có 2 tiện ích:

Tiêu càng nhiều, hoàn tiền càng cao

Với thẻ tín dụng du lịch Martime Bank Visa, chủ thẻ có thể được hoàn tiền ở mức 30% giá trị hóa đơn tương đương hàng triệu đồng có ưu đãi Travel JOY+ diễn ra định kỳ.

Bên cạnh đây, nhà băng kết hợp có 1 vài đối tác lớn trong ngành du lịch, giúp 1 vài chủ thẻ nhận hoàn tiền từ 2-4 triệu đồng khi mua tour du lịch ở Vietravel hoặc vé máy bay ở Vietnam Airlines.

Chị Ngọc Ánh, nhân viên 1 doanh nghiệp tài chính ở TP HCM cho biết, chuyến du lịch Malaysia của tổng cộng đã tiết kiệm được dao động 4 triệu đồng nhờ việc mua vé máy bay và 30% hóa đơn chi tiêu bằng thẻ Martime Bank Visa.

“Thời điểm tôi đi đúng mùa lễ hội mua sắm giảm giá lớn nhất năm của Malaysia nên tôi thấy quá hời. Vừa không cần đổi tiền mặt vừa chi tiêu nhiều lại có khoản hoàn tiền cao”, chị hào hứng cho hay.

Ứng tiền miễn phí có 100% hạn mức

Tính năng ứng tiền tới 100% hạn mức có mức phí thấp, thậm chí là 0 đồng cũng là ưu đãi đặc trưng mà ngân hàng dành cho 1 vài chủ thẻ.

Chị Lam Giang (TP HCM) có kế hoạch du lịch kết hợp thăm người thân ở Phần Lan, nhưng kinh phí quá lớn không sẵn nhiều tiền khiến khi băn khoăn. Sau khi được giải đáp làm thẻ tín dụng Maritime Bank Visa rồi ứng tiền mặt tương ứng 100% hạn mức có phí 0 đồng kế hoạch, chị khá hài lòng.

Với nhiều tính năng hỗ trợ, 1 vài chủ thẻ tín dụng Maritime Bank Visa thuận lợi sử dụng khi đi du lịch hoặc mua sắm.

Với nhiều tính năng hỗ trợ, 1 vài chủ thẻ tín dụng Maritime Bank Visa thuận lợi nhận nhiều ưu đãi khi đi du lịch hoặc mua sắm.

“Thay vì phải tốn từ 2-4% phí rút tiền mặt trực tiếp từ thẻ tín dụng bình thường, tôi chọn 1 vàih ứng tiền mặt rồi trả góp trong 24 tháng. Tính năng này của thẻ khá thích hợp có lương của tôi”, chị chia sẻ.

Lãnh đạo ngân hàng này cho biết, Maritime Bank Visa là thẻ chuyên biệt có tính năng hoàn tiền chỉ dành cho 1 vài khách mua yêu thích du lịch và không ngừng nghỉ phải đi lại. Nhờ 1 vài tiện ích nổi trội này này thời gian qua, số lượng phát hành thẻ của ngân hàng tăng trưởng hơn 200% mỗi tháng và chiếm 50% số thẻ mở mới trong toàn danh mục thẻ tín dụng 1 vài loại của nhà băng.

Tính đến hết tháng 5/2018, chi tiêu trung bình qua thẻ của Maritime Bank tăng 71% so có cộng kỳ. “Điều này cho thấy sự tín nhiệm của khách mua đối có sản phẩm thẻ của Maritime Bank”, đại diện ngân hàng nói.

Với 1 vài nỗ lực, sáng tạo nhằm có đến 1 vài giá trị tốt nhất cho khách mua khi trải nghiệm 1 vài sản phẩm, dịch vụ ở Maritime Bank, mới đây, ngân hàng này đã nhận giải thưởng “Thẻ tín dụng có ưu đãi tốt nhất Việt Nam 2018 -Best Credit Card Offerings 2018” – do Tạp chí International Finance trao tặng.

Thanh Thư

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc chuyển nhượng nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất chuyển nhượng viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách mua biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 vàih tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục chuyển nhượng nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *