Tiềm năng phát triển của thị trường đồng hồ Việt Nam

Ông Philipp Ruffli, Giám đốc phân phối hàng của hãng Atlantic cho rằng, Việt Nam là phân khúc nhiều tiềm năng cho 1 số thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ phát triển.

Trong chuyến công tác tới châu Á, ông Philipp Ruffli, Giám đốc phân phối hàng của hãng Atlantic chia sẻ về câu chuyện đồng hồ Thụy Sĩ cũng như triển vọng ở phân khúc Việt Nam.

– Ông phân tách thế nào về phân khúc đồng hồ ở Việt Nam?

Việt Nam là 1 phân khúc nhiều tiềm năng có sự tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian qua. Bằng chứng là doanh số phân phối hàng của Atlantic đều tăng trong 1 số năm. Do lương của người dân càng ngày càng cao, cộng có nhu cầu mua sắm các sản phẩm chất lượng, 1 số thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ, trong đây có Atlantic được người tiêu dùng đâyn nhận.

Những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ có phân khúc riêng và thích hợp có các nhóm KH riêng nên chúng tôi tự tin có thể phát triển mạnh ở phân khúc Việt Nam bên cạnh 1 số hãng đồng hồ khác đến từ Nhật hay Trung Quốc.

ông Philipp Ruffli, Giám đốc phân phối hàng của hãng Atlantic.

ông Philipp Ruffli, Giám đốc phân phối hàng của hãng Atlantic.

– Trước 1 phân khúc tiềm năng bởi thế, Atlantic có chiến lược gì để phát triển mạnh mẽ trowng thời gian tới?

Tại Việt Nam, Atlantic hợp tác có Đăng Quang Watch để có nhiều sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và chế độ bảo dưỡng toàn cầu 2 năm cho người dân Việt Nam. Chúng tôi phân tách cao đối tác phân phối này bởi sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết, hệ thống phân phối trên toàn quốc và dịch vụ bảo dưỡng, hậu mãi.

Sự hợp tác có Đăng Quang trong thời gian qua đã rất thành công nên chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển mạnh trong thời gian tới.

– Đồng hồ Atlantic có điểm gì khác biệt so có 1 số dòng sản phẩm khác thưa ông?

– Atlantic khi được thành lập bởi ông Eduard Kummer vào năm 1888 ở Bettlach, Thụy Sĩ. Với hơn 130 năm phát triển, Atlantic luôn nỗ lực phát triển không ngừng, có tới phân khúc các chiếc đồng hồ tốt nhất địa cầu có thương hiệu “Swiss Made”.

Những chiếc đồng hồ của chúng tôi được sản xuất có chất lượng tốt nhất bằng thép không rỉ, mặt chống xước và khả năng chịu nước lên đến 30m. Atlantic kiểm tra độ chính xác và khả năng chống nước trong suốt quá trình sản xuất. Bên cạnh đây, mỗi chiếc đồng hồ được bảo dưỡng toàn cầu trong vòng 2 năm.

Atlantic trở thành 1 trong các thương hiệu Swiss Made được biết đến và yêu thích nhất. Hiện, đồng hồ thương hiệu Atlantic đã có mặt trên 30 quốc gia có 900 điểm phân phối hàng.

– Theo ông, điều gì đã tạo nên thương hiệu Atlantic trong suốt 130 năm qua?

– Atlantic là hãng sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ có truyền thống lịch sử lâu đời lên tới 130 năm. Sự kết hợp của đồng hồ đeo tay có đồng hồ bỏ túi là biểu tượng từ quá khứ đến giai đoạn này. Đối có các chếc đồng hồ đeo tay của 1 số thương hiệu danh tiếng địa cầu, giá trị của nó lâu dài vững bền theo thời gian.

Thế mạnh của thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Atlantic là tập trung vào chất lượng, sản xuất số lượng hạn chế, 1 số phiên bản giới hạn. Đó chính là nguồn gốc vì nguồn gốc gì Atlantic bền vững trong 130 năm và còn chờ mong các bước tiến cao, xa Bên cạnh đây.

Atlantic luôn đặt vấn đề này lên danh tiếng. Chúng tôi là hãng đồng hồ Thứ nhất sản xuất các chiếc đồng hồ có khả năng chống nước và đồng hồ có cơ chế chỉnh nhanh lịch ngày. Những chiếc đồng hồ chất lượng sẽ nhận được sự tin tưởng và phân tách cao của KH.

Mong muốn cho người tiêu dùng có các trải nghiệm về đồng hồ Thụy Sĩ, Atlantic có mức giá thích hợp cho nhiều nhóm KH từ trung bình tới cấp cao. Thiết kế của Atlantic cũng thực sự khác biệt khiến người tiêu dùng luôn mong muốn có. Chúng tôi luôn tìm hiểu và cho công bố nhiều dòng sản phẩm mới như Speedway Royal, Seasport hay Seaday nhằm cung cấp nhu cầu phong phú của KH.

– Với bí kíp trong lĩnh vực đồng hồ, ông có thể đưa ra lời khuyên cho các người mua mong muốn có 1 chiếc đồng hồ chất lượng?

– Người mua cần phải quan tâm đây là chất lượng, giá trị và sở thích. Trên phân khúc giai đoạn này, có nhiều loại đồng hồ khác nhau của Nhật Bản hay Trung Quốc, tùy theo nhu cầu của người mua, họ có thể chọn lọc cho mình 1 sản phẩm thích hợp. Các KH có thể tìm đến 1 số nhà phân phối lẻ danh tiếng và chuyên nghiệp như Đăng Quang Watch để được giải đáp và hưởng chế độ bảo dưỡng danh tiếng.

Huệ Chi

Thành lập từ năm 2008, trong quá trình phát triển 10 năm, Đăng Quang Watch tập trung mở rộng vận hành kinh doanh phong phú, trở thành kênh phân phối, phân phối lẻ 1 số thương hiệu đồng hồ danh tiếng. Đến nay, Đăng Quang Watch có hơn 95 showroom trên 63 tỉnh đô thị. Chi tiết xem ở website phân phối hàng trực tuyến và giao hàng miễn phí toàn quốc: www.dangquangwatch.vn. Hotline: 1800.6005 – 098.668.1189

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp KH biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 sốh tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *