Tiềm năng phát triển bất động sản Vũng Tàu

Là thành phố biển một vàih Sài Gòn 1,5 tiếng đi đến, Vũng Tàu đang có nhiều lợi thế của 1 thành phố du lịch.

Vị trí đắc địa

Vũng Tàu một vàih TP HCM dao động 1,5 tiếng chạy xe ôtô nếu đi đến qua tuyến xa lộ TP HCM – Long Thành – Dầu Giây và quốc lộ 52 mở rộng. Với lợi thế này, giới chuyên gia nhận định, Vũng Tàu sẽ là 1 trong một vài chọn lọc danh tiếng của quý khách ở Sài Gòn khi đi du lịch, nghỉ dưỡng vào dịp cuối tuần.

Tiềm năng du lịch

Báo cáo của sở Du Lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng chỉ ra, năm 2017 thành phố đâyn dao động 2,79 triệu khách du lịch. Tuy nhiên, theo giới chuyên gia, thành phố biển này đang thiếu một vài khách sạn phân khúc đẳng cấp 4, 5 sao. Hiện cả thành phố có hơn 4.000 phòng khách sạn 4 sao trở lên (dao động 10% so có tổng số phòng khách sạn ở đấy).

Đối có phân khúc khách sạn giá tốt, vào một vài ngày lẽ thường, giá phòng giao động từ 300.000 – 500.000 đồng 1 phòng. Nhưng đến một vài dịp cuối tuần hay ngày lễ, giá phòng tăng trên dưới 1 triệu đồng 1 phòng có một vài khu vực gần biển. Đối có khách sạn 3 đến 5 sao, giá phòng duy trì ổn định ở mức 1,5 – 2,5 triệu đồng 1 phòng 1 đêm.

Mức giá thực

Theo chia sẻ của giới chuyên gia, hiện Vũng Tàu là 1 trong một vài thành phố du lịch có giá BDS thực tế Việt Nam. Cụ thể, giá căn hộ chung cư khách sạn dao động dao động trên dưới 20 triệu đồng 1 m2.

polyad

Dự án Phoenix do DIC – 1 trong một vài chủ đầu tư lớn và danh tiếng Vũng Tàu phát triển.

Nhiều dự án đổ bộ

“Nếu như trong năm 2014 – 2017, dòng tiền hơn 10 tỷ USD của một vài nhà đầu tư chủ yếu đổ xô vào một vài phân khúc quyến rũ như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng thì đến năm 2018, dòng tiền của một vài nhà đầu tư cũng dịch chuyển sang một vài phân khúc nghỉ dưỡng còn non trẻ nhưng giàu tiềm năng như Quy Nhơn, Thanh Hoá, Đà Lạt và gần đấy là Vũng Tàu”, đại diện Tập đoàn Tuần Châu cho biết.

Mới đấy, Tập đoàn Tuần Châu cũng đã đề xuất có UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thi công 1 công trình BDS nghỉ dưỡng lớn ở thành phố Vũng Tàu có diện tích cho dao động 7.500 người an cư và 12.000 lượt khách lưu trú 1 ngày đêm. Theo tài liệu từ UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, dự án có tên Vũng Tàu Marina City sẽ được triển khai trên 1 khu đất rộng 345 ha ven biển, dọc theo khu vực từ Bãi Trước đến Bãi Dâu…

Bên cạnh đây còn có dự án Phoenix do DIC – 1 trong một vài chủ đầu tư lớn và danh tiếng Vũng Tàu phát triển. Đây là dòng căn hộ chung cư nghỉ dưỡng đẳng cấp thuộc khu thành phố Chí Linh nằm trên các con phố 3/2, thuộc quy hoạch công trình nghỉ dưỡng đẳng cấp ở Vũng Tàu – Bàu Trũng. Dự án có hồ điều hoà rộng 40ha, chỉ một vàih bãi tắm Thuỳ Vân 800m và liền kề sân golf Paradise, resort Long Cung và Thuỷ Tiên.

Dự án Phoenix hiện cung ứng ra phân khúc hơn 1.200 căn hộ chung cư có qui mô 55m2 đến 107m2, giá từ 1,1 tỷ đồng. “Tất cả căn hộ chung cư ở dự án đều được cấp chủ quyền có lâu dài và có pháp lý minh bạch”, đại diện DIC cho biết.

Hiện dự án đã đã đi vào hoạt động và sẵn sàng để bàn giao cho quý khách. Theo Công ty TNHH Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Thanh Yến – đơn vị phân phối dự án, Phoenix chỉ còn dao động hơn 200 căn hộ chung cư đang mở phân phối đợt cuối. “Điều đáng chú tâm là lượng quý khách TP HCM và Hà Nội chiếm tới 90%. Họ chủ yếu đầu tư căn hộ chung cư để khai thác dưới dạng căn hộ chung cư dịch vụ cho khách du lịch thuê”, đại diện đơn vị phân phối nói.

Ngoài ra, có tiềm năng phát triển du lịch, và địa điểm gần TP HCM, Vũng Tàu đang có được sự quan tâm của 1 số đơn vị đầu tư BDS khác như Sebrina Holdings Pte Ltd (Singapore); VinaCapital Investment Management Ltd; Novaland, Vingroup…

Thế Đan

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc chuyển nhượng nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất chuyển nhượng viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp quý khách biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một vàih tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục chuyển nhượng nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *