Tiềm năng căn hộ cao cấp dành cho chuyên gia tại Bắc Giang

Nhờ tập trung nhiều khu công nghiệp lớn, phân khúc BDS địa phương này bắt đầu sôi động khi lôi kéo các dự án tổng diện tích nghìn tỷ.

Cơ hội cho các nhà đầu tư

Vài năm trở lại đây, Bắc Giang mau chóng chuyển mình thành 1 trong các thủ phủ công nghiệp lớn nhất miền Bắc có 6 cụm khu công nghiệp và gần 40 khu công nghiệp vừa và nhỏ.

Theo đại diện Apec Group sự phát triển của kinh tế thúc đẩy phân khúc BDS của tỉnh này tăng trưởng mạnh mẽ khi lượng lao động đổ về Bắc Giang ngày 1 nhiều, đặc thù là nhóm lao động nước ngoài. “Mức thuê các căn hộ cao tầng giai đoạn này của nhóm chuyên gia nước ngoài rơi vào khoảng từ 700-2.500 USD. Đây là phân khúc khá quyến rũ giới đầu tư”, vị đại diện nói.

polyad

Căn hộ cấp cao dành cho các chuyên gia nước ngoài làm việc ở khu công nghiệp sẽ là điểm nhấn của phân khúc BDS Bắc Giang thời gian tới.

Tuy nhiên, theo khảo sát của chủ đầu tư này, ở Bắc Giang, hiện đa phần là hình thức phân phối nhà ở và tự cho thuê, tự quản lý manh mún, nhỏ lẻ, thiếu dịch vụ tiện ích và không gian sống. Số dự án cung cấp hệ thống tiện ích, dịch vụ căn hộ cao tầng, đơn vị quản lý chuyên nghiệp theo nguyên tắc quốc tế gần như không có.

Tổ hợp 5 sao Apec Aqua Park cung cấp nhu cầu phân khúc

Mới đây, Apec Group công bố dự án Tổ hợp căn hộ cao tầng, khách sạn 5 sao Apec Aqua Park ở các con phố Nguyễn Văn Cừ, đô thị Bắc Giang.

Theo chủ đầu tư, là dự án căn hộ cao tầng khách sạng hạng sang Thứ nhất ở Bắc Giang dành cho các chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc ở địa bàn tỉnh.

Dự án do doanh nghiệp PTW Architects kiến trúc và thương hiệu quản trị khách sạn quốc tế Swiss Spirit Hospitality trực tiếp làm việc và khai thác, có đến cho KH trải nghiệm sống mới có các nguyên tắc cao cấp quốc tế.

polyad

Tầm nhìn bao quát về đô thị từ bể bơi vô cực trên tầng 29 dự án Apec Aqua Park.

Dự án có tổng vốn đầu tư hơn 1.600 tỷ đồng, tổng diện tích tổng diện tích 8.927m2 có các căn hộ cao tầng kiến trúc thông minh cộng hệ thống tiện ích, dịch vụ 5 sao.

Theo đây, toàn bộ các căn hộ cao tầng ở Apec Aqua Park đều được có tính năng tự động hóa và điều khiển từ xa giúp các chủ sở hửu căn hộ cao tầng tiện lợi kiểm soát các thiết bị… chỉ qua các cú click trên hotline di động. Thậm chí, ở hầm đỗ xe, khi còn trống chỗ hệ thống sẽ tự động hưởng ứng xe tiến vào, giải đáp cư dân đến chỗ đậu xe… Toàn bộ làm việc được tối ưu hóa công năng sử dụng và tiết kiệm năng lượng giúp cư dân có các trải nghiệm về cuộc sống tiên tiến.

Dự án còn có hệ thống tiện ích có: bể bơi vô cực, sky bar, tắm hơi Jjim Ji Bang, spa, nhà hàng, trọng điểm thương mại, nhà trẻ quốc tế, phòng gym… cung cấp mọi nhu cầu của cư dân.

Nhờ tọa lạc ở địa điểm trọng điểm, cư dân Apec Aqua Park tiện lợi lưu thông tới các khu công nghiệp hay về trọng điểm đô thị Hà Nội qua các trục các con phố lớn như: Nguyễn Văn Cừ, Hùng Vương…

polyad

Phối cảnh tổng thể dự án.

Là công trình chung cư khách sạn 5 sao 29 tầng, hiện dự án bắt đầu lôi kéo sự quan tâm của giới đầu tư cá nhân. Ông Nguyễn Văn Sơn, 1 nhà đầu tư BDS ở Bắc Giang cho hay, phân khúc bất động cấp cao của Bắc Giang hiện thiếu các căn hộ cao tầng cấp cao.

“Dự án Aqua Park vừa tiện nghi lại có địa điểm đẹp ngay trọng điểm đô thị, dễ dàng di chuyển, cung cấp mọi nhu cầu của chuyên gia nước ngoài và thích hợp có các nhà đầu tư cá nhân muốn cho thuê sinh lời”, ông này mói.

Thanh Thư

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn cách tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số các Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc chuyển nhượng nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất chuyển nhượng viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp KH biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn cách tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục chuyển nhượng nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *