Tích hợp Ví MoMo vào ứng dụng Home Credit

Ngay trên Ví MoMo, từ nay KH có thể chi trả và nhận giải ngân khoản vay Home Credit.

Ví điện tử MoMo và Công ty tài chính tiêu dùng Home Credit Việt Nam vừa ra mắt hợp tác chiến lược. Theo đây, từ nay KH có thể chọn chi trả khoản vay bằng Ví MoMo ngay trên áp dụng quản lý khoản vay của Home Credit. Qua đây, người dùng có thể quản lý khoản vay thông suốt, mau chóng, mọi khi mọi nơi. Trước đây, từ năm 2015, KH Home Credit đã có thể chi trả khoản vay ngay trên Ví MoMo (qua áp dụng và 5.000 điểm mua bán trên toàn quốc).

Ngày chi trả không bị ảnh hưởng bởi thời điểm cuối tuần, tránh việc KH bị ghi nợ dù đã thực hiện thao tác chi trả. Ngoài ra, người dùng còn được nhắc lịch chi trả hàng tháng có khoản trả góp cập nhật tự động ngay trên áp dụng MoMo.

Đại diện Ví Momo và Home Credit Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược.

Đại diện Ví MoMo và Home Credit Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược.

Trong quý IV, hai bên sẽ cải tiến thêm nữa tích hợp này, giúp người dùng có trải nghiệm mượt mà và mau chóng hơn. Tất cả tài liệu về hợp đồng có Home Credit sẽ tự động hiển thị đầy đủ cộng có số tiền cần phải chi trả, tiết kiệm thời gian ghi nhớ và điền 1 số tài liệu chi trả so có quy trình bình thường.

Bước thứ hai, KH đăng ký khoản vay tiền mặt ở 1 số điểm mua bán của Home Credit có thể chọn lọc nhận giải ngân khoản vay qua Ví MoMo từ tháng 9 tới (bên cạnh kênh ngân hàng và bưu cục như trước đây). Trong tương lai, Home Credit sẽ nâng cấp dịch vụ, cho phép đăng ký khoản vay tiền mặt ngay trên áp dụng di động và nhận giải ngân khoản vay trên Ví MoMo.

ông Nguyễn Bá Diệp - Phó chủ tịch HĐQT Ví Momo

Ông Nguyễn Bá Diệp – Phó chủ tịch HĐQT Ví MoMo phát biểu ở sự kiện.

Ông Nguyễn Bá Diệp – Phó chủ tịch HĐQT Ví MoMo cho biết, hợp tác chiến lược giữa hai bên nhằm hỗ trợ mọi người đều có thể tiếp cận dịch vụ tài chính dễ như mua thẻ cào liên hệ.

“Hợp tác giữa Ví MoMo và Home Credit sẽ mở ra không gian phát triển cho hệ sinh thái công nghệ của ngành tài chính tiêu dùng, giúp KH tiện lợi kết nối có 1 số sản phẩm, dịch vụ tài chính thông qua nền móng di động”, ông Diệp chia sẻ.

Về phía Home Credit, ông Branislav Vargic – Giám đốc Vận hành cho biết ông đặt kỳ vọng lớn vào thành công của sự hợp tác này trong tương lai.

“Đây sẽ là cột mốc đánh dấu việc tiến vào 1 sốh mạng 4.0 của ngành tài chính tiêu dùng, cộng nhau tiên phong chúng tôi sẽ chinh phục 1 số giới hạn của sản phẩm và dịch vụ tài chính”, ông Branislav Vargic phân tích.

Với khoản vay Home Credit nhận được trên Ví MoMo, KH có thể sử dụng ngay để mua sắm online, offline, du lịch ở hơn 10.000 đối tác dịch vụ của áp dụng này.

Với khoản vay Home Credit nhận được trên Ví MoMo, KH có thể sử dụng ngay để mua sắm online, offline, du lịch ở hơn 10.000 đối tác dịch vụ của áp dụng này.

Hợp tác giữa Ví MoMo và Home Credit Việt Nam bắt đầu từ năm 2015. Tới nay, áp dụng di động của Home Credit Việt Nam đã có 2,5 triệu lượt tải về, tiếp nhận thêm trung bình 10.000 người sử dụng mới mỗi ngày. Ứng dụng đang giúp 1,8 triệu KH của Home Credit quản lý 1 số khoản vay tiêu dùng. Trong khi, áp dụng Ví MoMo cũng đã có hơn 8 triệu người dùng có hàng trăm dịch vụ chi trả, mua sắm chỉ có 1 chạm.

Tài chính tiêu dùng đâyng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế, góp phần thúc đẩy tiêu thụ hàng hóa, tăng khả năng tiếp cận dịch vụ tín dụng của người dân, quay vòng vốn sản xuất, kinh doanh và giảm nguy cơ tín dụng đen. Tại Việt Nam, diện tích phân khúc tài chính tiêu dùng liên tục tăng trưởng, gần 30% mỗi năm. Theo Ủy ban Giám sát Tài chính Quốc gia (NFSC), đến cuối năm 2017, diện tích phân khúc này đạt 1,17-1,18 triệu tỷ đồng (tương đương 52 tỷ USD), chiếm dao động 17% tổng dư nợ của nền kinh tế.

Ánh Thúy

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua bán viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp KH biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 sốh tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua bán nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *