Thuê bao giảm giá sâu, đầu thu K+ cháy hàng mùa World Cup

Hiện ở đầu thu K+ đã cháy hàng trong mùa Wold Cup nên chương trình khuyến mãi của K+ sẽ kết thúc sớm vào ngày 30/6.

Ưu đãi nóng kết thúc sớm vào cuối ngày 30/6

Với mức giá giảm mạnh chỉ còn 495.000 đồng, kèm theo ưu đãi 1 tháng thuê bao miễn phí, hàng ngàn bộ đầu thu K+ đã được quý khách đăng ký lắp đặt hết sạch trong 2 tuần lễ Thứ nhất. Chính vì vậy, chương trình khuyến mãi mừng World Cup của K+ sẽ kết thúc sớm hơn chuẩn bị vào cuối ngày 30/6 này.

Với mức giá giảm mạnh chỉ còn 495.000 đồng, kèm theo ưu đãi 1 tháng thuê bao miễn phí, hàng ngàn bộ đầu thu K+ đã được quý khách đăng ký lắp đặt hết sạch trong 2 tuần lễ Thứ nhất.

Với mức giá giảm mạnh chỉ còn 495.000 đồng, kèm theo ưu đãi 1 tháng thuê bao miễn phí, hàng ngàn bộ đầu thu K+ đã được quý khách đăng ký lắp đặt hết sạch trong 2 tuần lễ Thứ nhất.

Đây là mức ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay của truyền hình K+, giảm tới 62% so có giá gốc. Đồng thời, chương trình khuyến mãi còn được mở bán cộng thời điểm một vài nhà đài thông báo bản quyền phát sóng World Cup. Vì vậy, nhiều quý khách đang có ý định lắp đặt K+ đã mau chóng bắt lấy thời cơ “có 1 không hai” này để đăng ký. Nhiều gia đình Việt đã đi “tậu” ngay các chiếc tivi màn hình lớn hay lắp đặt gói truyền hình K+ chất lượng cao để thưởng thức 1 mùa hè tưng bừng bóng đá.

Đây là mức ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay của truyền hình K+, giảm tới 62% so có giá gốc.

Đây là mức ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay của truyền hình K+, giảm tới 62% so có giá gốc.

Không chỉ được xem trọn vẹn 64 trận World Cup có bản quyền, thuê bao K+ còn được hưởng không khí bóng đá đầy hứng khởi có một vài chương trình đồng hành đặc biệt như bản tin World Cup hay MV ca nhạc có giai điệu Kachiusa quen thuộc…

Với số đông người hâm mộ lắp đặt K+ trong dịp này, World Cup mới chỉ là sự khởi đầu, các mùa bóng đá khác sẽ tiếp nối ngay sau đó, đem lại cho họ bữa tiệc bóng đá quanh năm.

Truyền hình “chất” xem bóng đá “đỉnh” quanh năm

Khi World Cup 2018 kết thúc vào giữa tháng 7, một vài thuê bao K+ sẽ được đón 1 mùa bóng đá đỉnh cao khác. Đó là giải giao hữu quốc tế ICC diễn ra vào tháng 7 và mùa giải mới của một vài giải bóng đá châu Âu khởi tranh ngay trong tháng 8.

K+ không chỉ phục vụ nhu cầu xem bóng đá của một vài gia đình mà còn phục cho cả các khán giả yêu phim.

K+ không chỉ phục vụ nhu cầu xem bóng đá của một vài gia đình mà còn phục cho cả các khán giả yêu phim.

Nếu như World Cup 2018 là “món ăn” phục vụ số đông mọi nhà, thì một vài giải bóng khác như Ngoại hạng Anh, Champions League hay Europa League…là “đặc sản” chỉ dành cho thuê bao K+. Vì vậy, đăng ký lắp đặt bộ đầu thu K+ từ đầu mùa World Cup có mức giá chỉ 495.000 đồng là sự tính toán hiệu quả lâu dài, giúp khán giả thưởng thức bóng đá đỉnh cao quanh năm có mức phí tiết kiệm nhất.

Ngoài ra, K+ không chỉ phục vụ nhu cầu xem bóng đá của một vài gia đình mà còn phục cho cả các khán giả yêu phim. Hiện nay, K+ có 130 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, bao gồm cả các kênh truyền hình “hot” nhất, rating cao nhất được đông đảo khán giả Việt Nam yêu thích.

Bên cạnh đó, 2 kênh K+1 và K+NS còn phát sóng một vài bộ phim điện ảnh Việt vừa gây “bão” ở một vài rạp chiếu phim. Đây là 1 “đặc sản” nữa bên cạnh phim bom tấn quốc tế, series truyền hình ăn khách, cộng có nội dung thể thao làm nên thương hiệu của truyền hình K+ trong lòng khán giả.

Khi đăng ký lắp đặt bộ đầu thu K+, thuê bao còn được tặng miễn phí 1 tài khoản myK+ để xem trực tuyến 90 kênh truyền hình ở mọi khi, mọi nơi.

Khi đăng ký lắp đặt bộ đầu thu K+, thuê bao còn được tặng miễn phí 1 tài khoản myK+ để xem trực tuyến 90 kênh truyền hình ở mọi khi, mọi nơi.

Bên cạnh đó, thuê bao đăng ký lắp đặt bộ đầu thu K+ còn được tặng miễn phí 1 tài khoản myK+ để xem trực tuyến 90 kênh truyền hình ở mọi khi, mọi nơi trên một vài thiết bị kết nối Internet như máy tính, laptop, smartphone. Với mức phí chỉ từ 125.000 đồng/tháng, gói truyền hình K+ sẽ cung cấp được nhu cầu vui chơi của cả gia đình. Không chỉ các thành viên thích xem truyền hình qua tivi mà các thành viên hay đi lại, đi làm, đi học xa nhà vẫn dễ dàng vui chơi có myK+ trên một vài thiết bị di động.

Ngay sau ngày 30/6, bộ đầu thu K+ HD sẽ quay về giá gốc là 1,3 triệu đồng. Trong các ngày cuối của chương trình khuyến mãi, quý khách có thể gọi tới tổng đài 1900-1592 để được giải đáp điểm mua hàng gần nhất hoặc truy cập ở đó.

Ngoài ra, toàn bộ mọi quý khách sử dụng K+ cũng được hưởng ưu đãi cực “sốc” khi gia hạn 2 tháng có giá thuê bao chỉ 50.000 đồng/tháng. Ưu đãi này chỉ tiến hành duy nhất trong 2 ngày 28 và 29/6/2018.

(Nguồn: Truyền hình K+)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc chuyển nhượng nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất chuyển nhượng viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp quý khách biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một vàih tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục chuyển nhượng nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *