Thứ trưởng Nông nghiệp Mỹ quảng bá trái cây tại Việt Nam

Ngài Ted McKinney kỳ vọng 1 số loại trái cây nhập khẩu từ Mỹ sẽ được phân khúc Việt Nam đón nhận.

Trong chuyến thăm cửa hàng Klever Fruits Timescity (Hà Nội) của Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư K.L.E.V.E, Thứ trưởng phụ trách Thương mại và Đối ngoại Bộ Nông nghiệp Mỹ Ted McKinney phân tách cao việc Klever Fruits nhập khẩu trái cây như cherry organic, táo, nho… từ 1 số phân khúc nổi tiếng và kỳ vọng cam Mỹ sẽ sớm có mặt ở Việt Nam.

THỨ TRƯỞNG BỘ NÔNG NGHIỆP HOA KỲ NGÀI TED MCKINNEY THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU SẢN PHẨM CHERRY ORGANIC TẠI KLEVER FRUITS (bài xin Edit, xin hỗ trợ để lên trong ngày)

Ngài Ted McKinney – Thứ trưởng Thứ trưởng phụ trách Thương mại và Đối ngoại Bộ nông nghiệp Mỹ chụp ảnh cộng bà Đinh Thị Ngọc Thủy – Phó giám đốc điều hành Klever Fruits.

Bà Đinh Thị Ngọc Thủy – Phó giám đốc điều hành Klever Fruits cho biết, từ đầu năm 2018, công ty đã nhập hàng trăm tấn táo và vài chục tấn cherry đầu vụ. Giữa tháng 7 vừa qua, công ty phối hợp cộng Công ty Domex trình làng thành công sản phẩm cherry organic ở phân khúc Việt Nam.

“Klever Fruits là 1 trong 1 số đơn vị Thứ nhất ở Việt Nam nhập khẩu và phân phối sản phẩm cherry organic Mỹ. Sản phẩm này đã có mặt ở nhiều nước trên địa cầu nhưng người Việt ít có thời cơ thưởng thức”, bà Thủy nói.

Theo đại diện Klever Fruits, cherry organic là sản phẩm không dùng hóa chất từ khi trồng, chăm sóc đến khi thu hoạch và bảo quản. Sản xuất thực phẩm organic đòi hỏi thực hiện trong 1 hệ sinh thái chắc chắn, không gần 1 số nhà máy công nghiệp, quốc lộ, được trồng ở vùng đất nền và nguồn nước có dư lượng kim loại, 1 số chất độc môi trường xung quanh thấp. Những thực phẩm chứng nhận organic được kiểm soát và kiểm nghiệm bởi 1 số tổ chức có thẩm quyền và danh tiếng về lĩnh vực này.

THỨ TRƯỞNG BỘ NÔNG NGHIỆP HOA KỲ NGÀI TED MCKINNEY THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU SẢN PHẨM CHERRY ORGANIC TẠI KLEVER FRUITS (bài xin Edit, xin hỗ trợ để lên trong ngày) - 1

Ngài thứ trưởng Ted McKinney và đoàn đại biểu đi cộng chụp ảnh lưu niệm cộng nhân viên Klever Fruits.

Cherry organic Mỹ được chứng nhận Chương trình hữu cơ Bộ nông nghiệp bang Washington – Mỹ. Dù có giá khá cao, sản phẩm vẫn được KH Việt Nam đón nhận bởi tốt cho sức khỏe.

“Một số tìm hiểu khoa học chỉ ra Cherry Organic có tác dụng như giảm rủi ro về tim mạch, ngăn ngừa ung thư, tiểu các con phố và ngăn ngừa khả năng giảm trí nhớ. Loại quả này chứa hàm lượng vitamin A gấp 19 lần dâu tây và nhiều loại vitamin C, E, magie, sắt, kali”, đại diện Klever Fruits nói và cho biết thêm, sau vụ cherry, công ty sẽ nguyên cứu và tìm các con phố nhập khẩu 1 số loại trái cây organic về Việt Nam.

Huệ Chi

Cherry organic đang được phân phối ở hệ thống 35 cửa hàng ở Hà Nội và 5 cửa hàng ở TP HCM. Thông tin chi tiết xem ở: www.kleverfruits.com.vn.

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp KH biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 sốh tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *