du an aqua city

Thiết kế của dự án Aqua City ra sao?

Được đánh giá cao từ giới chuyên môn nhận định rằng, Aqua City là dự án đẳng cấp và hiện đại bậc nhất khu vực cả nước dành cho khách hàng không nên bỏ qua, dự án là chuỗi những tiện ích đặc sắc nhất cũng chính là tiêu điểm mà nhiều khách hàng mong muốn có được tại thời điểm này khi đang có nhu cầu mua căn hộ bất kỳ.

Bài viết này, VnRep sẽ giới thiệu đến cho khách hàng thêm nhiều thông tin độc đáo hơn khi nhắc đến dự án Đồng Nai cũng như chia sẻ về giá bán Aqua City. Những giá trị nào nằm bên trong dự án đã khiến cho căn hộ được nhiều khách hàng chú ý đến, thiết kế và giá bán cụ thể bên trong căn hộ như thế nào?

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

Thiết kế của dự án Aqua City ra sao?

Aqua City là dự án căn hộ bất động sản đẳng cấp hàng đầu, dự án được triển khai và xây dựng bởi thương hiệu đầu tư Novaland, tạo dựng được cho khách hàng sự tin tưởng hơn khi nơi đây tại dự án khách hàng có được những tiện ích đúng như mong đợi.

Dự án Aqua City được chia làm nhiều phân khu khác nhau, những phân khu mang đến cho khách hàng nhiều những giá trị độc đáo riêng biệt, việc lựa chọn cho mình một dự án trong mỗi phân khu khác nhau, dành cho khách hàng có được thêm nhiều sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho cuộc sống sau này của mình.

du an aqua city

Giá bán Aqua City

Dự án Aqua City hiện đã bán thành công 6 phân khu chính được hoàn thành xong thời gian tới, với quy mô triển khai lên đến gần 1000 sản phẩm.

Hiện tại, đã cháy hàng rất nhiều, những phân khu chỉ còn có vài căn hộ phải kể tên đến như:

Phân khu The Suite là phân khu VnRep muốn giới thiệu đến cho khách hàng, được biết đây chính là phân khu được mở bán đầy tiên và có mức giá bán từ 8.5 tỷ – 19.8 tỷ/căn.

Những phân khu tiếp theo chính là phân khu The Grand Villa có mức giá bán từ từ 14 – 23 tỷ/căn hay nhắc phân khu The Stella trong dự án Aqua City có mức giá bán từ từ 8.2 tỷ/căn, rẻ và phù hợp hơn cho nhiều khách hàng khu vực nói chung.

Một trong những hai phân khu có mức giá bán tương đương nhau phải kể tên đến đó chính là phân khu The Elite 1 và 2 có mức giá bán căn hộ liền thổ nơi đây giá chỉ từ 8.7 – 19 tỷ/căn ở Elite 1 và khoảng 9.3 – 18 tỷ/căn cho phân khu thứ 2.

Phân khu The Valencia có mức giá bán thấp nhất, hiện chỉ còn vài căn khi mức giá bán của những căn hộ trong phân khu dự án Aqua City này từ 6.6 – 7.3 tỷ/căn.

Hãy đồng hành chung với VnRep qua những bài viết sau này, để có thêm nhiều thông tin hơn cho những căn hộ bất động sản khác nhau thuộc thị trường căn hộ hay những thương hiệu đầu tư nổi bật trong và ngoài nước, mang đến những bài viết chất lượng và chính xác nhất dành cho khách hàng.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://about.me/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *