Thế Giới Điện Giải được Panasonic huấn luyện kỹ thuật sửa chữa tấm điện cực

Thương hiệu vừa được chuyển giao công nghệ sửa chữa tấm điện cực của máy điện giải bởi 1 số kỹ sư nhà máy Panasonic Nhật Bản.

Panasonic Việt Nam và đoàn kỹ sư Panasonic từ Nhật Bản vừa sang Việt Nam để tham quan Trung tâm bảo dưỡng Thế Giới Điện Giải và tổ chức chương trình huấn luyện kỹ thuật chuyên sâu về tấm điện cực của máy lọc nước điện giải ion kiềm. Sau khi ký kết trở thành đại diện bảo dưỡng chính hãng của Panasonic ở Việt Nam hồi tháng 4, thương hiệu lại tiếp tục được Panasonic tin tưởng để chuyển giao công nghệ khó nhất trong vấn đề bảo dưỡng, đây chính là sửa chữa tấm điện cực.

Thế Giới Điện Giải được Panasonic huấn luyện kỹ thuật sửa chữa tấm điện cực

Panasonic Việt Nam và đoàn kỹ sư nhà máy Panasonic Nhật Bản tham quan Trung tâm bảo dưỡng Thế Giới Điện Giải.

Đến tham quan trọng điểm bảo dưỡng có sự hiện diện của ông Nguyễn Đức Trung – Giám đốc trọng điểm bảo dưỡng Panasonic Việt Nam, ông Kobayakawa Kazuya – kỹ sư trưởng dòng máy điện giải nước ion kiềm Panasonic Nhật Bản có hơn 25 năm bí kíp. Ông Kobayashi Hiroaki – chuyên gia tìm hiểu sản phẩm và phân khúc Panasonic Nhật Bản, bà Ikeguchi Satsuki – cố Vấn Marketing Panasonic Việt Nam và 1 số kỹ sư từ nhà máy Panasonic Nhật Bản cũng góp mặt trong chuyến huấn luyện lần này.

Sau 1 giờ tham quan trọng điểm bảo dưỡng, đoàn kỹ sư nhà máy Panasonic cộng Thế Giới Giới Điện Giải bắt đầu chương trình huấn luyện kỹ thuật. Chương trình huấn luyện kéo dài dao động 3 tuần để chuyển giao trọn vẹn 1 số mảng kiến thức chuyên sâu về tấm điện cực cho 1 số kỹ thuật viên của Thế Giới Điện Giải.

Thế Giới Điện Giải được Panasonic huấn luyện kỹ thuật sửa chữa tấm điện cực - 1

Kỹ sư nhà máy Panasonic Nhật Bản huấn luyện kỹ thuật sửa chữa tấm điện cực.

Máy điện giải nước ion kiềm (Alkaline water ionizer) là thiết bị lọc và tạo nước uống đẳng cấp có lý do từ 1 số trung tâm y tế Nhật Bản, đang nhận nhiều sự quan tâm của người dùng ở TP HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Máy điện giải tạo ra 7 loại nước có 7 cấp độ pH khác nhau, phục vụ cho 1 số nhu cầu phong phú trong cuộc sống như: nước uống bảo vệ sức khỏe, nước uống giải rượu bia, nước để nấu ăn ngon, nước uống thuốc tây, pha sữa em bé, nước để làm đẹp, dưỡng da và tóc, nước để rửa rau sạch hơn, nước khử khuẩn sát trùng… Năm 1965, bộ Y tế Nhật Bản ra thông cáo dước phẩm số 763 để công nhận lợi ích của nước uống ion kiềm đối có sức khỏe và khuyến khích người dân dùng loại nước này để bảo vệ sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh.

Đại diện thương hiệu cho biết, máy điện giải nước ion kiềm gồm 2 bộ phận đây là bộ phận lọc nước và bộ phận điện giải. Nước sau khi được lọc sạch sẽ được chuyển qua bộ phận điện giải để tái cấu trúc nước, tách thành dạng ion H+ và OH-. Ở điện cực âm của buồng điện giải sẽ tạo thành nước điện giải ion kiềm (Alkaline ionized water), nước uống tốt cho sức khỏe, giúp cân bằng axit-kiềm, chống lão hóa, đào thải độc tố.

80% công năng và giá trị của máy nằm ở bộ phận điện giải. Bộ phận điện giải gồm 1 số tấm điện cực bằng kim loại quý titan phủ bạch kim. Tấm điện cực chính là trái tim của máy điện giải. Chất lượng của tấm điện cực càng tốt và số lượng tấm điện cực càng nhiều thì chất lượng nước uống tạo ra càng tốt. Tuy nhiên nếu chất lượng tấm điện cực giảm, chất lượng nước sẽ giảm theo.

Hầu hết tấm điện cực của 1 số hãng sản xuất máy điện giải lớn trên địa cầu đều được cung cấp bởi tập đoàn Permelec Electrode (Nhật Bản). Permelec là 1 trong các nhà sản xuất tấm điện cực danh tiếng địa cầu, để phục vụ nhiều lĩnh vực công nghệ, điện tử, trong đây có mảng sản xuất điện cực cho máy điện giải nước ion kiềm. Nhật Bản chính là cái nôi của ngành máy điện giải và là quốc gia sản xuất tấm điện cực tốt nhất, vì vậy kỹ thuật bảo dưỡng và sửa chữa tấm điện cực của Nhật rất đẳng cấp, chuẩn mực.

Thế Giới Điện Giải được Panasonic huấn luyện kỹ thuật sửa chữa tấm điện cực - 2

Tấm điện cực titan phủ bạch kim chính là trái tim của máy điện giải nước ion kiềm.

Thế Giới Điện Giải là đơn vị được Panasonic chọn để huấn luyện để sửa tấm điện cực. Ông Kobayakawa Kazuya – kỹ sư trưởng Panasonic Nhật Bản tin tưởng 1 số kỹ thuật viên của Thế Giới Điện Giải sau khi được đào tạo bài bản sẽ có khả năng sửa chữa 1 số tấm điện cực ngay ở Việt Nam, mà không cần có sang Nhật Bản.

Bên cạnh tổ chức huấn luyện kỹ thuật, đoàn kỹ sư Panasonic còn dành thời gian đến tham quan showroom phân phối hàng của Thế Giới Điện Giải và tổ chức đi thăm hỏi 1 số khách mua để kiểm tra chất lượng sản phẩm khi sử dụng ở Việt Nam. Ông Phạm Hùng Anh, Giám đốc trọng điểm bảo dưỡng Thế Giới Điện Giải cho biết rất vui khi trở thành đại diện phân phối và bảo dưỡng chính hãng máy điện giải Panasonic ở Việt Nam. Ông kỳ vọng chương trình huấn luyện sửa chữa tấm điện cực này sẽ giúp cho vấn đề bảo dưỡng máy điện giải được thực hiện tốt, chuyên nghiệp và phục vụ tốt hơn cho sức khỏe khách mua.

Panasonic là tập đoàn điện tử đa quốc gia nổi tiếng toàn cầu của Nhật có hơn 100 năm tuổi. Máy điện giải nước ion kiềm Panasonic có chất lượng quốc tế, hàng năm xuất khẩu đi khắp địa cầu hàng triệu máy.

Thế Giới Điện Giải là nhà phân phối ủy quyền chính thức sản phẩm máy điện giải Panasonic ở Việt Nam. Với hệ thống showroom 3 miền, đội ngũ chăm sóc khách mua và kỹ thuật chuyên nghiệp, trọng điểm bảo dưỡng danh tiếng, thương hiệu sẽ có đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và chắc chắn lợi ích sức khỏe khách mua.

Nhân dịp khai trường trọng điểm bảo dưỡng, Thế Giới Điện Giải dành tặng chương trình tri ân khách mua đặc thù khi mua máy điện giải kéo dài đến ngày 31/7, có tổng trị giá chương trình trên 3,7 tỷ đồng.

Thế Giới Điện Giải có hệ thống showroom 3 miền

– Showroom TP HCM: 185 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP HCM và 123 Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, TP HCM

– Showroom Hà Nội: 43 Ngõ 130 Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội.

Thông tin 1 số showroom khác: www.thegioidiengiai.com. Hotline giải đáp: 0909 192 102. Giao hàng, khảo sát nước và lắp đặt toàn quốc.

(Nguồn: Thế Giới Điện Giải)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc chuyển nhượng nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất chuyển nhượng viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách mua biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 sốh tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục chuyển nhượng nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *