The Face Shop đồng hành cùng dự án nhân ái ‘Nụ cười trẻ thơ’

Thương hiệu mỹ phẩm The Face Shop là đơn vị tài trợ cho dự án nhân ái “Nụ cười trẻ thơ” ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Tổng giám đốc Công ty TNHH Hoa Sen Việt – Nhà bán độc quyền thương hiệu mỹ phẩm The Face Shop ở Việt Nam đã có những chia sẻ sau khi đồng hành cùng những người đẹp tham dự dự án nhân ái.

– Động lực nào đã khiến chị chọn lọc tài trợ cho dự án nhân ái “Nụ cười trẻ thơ”?

– Đem đến vẻ đẹp và hạnh phúc cho mọi người là sứ mệnh của Hoa Sen Việt Group. Chính bởi thế, chúng tôi không những quan tâm đến những dự án kinh doanh mà còn luôn quan tâm đến những vận hành thiện nguyện. Được đồng hành cùng dự án nhân ái có thể nói là cơ duyên cũng như 1 sự may mắn của nhãn hàng The Face Shop và toàn thể anh chị em Hoa Sen Việt Group. Hoạt động này giúp kết nối những trái tim yêu thương và những tình cảnh cần được san sẻ xích lại gần nhau hơn.

“Tôn vinh vẻ đẹp môi trường xung quanh của phụ nữ Việt Nam” cũng chính là thông điệp mà The Face Shop muốn trao gửi đến khách hàng của mình. Vì vậy, nhãn hàng đã chọn lọc đồng hành cùng cuộc thi.

– Thông qua chương trình này, chị muốn gửi tới mọi người thông điệp gì?

Chúng tôi luôn quan niệm vẻ đẹp chuẩn mực của phụ nữ Việt tân tiến không dừng lại ở nét đẹp hình thể mà còn được biểu hiện ở mặt trí tuệ và lòng nhân ái. Hoa Sen Việt Group hy vọng qua chương trình này, thông điệp của dự án phẫu thuật có lại nụ cười sẽ được lan tỏa nhiều hơn trong xã hội.

Tổng giám đốc Công ty TNHH Hoa Sen Việt.

Tổng giám đốc Công ty TNHH Hoa Sen Việt – Nhà bán độc quyền thương hiệu mỹ phẩm The Face Shop ở Việt Nam.

– Cảm xúc của chị khi dự án nhân ái “Nụ cười trẻ thơ” phát sóng đã lôi kéo sự quan tâm của đông đảo công chúng?

– Ban đầu, khi chọn lọc chọn đồng hành cùng dự án “Người đẹp Nhân ái”, cá nhân tôi nói riêng và nhãn hàng The Face Shop nhìn chung mong muốn thông qua sóng truyền hình, tài liệu phẫu thuật cho trẻ em hở hàm ếch sẽ được lan tỏa đến nhiều người. Chúng tôi thấy được rất may mắn khi dự án nhận được sự quan tâm từ cùng đồng.

Tôi cũng tin rằng trong tương lai sẽ có nhiều công ty và nhà hảo tâm cùng đóng góp vào hành trình có lại nụ cười cho trẻ em hở hàm ếch. Chúng tôi cũng cảm ơn cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đã có dự án này đến gần có mọi người hơn.

Hoa Sen Việt Group luôn quan tâm đến những vận hành thiện nguyện.

Hoa Sen Việt Group luôn quan tâm đến những vận hành thiện nguyện.

– Là người thầm lặng kết nối những người đẹp ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 có Tổ chức Operation Smile cũng như hỗ trợ thực hiện dự án, chị có cảm nhận gì về những cô gái của Hoa hậu Việt Nam?

– Tôi thật sự bất ngờ và tự hào về giới trẻ giai đoạn này, độc đáo là bốn cô gái trong “Dự án nhân ái – Nụ cười trẻ thơ”, vì những em không chỉ chăm chút nét đẹp ngoại khu mà còn trau dồi vẻ đẹp nội khu tâm hồn về tình yêu thương đối có cùng đồng quanh mình. Các em là những đại diện cho nhan sắc và tài năng của phụ nữ Việt thời nay.

– Định hướng vận hành kinh doanh của Hoa Sen Việt Group trong thời gian tới còn đồng hành có những vận hành cùng đồng nào khác, thưa chị?

– Các vận hành thiện nguyện ở Hoa Sen Việt Group đã có từ trước. Hiện ở và tương lai sắp tới, chúng tôi vẫn tiếp tục đi tiếp hành trình này. Năm 2018 đánh dấu bước ngoặt lớn, khi nhãn hàng The Face Shop và Hoa Sen Việt Group cam đoan trích 1 phần doanh thu để góp phần làm đẹp cho cùng đồng thông qua nhiều vận hành.

Vì thế, bên cạnh việc hỗ trợ những trường hợp hở hàm ếch, chúng tôi còn có những vận hành khác, điển hình như trao tặng nhà cho những gia đình có tình cảnh gặp khó. Mọi tài liệu đều được đăng tải trên website: www.thefaceshop.com.vn để khách hàng cũng như những trường hợp cần sự giúp đỡ có thể điện thoại có chúng tôi.

The Face Shop đồng hành cùng dự án nhân ái Nụ cười trẻ thơ - 2

Nhãn hàng The Face Shop và Hoa Sen Việt Group cam đoan trích 1 phần doanh thu để góp phần làm đẹp cho cùng đồng.

– Theo chị, để đạt được thành công trong cuộc sống, chúng ta phải làm gì?

– Nếu ví cuộc sống này là mảnh đất màu mỡ, thì chúng ta hãy gieo trồng những hạt giống tốt. Chúng ta hãy tận tâm chăm sóc những hạt giống ấy có thật nhiều yêu thương mỗi ngày thì đảm bảo sẽ thu hoạch được thành công, hạnh phúc và sự thịnh vượng. Khi chúng ta cho đi bằng tình yêu thương và hạnh phúc thì sẽ nhận được kết quả nhiều hơn thế, tôi tin là bởi thế.

(Nguồn: The Face Shop)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn nhữngh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số những Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách hàng biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn nhữngh tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *