The Costa Nha Trang hưởng lợi từ tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang

Theo chủ đầu tư, nguồn cung căn hộ cao tầng khách sạn chưa cung cấp hết nhu cầu là động lực để 1 vài dự án đua nhau đổ bộ ở tỉnh này.

Nha Trang (Khánh Hòa) có bãi biển nằm trong danh sách các bãi biển đẹp nhất hành tinh. Nơi đây còn có thế mạnh về môi trường xung quanh, khí hậu chan hòa có 300 ngày nắng trong năm. Có điều kiện thuận lợi để phát triển giao thông và nhiều khả năng để trở thành cảng trung chuyển vận tải quốc tế do nằm gần ngã ba 1 vài tuyến hàng hải quốc tế quan trọng trên Biển Đông, vì vậy, cơ sở hạ tầng ở đây cũng được chính quyền quan tâm và đầu tư.

Đây cũng là vùng đất của lễ hội giàu bản sắc bản địa, con người thân thiện, hiền hòa, mến khách. Tuy đây không phải là nhân tố quan trọng nhất song lại cần thiết để níu chân khách du lịch quay trở lại…

The Costa Nha Trang nằm ngay trên cung các con phố vàng Trần Phú hướng Vịnh Nha Trang tuyệt đẹp.

The Costa Nha Trang nằm ngay trên cung các con phố Trần Phú hướng Vịnh Nha Trang tuyệt đẹp.

Những nguyên nhân trên góp phần đưa Nha Trang trở thành 1 trong các điểm đến quyến rũ của giới đầu tư địa ốc trong các năm qua.

Mới đây, có việc khai trương nhà ga quốc tế của Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh, theo đánh của giới chuyên gia số lượng khách du lịch còn tăng lên nhờ kết nối tiện dụng.

Dư địa tăng trưởng ngành công nghiệp không khói lớn là nguyên nhân khiến 1 vài công ty BDS đua nhau đổ bộ đầu tư vào phân khúc BDS nghỉ dưỡng ở Nha Trang có vô số dự án qui mô vốn đầu tư lớn.

Trong số 1 vài dự án nghỉ dưỡng nổi trội ở đô thị này, đáng kể có The Costa Nha Trang. Sau thành công của GĐ 1, khi này GĐ 2 dự tính công bố giới đầu tư.

“Thời điểm này được xem là hợp lý để chúng tôi mở phân phối GĐ 2 bởi sẽ đâyn đầu xu hướng khách du lịch quốc tế”, đại diện chủ đầu tư kỳ vọng.

The Costa Nha Trang là dự án duy nhất thuộc các con phố Trần Phú giai đoạn này đã đã đi vào hoạt động tất cả cả về pháp lý và cơ sở hạ tầng.

Theo chủ đầu tư, dự án đã đã đi vào hoạt động tất cả cả về pháp lý và cơ sở hạ tầng.

Nằm trên cung các con phố Trần Phú hướng ra Vịnh Nha Trang, The Costa là công trình dự án nghỉ dưỡng căn hộ cao tầng – khách sạn có hệ thống tiện ích cao cấp 5 sao, chất lượng nguyên tắc quốc tế bậc nhất đô thị biển.

Dự án ngay sát cảng Nha Trang, trước mặt là bãi biển, tiện dụng kết nối có 1 vài trục các con phố lớn khác, tiện dụng khi kết nối tới 1 vài điểm tham quan nổi tiếng.

Chủ đầu tư khẳng định, The Costa Nha Trang đã đã đi vào hoạt động tất cả cả về pháp lý và cơ sở hạ tầng. Dự án là điểm nhấn giữa trọng điểm văn hoá, du lịch và thương mại của đô thị biển Nha Trang, có đến không gian sống có các trải nghiệm cao cấp xứng tầm cho du khách.

Một trong số điểm nổi trội của dự án này ở khâu kiến trúc do kiến trúc sư tài danh người Singapore – Tan Hock Beng đảm nhiệm. Ngoài ra, công trình nghỉ dưỡng được hoạt động và quản lý bởi InterContinental.

Tổ hợp dự án nghỉ dưỡng căn hộ cao tầng - khách sạn The Costa có hệ thống tiện ích cao cấp 5 sao, chất lượng nguyên tắc quốc tế bậc nhất đô thị biển Nha Trang.

Tổ hợp dự án nghỉ dưỡng căn hộ cao tầng – khách sạn The Costa có hệ thống tiện ích cao cấp 5 sao, chất lượng nguyên tắc quốc tế bậc nhất đô thị biển Nha Trang.

Theo chủ đầu tư, GĐ 1 của dự án đã đã đi vào hoạt động và đã đưa vào khai thác có công suất lấp đầy phòng trong cao điểm đạt 98%. “Chính vì vậy, chúng tôi chắc chắn 1 lượng quý khách tiềm năng không ngừng nghỉ lưu trú ở đây, doanh thu kinh doanh khách sạn được kỳ vọng sẽ ổn định và mật độ sinh lời bền vững theo thời gian”, đại diện chủ đầu tư khẳng định.

Tổ hợp căn hộ cao tầng khách sạn 5 saoThe Costa Nha Trang có tổng vốn đầu tư lên đến hơn 3.000 tỷ đồng (khoảng 147 triệu USD). Dự án cung cấp các dịch vụ và tiện nghi theo nguyên tắc chất lượng 5 sao như hồ bơi ngoài trời, phòng tập gym tân tiến, khu vực spa thư giãn, nhà hàng và khách sạn sang trọng… Khu căn hộ cao tầng của phức hợp The Costa Nha Trang gồm nhiều căn hộ cao tầng có 1 vài qui mô khác nhau. Trong đây, nổi trội là hai căn penthouse và 14 căn Sky Villa có tầm nhìn đẹp ra biển Nha Trang.

Thanh Thư

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc chuyển nhượng nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất chuyển nhượng viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp quý khách biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 vàih tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục chuyển nhượng nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *