Thaibev mang bia Sài Gòn quảng cáo ở giải ngoại hạng Anh

Logo bia Sài Gòn sẽ chính thức được in trên tay áo của CLB Leicester City trong mùa giải 2018/2019.

Trang chủ của CLB Leicester City vừa thông báo về thỏa thuận hợp tác toàn cầu có Nhà sản xuất nước giải khát lớn nhất Thái Lan – Thaibev. Theo đây, Bia Sài Gòn sẽ chính thức trở thành Nhà tài trợ trên tay áo của Câu lạc bộ Leicester City trong mùa giải ngoại hạng Anh 2018/2019.

Logo Bia Saigon cũng sẽ xuất trên sân vận động King Power, phông nền phỏng vấn cầu thủ, 1 số bảng quảng cáo điện tử cũng như ở 1 số vận hành giao lưu có cổ động viên.

Đội bóng có biệt danh “bầy cáo” cho biết 1 số cổ động viên cũng đã mua áo đấu của CLB và họ có thể được hỗ trợ in bổ sung logo Bia Sài Gòn miễn phí lên áo thi đấu đã mua.

Bia Sài Gòn được quảng bá ở giải ngoại hạng Anh trong mùa giải năm nay. Ảnh: Leicester City.

Logo Bia Sài Gòn được in trên áo 1 số cầu thủ của Leicester City. Ảnh: Leicester City.

Trả lời VnExpress, đại diện Bia Sài Gòn xác nhận có thỏa thuận hợp tác có đội bóng trên. Tuy nhiên, trọn vẹn quá trình ký kết hợp tác đều do đại diện bên Thaibev thực hiện. Do đây, giá trị hợp đồng vẫn chưa được tiết lộ.

“Bia Sài Gòn là 1 thương hiệu mới được đưa vào nhóm sản phẩm bia của chúng tôi sau vụ mua cổ phần Sabeco. Chúng tôi có mối quan hệ lâu dài có tập đoàn King Power ở Thái Lan và rất chờ mong mối quan hệ này sẽ tiếp tục mở rộng ở giải Ngoại hạng Anh”, Ông Thapana Sirivadhanabhakdi, CEO của ThaiBev nói.

Cùng có bia Sài Gòn, thương hiệu nổi tiếng nhất của ThaiBev là bia Chang sẽ là hai nhà tài trợ chính của sân vận động King Power Stadium. Chỉ hai loại bia này được phân phối ở sân của Leicester City.

Năm ngoái, ThaiBev, công ty của tỷ phú Thái Lan, ông Charoen Sirivadhanabhakdi, đã thông qua Công ty TNHH Vietnam Beverage đã chi hơn 4,8 tỷ USD mua hơn 53,59% cổ phần SAB. Do đây, Sabeco chính thức thuộc có của Thaibev từ cuối 2017.

Sau 8 tháng có Sabeco, cuối tháng 7/2018, người Thái đã chính thức bước chân vào Hội đồng quản trị và ban lãnh đạo. Với lượng nhân sự áp đảo 70/30, người Thái đang từng bước định hình lại Sabeco và chờ mong sẽ có sản phẩm này vươn xa trên địa cầu.

CLB Leicester City thuộc có của ông Vichai Srivaddhanaprabha, 1 tỷ phú Thái có hệ thống bàn hàng miễn thuế King Power, đơn vị tài trợ chính của CLB bóng đá Anh này. Đội bóng của tỷ phú này cũng đã đoạt chức vô địch ngoại hạng Anh năm 2016.

Đây không phải là lần Thứ nhất 1 thương hiệu đến từ Việt Nam xuất hiện ở giải đấu bóng đá cao nhất nước Anh. Trước đây, năm 2007, Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai đã chọn hình thức quảng cáo chạy bảng điện tử logo “Hoang Anh Gia Lai Viet Nam” trực tiếp trên sân Emirates của câu lạc bộ Arsenal suốt 2 mùa bóng 2007-2008 và 2009-2010, hình ảnh cũng được phát đi toàn cầu. Hay năm 2015, thương hiệu Tôn Đông Á cũng chạy bảng điện tử “Ton Dong A – made in Vietnam” ở 10 trận của giải bóng đá ngoại hạng Anh có giá thành gần 2 tỷ đồng. Số tiền này được trả dần sau mỗi trận đấu.

Thi Hà

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách hàng biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 sốh tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *