Tập đoàn Mường Thanh sắp bàn giao 6 tòa chung cư mới

Sau 8 tháng thi công, 6 tòa B2.1 HH03 ở khu đô thị Thanh Hà đã xây đến tầng 19, chuẩn bị sẽ bàn giao vào tháng 11 năm nay.

Đại diện chủ đầu tư – Tập đoàn Mường Thanh cho biết, công trình chung cư B2.1 HH03 Thanh Hà đang trong GĐ đã đi vào hoạt động cuối cùng. “Dù mới bắt đầu làm thi công từ tháng 11/2017, sau 8 tháng thi công các đơn vị xây đến tầng cuối cùng. Dự kiến, lịch bàn giao nhà sẽ vào tháng 11/2018”, vị đại diện cho biết.

Tổ hợp chung cư B2.1 HH03 gồm 6 tòa nhà 19 tầng, mỗi tầng 17 căn hộ cao tầng và 5 thang máy tốc độ cao. Thiết kế căn hộ cao tầng thông minh tiên tiến, sử dụng chất liệu thân thiện có môi trường có nhiều ban công, cửa sổ lớn và khe thoáng đấyn trọn ánh sáng khí trời. Nhờ đấy, mỗi căn hộ cao tầng ở công trình chung cư này vừa tối ưu quy mô sử dụng vừa gần gũi môi trường xung quanh.

Hồ điều hòa rộng 15ha khu B đã được đã đi vào hoạt động

Hồ điều hòa rộng 15ha khu B đã đã đi vào hoạt động ngay cạnh khu đô thị Thanh Hà.

Các căn hộ cao tầng ở đấy được chủ đầu tư mở phân phối có giá 12 triệu đồng 1 m2. Nhờ đấy, dự án lôi kéo sự quan tâm của đối tượng quý khách lương trung bình và thấp.

Theo lý giải của chủ đầu tư, để có mức giá tranh đua trên phân khúc ở phân khúc căn hộ cao tầng giá rẻ, Tập đoàn Mường Thanh tiến hành quy trình đầu tư khép kín từ quỹ đất, kiến trúc, cung cấp vật tư, thi công, đến đã đi vào hoạt động căn nhà.

Hệ sinh thái khép kín của khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh cũng là 1 trong số nhân tố quan trọng giúp giảm giá thành đầu tư, hạ giá thành có lại lợi ích cho các người có nhu cầu về nhà ở thực sự.

Tiến độ được đẩy nhanh thần tốc, công trình 06 tòa chung cư B1 HH03 Thanh Hà sắp được cất nóc

Tổ hợp 6 tòa chung cư B1- HH03 Thanh Hà đã xây đến tầng 19 và sắp cất nóc.

Ngoài ra, có chính sách phân phối hàng phân phối hàng linh hoạt, quý khách hoàn toàn có căn hộ cao tầng ở đấy mau chóng dễ dàng. Theo đấy, chủ đầu tư cho biết, khách mua chỉ cần bỏ vốn ban đầu chưa đến 200 triệu đồng, số tiền còn lại ngân hàng sẽ hỗ trợ vay vốn đến 70% giá trị căn hộ cao tầng.

“Có nghĩa là nếu muốn có căn hộ cao tầng người mua chỉ cần có khoản tích lũy ban đầu 20% cho phần đặt cọc và ký hợp đồng. 70% phải đấyng từ sau thời điểm này sẽ được vay ngân hàng và ân hạn trả nợ gốc. Tức là kể từ thời điểm đấy cho đến khi nhận nhà thì họ không cần phải chịu sức ép tài chính nào. Đến khi quý khách nhận nhà mới bắt đầu chi trả qua ngân hàng và mới tính lãi”, chủ đầu tư đánh giá.

Tổ hợp 06 chung cư B1 HH03 giáp giới có tuyến các con phố 70 Tây Nam

Tổ hợp 6 chung cư B1 – HH03 giáp giới có tuyến các con phố 70 Tây Nam của đô thị.

Tổ hợp chung cư 6 tòa B2.1 HH03 có địa điểm đắc địa trong khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh (Hà Đông, Hà Nội) khi nằm ngày trên trục các con phố đối ứng phía Nam, thừa hưởng nhiều tiện ích đã đi vào hoạt động như: vườn hoa công viên rộng 5000m, khu vui chơi rộng rãi, bãi đỗ xe trên mặt đất, dưới hầm,cách hồ điều hoà 200m tản bộ.

Thời gian qua, các sản phẩm ở khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh lôi kéo sự quan tâm của quý khách nhờ lợi thế về địa điểm, hồ điều hòa rộng 30 ha, các con phố xá hạ tầng đã đi vào hoạt động, công đoạn thi công nhanh… Tại các căn hộ cao tầng, chủ đầu tư chú trọng tích hợp đầy đủ tiện ích, địa điểm dễ dàng kết nối, có mức giá tầm trung nhằm làm hài lòng nhu cầu ở thực của cùng đồng dân cư có lương trung bình hoặc thấp.

Thanh Thư

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn cách tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số các Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp quý khách biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn cách tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *