Tập đoàn Mường Thanh mở bán tổ hợp cao cấp tại Nha Trang

Tọa lạc ngay trọng điểm, bất kể hướng nào của dự án cư dân cũng có thế ngắm nhìn 1 vài địa danh nổi tiếng và toàn cảnh thành phố biển.

Khu công trình Mường Thanh Viễn Triều là 1 trong 4 dự án ở Nha Trang (Khánh Hòa) do Tập đoàn Mường Thanh đầu tư và thi công.

Theo chủ đầu tư, dự án đang được chào phân phối ra phân khúc. Đây là công trình căn hộ chung cư chung cư khách sạn cấp cao có phần thô đã xây xong và đưa vào làm việc ngày 31/12/2018. Tòa tháp căn hộ chung cư cuối cùng chuẩn bị cũng được bàn giao vào quý 1 năm 2019, theo đại diện chủ đầu tư.

Dự án Mường Thanh Viễn Triều diện tích diện tích 2,2 ha nằm trên con các con phố huyết mạch Phạm Văn Đồng. Nhờ đó,từ căn hộ chung cư của mình cư dân và gia đình có thể ngắm toàn hộ vẻ đẹp hài hòa của sông, núi, biển Nha Trang.

(xin bài edit) Mở phân phối tòa căn hộ chung cư cuối cùng dự án Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Phối cảnh tổng thể dự án chung cư khách sạn 5 sao Mường Thanh Viễn Triều.

Theo chủ đầu tư, so có bãi biển các con phố Trần Phú, bãi biển các con phố Phạm Văn Đồng không sầm uất và nhộn nhịp bằng. Tuy nhiên, khu vực này có Bãi Hòn Chồng và Bãi Dương – 1 trong các bãi cát dài, nước lặng, sóng yên, phía Bắc là núi Cô Tiên trải dài thành bờ kè chắn sóng nên bãi tắm luôn hiền hòa ngay cả các ngày biển động.

Cụ thể, nếu ở căn hộ chung cư phía Đông, có phía trước là Hòn Chồng, Bãi Dương, từ hướng này bất kể ai cũng có thể ngắm trọn vẹn Vịnh Nha Trang xinh đẹp kéo dài từ núi Cô Tiên đến cảng Cầu Đá. Từ phía Nam, toàn cảnh thành phố và tháp bà Panagar sẽ thu vào tầm mắt người nhìn. Cư dân cũng có thể nhìn thấy núi cô Tiên, 1 vài khu thành phố mới ở mạn Bắc thành phố biển và nhìn thấy Núi Sạn từ hướng Tây.

(xin bài edit) Mở phân phối tòa căn hộ chung cư cuối cùng dự án Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang - 1

Bãi biển Nha Trang xanh biếc có bờ cát trắng trải dài nhìn từ ban công khách sạn.

Cũng nhờ địa điểm này, công trình này thừa hưởng mọi tiện ích và dịch vụ của khu vực như: hệ thống giáo dục từ mầm non đến đại học trong phân phối kính 3km, chăm sóc sức khỏe, y tế, 1 vài nhà hàng, trọng điểm thương mại, khu du lịch, tham quan nổi tiếng…

Tổ hợp gồm 6 tòa cao 40 tầng (5 tòa chung cư và tòa khách sạn Mường Thanh nguyên tắc 5 sao). Dự án có 1 vài khu công dụng căn bản gồm: khu vực tầng hầm để xe, tầng 1 kiot và trọng điểm thương mại, khu sinh hoạt cùng đồng nằm ở tầng, ngoài ra còn có công viên cây xanh…

(xin bài edit) Mở phân phối tòa căn hộ chung cư cuối cùng dự án Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang - 2

Tòa nhà cuối cùng của dự án sẽ bàn giao vào cuối năm nay.

Công trình được thi công có phong 1 vàih thiết kế dễ làm, tiên tiến, hệ thống cấp điện, cấp thoát nước, truyền hình cáp, tài liệu liên hệ, phòng cháy chữa cháy bố trí đầy đủ.

“Trong tương lai, đó sẽ là 1 khu thành phố nhộn nhịp về hướng Bắc của Thành phố Nha Trang, sát bờ biển, nằm trên trục các con phố chính vào thành phố, lại gần chợ, 1 vài trường học, bến xe… rất dễ dàng cho sinh hoạt của người dân”, đại diện Tập đoàn Mường Thanh nói.

Nhận định về tiềm năng phân khúc cho dự án, vị đại diện cho rằng, thành phố Nha Trang có nhiều chung cư nhưng chung cư cấp cao giá khá đắt, diện tích căn hộ chung cư lại quá lớn thích hợp có các ai có tiền.

Với giá phân phối niêm yết khoảng 17-19 triệu đồng mỗi m2, diện tích vừa phải, tập đoàn này kỳ vọng dự án cung cấp nhu cầu về nhà của nhiều người dân nơi đó độc đáo là người lao động, cán bộ, công nhân, viên chức, người có lương thấp.

Thanh Thư

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp quý khách biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 vàih tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *