Tập đoàn Đất Xanh gia tăng ảnh hưởng ở khu vực lân cận TP HCM

Với việc khai trương Đất Xanh Long An, tập đoàn Đất Xanh tiếp tục mở rộng mạng lưới vận hành ở khu vực kế bên TP HCM.

Trụ sở ở phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP HCM, doanh nghiệp Cổ phần Đất Xanh Long An có vốn điều lệ 50 tỷ đồng, vận hành trong các lĩnh vực chính như: đầu tư và phát triển các dự án nhà ở, phố chợ thương mại, khu dân cư mới và nhiều vận hành liên kết đầu tư khác. Ngoài phân khúc trọng tâm ở Long An, doanh nghiệp sẽ phát triển thêm ở phân khúc Bình Chánh, Bình Tân, Hóc Môn, Củ Chi và mở rộng ra các tỉnh thành kế bên.

Đây được xem là mảnh ghép quan trọng, góp phần đã đi vào hoạt động chuỗi hệ thống bán của Tập đoàn Đất Xanh, trải dài từ Bắc vào Nam sau Đất Xanh miền Bắc, Đất Xanh miền Trung, Đất Xanh miền Nam, Đất Xanh Đông Nam Bộ, Đất Xanh Tây Nam Bộ.

Theo ông Phạm Văn Hảo – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đất Xanh Long An, được mệnh danh là vùng kinh tế trọng tâm, cầu nối kinh tế khu vực phía Nam, phân khúc nhà đất Long An các năm gần đó đang được đầu tư đồng bộ và trở thành mục tiêu để các nhà đầu tư săn đón. Thực hiện chiến lược của tập đoàn, doanh nghiệp được thành lập để kết nối phân khúc nhà đất phía tây và các vùng kế bên giáp giới Sài Gòn, đặc thù là khu vực Long An – 1 phân khúc giàu tiềm năng.

“Nhận thấy đó là GĐ phù hợp để Tập đoàn Đất Xanh đã đi vào hoạt động bức tranh hệ thống mạng lưới bán ở phân khúc Việt Nam, Công ty Cổ phần Đất Xanh Long An được đưa vào vận hành, hướng đến mục tiêu đưa Đất Xanh Long An trở thành doanh nghiệp bán nhà đất danh tiếng ở các tỉnh, thành khu vực kế bên TP HCM”, ông chia sẻ.

Tập đoàn Đất Xanh mở chi nhánh cho phân khúc Long An

Lễ khai trương doanh nghiệp Cổ phần Đất Xanh Long An.

Là doanh nghiệp thành viên của tập đoàn Đất Xanh, doanh nghiệp được kỳ vọng sẽ nối tiếp các thành tích mà tập đoàn đã đạt được. Theo đại diện tập đoàn, trong năm 2017, Đất Xanh đã bán thành công hơn 22.108 sản phẩm, tăng trưởng 84% so có năm 2016, chiếm hơn 29% thị phần môi giới nhà đất của cả nước.

Đến nay, hệ thống bán của tập đoàn có mặt ở nhiều vùng kinh tế trọng tâm trong nước có đội ngũ nhân viên trực tiếp và cộng tác viên gần 10.000 người, hơn 50 sàn giao dịch và 200 đại lý liên kết.

Thành lập từ năm 2003, Đất Xanh nhiều năm không ngừng nghỉ được bình chọn là Top 10 Công ty Bất động sản danh tiếng nhất Việt Nam, Top 50 Công ty vận hành hiệu quả nhất sàn chứng khoán Việt Nam. Với mô hình chiến lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”, tập đoàn hướng đến thi công và phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, góp phần nâng cao địa vị và danh tiếng của thương hiệu trên phân khúc.

Bảo An

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn cách tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số các Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách mua biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn cách tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *