Suntory PepsiCo Việt Nam lắp đặt hệ thống cách nhiệt mái tôn cho người nghèo

Dùng chai nhựa đã qua sử dụng, công ty lắp đặt thiết bị làm mát không dùng điện cho các hộ gia đình gặp khó ở TP HCM, Hà Nội.

Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam phối hợp cùng nhãn hàng nước uống thể thao Revive thực hiện sáng kiến làm mát nhà dân – chiến dịch trọng tâm của công ty trong Mùa hè xanh năm nay. Chương trình có tên “Triệu giọt mồ hôi – ngàn điều ý nghĩa” có làm việc cung cấp và lắp đặt mô hình cách nhiệt mái tôn cho hộ dân nghèo ở Hà Nội và TP HCM. Với mức đầu tư dao động 50 triệu đồng cho mỗi tỉnh thành, chương trình chuẩn bị có thể lắp đặt được 58-60 ngôi nhà 18m2.

polyad

Hệ thống cách nhiệt mái tôn được tạo nên từ các chai nhựa đã qua sử dụng.

Dựa trên ý tưởng dùng lại các chai nhựa đã qua sử dụng, Revive cùng các khách mua tình nguyên viên Mùa hè xanh thực hiện hệ thống mái nhà cách nhiệt nhằm giúp các căn nhà lợp mái tôn của các hộ gia đình nghèo tránh khỏi cái nắng oi bức mùa hè. Hệ thống cách nhiệt mái tôn dễ làm này được làm từ các vỏ chai Revive rỗng kết hợp cùng nước và xốp cách nhiệt, lớp vỏ chai này sẽ hút bớt nhiệt trực tiếp từ ánh mặt trời, ngăn cho mái tôn không bị đun nóng, từ đây làm giảm đáng kể nhiệt độ không khí nội khu nhà từ 2-3 độ C.

Dự án cũng là làm việc nhằm khuyến khích giới trẻ tham dự hỗ trợ cùng đồng, để các “giọt mồ hôi” của mỗi cá nhân đều tạo nên các giá trị có hiệu quả, không chỉ cho cùng đồng mà còn làm giàu thêm vốn sống, hành trang vào đời cho chính các khách mua sinh viên, thanh niên.

polyad

Lễ ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018 diễn ra sáng 3/6/2018, ở Long An.

Năm nay,công ty sẽ cung cấp 4.000 áo đồng phục Mùa hè xanh và 6.500 thùng sản phẩm, thi công 10 công trình sân tập thể thao, 10 công trình sân chơi cho thiếu nhi, các công trình sáng kiến làm mát nhà dân, thi công cổng tài liệu Ngân hàng ý tưởng sáng tạo thanh niên Việt Nam, tổ chức Đại hội toàn quốc lần thứ X Hội Sinh viên Việt Nam và triển khai 15 công trình nước sạch ở Hà Giang, Lạng Sơn, Bến Tre, Quảng Nam.

Lễ ra quân chiến dịch Mùa Hè Xanh diễn ra ở Long An vào ngày 3/6 vừa qua, có sự tham dự của gần 30.000 tình nguyện viên. Chương trình tạo điều kiện phát huy tinh thần tình nguyện, thi đua trong các hội viên, sinh viên cả nước, để cống hiến và trưởng thành thành công dân gương mẫu.

polyad

Đây là năm thứ 4 nhãn hàng Revive tiếp tục đồng hành cùng các tình nguyên viên Mùa Hè Xanh.

Xuyên suốt từ năm 2015 đến nay, Suntory PepsiCo Việt Nam đã hỗ trợ thi công 51 công trình cung cấp nước sạch cho người dân ở 12 tỉnh thành và huyện đảo trên cả nước, 50 công trình tập gym thể thao ở Hà Nội và Đồng bằng sông Cửu Long cũng như nhiều công trình xây nhà tình nghĩa, sân chơi và tủ sách cho trẻ em ở các khu vực vùng sâu vùng xa trên cả nước.

Nhiều công trình nước sạch do hai đơn vị cùng phối hợp thực hiện thông qua dự án “Mizuiku – Em yêu nước sạch’ được Trung ương Đoàn bình chọn là 1 trong 7 công trình thanh niên tiêu biểu, có lại giá trị thiết thực cho cùng đồng…. nhằm hỗ trợ thi công các công trình giúp đỡ cùng đồng, biểu hiện cam đoan phát triển bền vững của công ty có các làm việc hỗ trợ, khuyến khích thế hệ trẻ Việt Nam phát triển toàn diện.

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn cách tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số các Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách mua biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn cách tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *