Sunshine City tận dụng lợi thế hạ tầng sẵn có vùng ven Quảng Nam

Đơn vị phát triển Brightland kỳ vọng dự án cung cấp kịp xu hướng đầu tư địa ốc liền kề khu công nghiệp hoặc vùng ven thành phố.

Theo khảo sát phân khúc của Công ty Cổ phần Brightland, trong 6 tháng đầu năm 2018, phân khúc BĐS Quảng Nam và Đà Nẵng chứng kiến sự tăng trưởng ở toàn bộ 1 số phân khúc, song vượt trội nhất vẫn là dự án nghỉ dưỡng.

“Những dự án nghỉ dưỡng mọc lên từng ngày có mức giá chào phân phối theo cấp số nhân đã đẩy xa thời cơ có các địa điểm ở trọng điểm thành phố Đà Nẵng của nhà đầu tư mới cũng như khách hàng có nhu cầu thực về ổn định gia đình và kinh doanh”, ông Trần Viết Ngọc – Tổng giám đốc Brightland cho hay.

polyad

Bất động sản vùng ven Đà Nẵng có tiềm năng lớn nhưng vẫn còn bỏ ngỏ.

Thực tế này khiến nhiều công ty đã chọn lọc vùng kế bên nội thành Đà Nẵng để phát triển 1 số dự án. Lợi thế của xu hướng đầu tư này là tận dụng kết nối giao thông đồng thời khác khai thác dòng sản phẩm BĐS thương mại, BĐS công nghiệp mà phân khúc còn bỏ ngỏ.

“Bất động sản Đà Nẵng vẫn đang là phân khúc quyến rũ không chỉ ở ven biển mà ngay cả vùng thành phố vệ tinh. Hiện hiều công ty đã chọn lọc đầu tư phát triển 1 số dự án BĐS ở khu vực công nghiệp và khu thành phố liền kề nhằm khai thác phân khúc đầy tiềm năng này”, lãnh đạo Brightland nhận định.

Không nằm ngoài định hướng đấy, Công ty Cổ phần Brightland sẽ triển khai dự án Sunshine City nhằm tận dụng lợi thế hạ tầng đồng thời bắt đúng thị hiếu phân khúc BĐS ở khu công nghiệp hoặc vùng ven thành phố.

polyad

Khu công nghiệp Điện Ngọc có hơn 30.000 lao động tạo ra nhu cầu lớn về 1 số sản phẩm BĐS.

Sunshine City nằm ngay khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc (Quảng Nam) được quy hoạch phát triển thành 1 khu thành phố ổn định gia đình – thương mại ngay trong lòng khu công nghiệp.

Với diện tích hơn 3,2 ha, nằm ngay lối vào phía Nam của khu công nghiệp, GĐ 1, sản phẩm chính của dự án là đất nền nhà phố thương mại có số lượng hạn chế nhắm đến giới chuyên gia, kỹ sư, người lao động đang làm việc ở khu công nghiệp cũng như người dân ở địa phương.

“Sản phẩm cung cấp nhu cầu an cư cho các người trẻ muốn ổn định gia đình lạc nghiệp đồng thời cũng đấy cũng là sản phẩm có thể kinh doanh 1 số loại hình dịch vụ dành cho cán bộ, công nhân ở khu công nghiệp cũng như có thể đầu tư tích lũy tài sản lâu dài”, vị đại diện cho hay.

polyad

Phối cảnh dự án Sunshine City. Công ty cổ phần Vùng Đất Sáng (Brightland): tầng 4, tòa nhà Thành Lợi, 249 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng. Hotline: 0919 71 00 55. Website: http://www.sunshinecitydanang.com/

Theo lý giải của Brightland, hiện khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc có 56 dự án đầu tư, trong đấy 34 dự án trong nước và 22 dự án có vốn đầu tư nước ngoài có tổng số vốn đầu tư gần 3.000 tỷ đồng và 364,8 triệu USD. Tại đấy có hơn 30.000 chuyên gia và lao động đang làm việc.

Ngoài ra, Điện Nam – Điện Ngọc cộng thành phố Đà Nẵng và phố cổ Hội An tạo thành tam giác tăng trưởng và được định hướng trở thành mũi nhọn cho việc phát triển du lịch, thương mại vào năm 2020. Định hướng này giúp khu vực trở thành điểm mới cho 1 số nhà đầu tư trên nhiều lĩnh vực trong đấy có nhiều nhà đầu tư BĐS.

Thanh Thư

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách hàng biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 sốh tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *