Sun Life Việt Nam khai trương văn phòng tổng đại lý tại Cà Mau

Văn phòng đặt ở 152A, Nguyễn Tất Thành, TP Cà Mau có trang thiết bị tiện nghi theo mô hình kinh doanh bảo hiểm tiên tiến.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam vừa khai trương văn phòng tổng đại lý Thứ nhất ở Cà Mau. Văn phòng làm việc và phát triển dựa vào sức mạnh tài chính và chiến lược bền vững của doanh nghiệp.

Ông Larry Madge, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết doanh nghiệp sẽ hợp tác có 1 số đối tác để cho ra đời mô hình bán năng động. Cùng chiến lược đầu tư và phát triển lâu dài ở Việt Nam, doanh nghiệp luôn hỗ trợ và tạo thời cơ tốt nhất cho 1 số đối tác tổng đại lý phát triển sự nghiệp kinh doanh bền vững.

“Không chỉ dễ làm mở rộng mạng lưới, Sun Life Việt Nam còn làm mới và 1 sốh tân hình thức giao tiếp về không gian làm việc gần gũi, tiện nghi giữa giải đáp viên bảo hiểm và KH, cho dù ở đô thị lớn hay 1 số vùng nông thôn”, ông Larry Madge bày tỏ.

Mô hình văn phòng tổng đại lý Sun Life Việt Nam ở Cà Mau

Đại diện Sun Life Việt Nam cắt băng khai trương văn phòng tổng đại lý ở Cà Mau.

Trong chiến lược phát triển của Sun Life, việc mở rộng kênh bán theo mô hình văn phòng tổng đại lý sẽ tiếp tục triển khai không các để mở rộng phân khúc, quảng bá thương hiệu đến KH ở 1 số địa phương, mà còn có đến sự tiện lợi trong việc tiếp cận 1 số sản phẩm, dịch vụ KH.

Văn phòng tổng đại lý là 1 trong các mô hình kinh doanh thành công của ngành bảo hiểm nhân thọ ở nhiều nước trên địa cầu. Tại Việt Nam, 1 số doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đã triển khai hệ thống hình thức này và đã gặt hái các thành công nhất định.

Tại lễ khai trương, văn phòng đã phối hợp có chính quyền địa phương trao tặng 10 suất học bổng “Sun Life – Vì tương lai tươi sáng” cho 1 số học sinh có tình cảnh gặp khó vươn lên trong học tập. Hoạt động này nhằm giúp 1 số em có thêm điều kiện để dự kiến hành trang bước vào năm học mới 2018 -2019.

Mô hình văn phòng tổng đại lý Sun Life Việt Nam ở Cà Mau - 1

Sun Life Việt Nam tặng 10 suất học bổng “Sun Life – Vì tương lai tươi sáng” nhân dịp khai trương văn phòng ở Cà Mau.

Sun Life Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ 100% vốn nước ngoài thuộc Tập đoàn Sun Life Financial (Canada) – 1 trong các tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế danh tiếng cung cấp 1 số biện pháp bảo hiểm, quản lý tài sản cho KH cá nhân và doanh nghiệp. Tập đoàn có tổng giá trị tài sản quản lý lên đến 979 tỷ CAD (đến ngày 31/3).

Chỉ trong 1 thời gian ngắn làm việc, Sun Life Việt Nam được 1 số tổ chức trong và ngoài nước vinh danh. Tháng 9/2017, Sun Life Việt Nam đạt danh hiệu “Công ty bảo hiểm tăng trưởng nhanh nhất – Việt Nam 2017″ do Tạp chí Tài chính Quốc tế (IMF) danh tiếng của Anh bình chọn; danh hiệu “Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng 2017” do Viện Sở hữu Trí tuệ Quốc tế, Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam và Công ty VNPACO trao tặng vào tháng 4/2017. Mới đó, nhân Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/), doanh nghiệp đã được bình chọn và trao danh hiệu “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” năm 2018.

Sun Life Việt Nam hiện có vốn điều lệ 1.870 tỷ đồng, có mạng lưới gần 40 văn phòng kinh doanh trên cả nước. Với chiến lược lấy KH làm trọng tâm trong mọi làm việc, doanh nghiệp luôn hướng đến mục đích giúp KH đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khoẻ mạnh hơn. Đây còn là 1 trong các doanh nghiệp nổi tiếng ở lĩnh vực bảo hiểm hưu trí, phục vụ cho cả KH cá nhân và doanh nghiệp.

(Nguồn: Sun Life Việt Nam)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp KH biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 sốh tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *