SonKim Land được vinh danh với dòng sản phẩm Luxury Boutique

Giải thưởng do Tập đoàn truyền thông Property Guru (Thái Lan) tổ chức nhằm vinh danh một vài dự án hoàn hảo ở châu Á dựa trên nhiều tiêu chí.

Ngày 22/6, ở khách sạn InterContinental Saigon, TP HCM đã diễn ra đêm Gala trao giải của Giải thưởng BĐS Việt Nam 2018 (Vietnam Property Awards 2018). Tại đó, Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) được vinh danh hạng mục Best Boutique Developer – Nhà phát triển BĐS hoàn hảo dòng Luxury Boutique.

Vietnam Property Awards 2018 là giải thưởng lớn và danh tiếng của ngành BĐS trong nước, được giám sát độc lập bởi BDO – doanh nghiệp kế toán và kiểm toán lớn thứ 5 trên địa cầu.

polyad

SonKim Land nhận giải Nhà phát triển BĐS hoàn hảo dòng Luxury Boutique. Để biết thêm tài liệu chi tiết, truy cập website: www.sonkimland.vn

Ông Andy Han Suk Jung, Tổng Giám đốc SonKim Land cho biết: “Giải thưởng là minh chứng cho sự đúng đắn của chiến lược Luxury Boutique mà doanh nghiệp đã kiên định theo đuổi nhiều năm qua. Cụ thể, chúng tôi hướng đến nhóm khách mua không chỉ có thế mạnh tài chính mà còn có gu về thẩm mỹ và nghệ thuật”.

Vị này chia sẻ thêm, doanh nghiệp luôn bám sát một vài qui định đặt ra có triết lý hướng đến chất lượng cao của sản phẩm, thiết kế đặc biệt, tạo nên trải nghiệm sống tốt nhất cho cư dân. Vì vậy, toàn bộ dự án đều nằm ở các địa điểm đắc địa, chọn lọc kỹ về diện tích, thiết kế hài hòa theo thiết kế ấn tượng.

Chiến lược Luxury Boutique đã có đến thành công cho SonKim Land ở cả ba dự án cao cấp Gateway Thảo Điền, The Nassim và Serenity Sky Villas. “Nhận được sự đón nhận tích cực từ phân khúc ngay khi vừa ra mắt, một vài dự án này thường phân phối hết từ GĐ đầu và có đến 66% khách mua là người nước ngoài”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Theo công đoạn phát triển, doanh nghiệp này sẽ tiếp tục ứng dụng và nhân rộng thành công bằng chiến lược Luxury Boutique ở một vài dự án cấp cao thứ hai.

Đầu tháng 6, SonKim Land cộng Công ty Cổ phần Quốc Lộc Phát và Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã ký kết hợp tác chiến lược, chính thức khởi động Dự án The Metropole Thủ Thiêm ở Khu thành thị mới Thủ Thiêm. “Dự án chờ mong là điểm đến mới của người dân Sài Gòn, nhất là có các khách mua trai thích lối sống thành thị như ở New York, London hay Sydney”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Thế Đan

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách mua biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một vàih tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *