Sol Villas phát triển thành khu biệt thự biệt lập

Mô hình villa biệt lập trong khu vực khép kín, có quy hoạch đồng bồ và hệ thống an ninh bảo vệ nghiêm ngặt 24/24 giờ.

Tọa lạc ở khu vực Cát Lát, quận 2, TP HCM, Sol Villas do Công ty CP Xây dựng Sài Gòn (SCC) làm chủ đầu tư, hướng đến đối tượng KH thượng lưu. Khu vực theo mô hình villa biệt lập được xây dựng khép kín.

Ưu điểm của mô hình này là an ninh trong khu vực được chắc chắn qua hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ, camera CCTV làm việc ngày đêm và cổng ra vào có giám sát có lực lượng tuần tra bảo vệ 24/24 giờ… Ngoài ra, nơi đây còn bao gồm công trình nhiều tiện ích và giàu tính sinh thái nhờ quy hoạch đồng bộ có quy mô hợp lý dành cho cây xanh, mặt nước.

PHÂN KHÚC CAO CẤP KHU ĐÔNG VẪN CHIẾM LĨNH THỊ TRƯỜNG - Thúy ơi, edit giúp chị nha - 1

Bên cạnh hệ thống an ninh nghiêm ngặt, 1 số khu compound còn có ưu thế về quy hoạch và không gian.

Theo đại diện Savills Việt Nam, mô hình biệt lập đang càng ngày càng phổ biến ở 1 số thành thị lớn như Hà Nội, TP HCM… nhằm cung cấp nhu cầu tăng lên của nhóm KH thượng lưu.

Hãng dự đoán, số lượng 1 số hộ gia đình khá giả có lương hơn 20.000 USD sẽ tăng gấp đôi ở Việt Nam, từ mức 250.000 vào năm 2016 lên 530.000 hộ năm 2020. Như vậy, trong vòng 5 năm, cả nước có đến 280.000 hộ gia đình ra khỏi tầng lớp trung lưu để gia nhập nhóm khá giả.

“Nhóm người này sẽ tạo thành 1 phân khúc độc lập có sức mua đáng kể”, báo cáo Savills nhận định.

Các villa Sol Villas chắc chắn tính biệt lập có phong 1 sốh kiến trúc tân cổ điển. Các tiêu chuẩn, niêm luật của lối kiến trúc này được tuân thủ nghiêm ngặt, từ tỷ lệ, chi tiết, cấu trúc tam đoạn luận đến 1 số chi tiết cung vòm, gờ chỉ, thức cột, hoa văn lan can… Mỗi ngôi villa có nhiều ô cửa sổ, thông gió môi trường xung quanh, tạo ra sự cân bằng có nhiệt độ ngoài trời.

“Sol Villas đạt sự chuẩn mực trong kiến trúc, đồng thời có đến các xúc cảm nguyên vẹn cho các chủ sở hửu ưa chuộng kiến trúc tân cổ điển”, đại diện SCC nhấn mạnh.

PHÂN KHÚC CAO CẤP KHU ĐÔNG VẪN CHIẾM LĨNH THỊ TRƯỜNG - Thúy ơi, edit giúp chị nha - 2

Mỗi căn villa của Sol Villas được xây dựng biệt lập theo kiến trúc tân cổ điển.

Ngoài ra, khu villa còn có nhiều thế mạnh về không gian xanh, tiện ích nội khu phong phú, cam đoan sổ hồng. Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ vay 70% và VIB hỗ trợ vay đến 80% giá trị sản phẩm.

Công trình vừa bắt đầu làm vào cuối tháng 7, do Công ty F.D.C (thành viên Coteccons Group) – top 10 nhà thầu xây dựng danh tiếng 2018 theo Vietnam Report – làm tổng thầu. Sol Villas đang áp dụng ép cọc, phát quang mặt bằng, xây dựng tường rào và dự định 1 số hạng mục cần thiết cho việc xây dựng.

polyad

Tiến độ xây dựng thực ở ở Sol Villas.

Thị trường BDS TP HCM ghi nhận nhiều diễn biến tích cực của phân khúc nhà phố, villa ngay từ đầu năm 2018. Theo số liệu của Savills Việt Nam, lượng giao dịch villa và nhà liền kề của thành thị trong quý II đã tăng 25% theo quý và 35% theo năm. Trong đây, có đến 80% villa phân phối ra là ở quận 9 và quận 2. Phần lớn 1 số villa này có quy mô nhỏ, dưới 300m2 mỗi căn. Hãng này dự đoán, cộng có Củ Chi, khu Đông sẽ chiếm đến 65% nguồn cung villa, nhà phố trong tương lai.

Theo phân tách của nhiều chuyên gia địa ốc, quận 2 có địa điểm đẹp nhất khu Đông, nhờ liền kề có khu vực trọng tâm thành thị. Nơi đây còn được đầu tư xây dựng vô số 1 số dự án hạ tầng trọng tâm như xa lộ TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, các con phố Vành đai 2 (Võ Chí Công), cầu Thời Đại bắc qua đảo Kim Cương, dự án mở rộng nâng cấp các con phố Nguyễn Thị Định… Tất cả 1 số công trình này sẽ giúp kết nối thông suốt giữa quận 2 có 1 số khu vực kế bên như Phú Mỹ Hưng, Thủ Đức, quận 1, quận 9… trong thời gian tới.

Theo định hướng phát triển thành thị TP HCM, khu Đông sẽ phát triển thành khu thành thị sáng tạo có quy mô hơn 22.000ha có quy mô hơn 1 triệu dân, hai khu công nghệ cao, hơn 10 khu công nghiệp – khu chế xuất, 12 trường đại học kết hợp có trọng tâm hành chính tân tiến. Đây sẽ là khu thành thị thông minh Thứ nhất của thành thị – hạt nhân cuộc 1 sốh mạng công nghiệp lần thứ 4, có tỷ lệ cao nhất về giáo dục đại học, công nghệ cao.

Cư dân quận 2 có thể sử dụng nhiều tiện ích của trọng tâm như hệ thống trường học chuẩn quốc tế, trung tâm y tế, trọng tâm thương mại… Trong đây, vượt trội là công trình cao cấp quốc gia – khu liên hợp gym thể thao Rạch Chiếc có quy mô 180 ha đang trong quá trình đầu tư.

Lộc An

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp KH biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 sốh tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *